Những rủi ro EB-5 mà nhà đầu tư cần phải biết
Những rủi ro EB-5 mà nhà đầu tư cần phải biết

Tổng hợp những rủi ro EB-5 mà nhà đầu tư cần phải biết như: đầu tư nhầm dự án, lựa chọn sai công ty tư vấn, biến động của thị trường, rủi ro về dự án, hồ sơ EB-5,…

Bên cạnh những lợi ích hấp dẫn như có quốc tịch Hoa Kỳ, thu về lợi nhuận,.. thì EB-5 cũng tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Vậy liệu rằng chương trình đầu tư EB-5 có thực sự là “miền đất hứa” cho các nhà đầu tư Việt Nam hay không? Khi tham gia đầu tư chương trình visa EB-5 nhà đầu tư cần phải tìm hiểu kỹ những thông tin gì? Đầu tư vào chương trình EB-5 Mỹ có tiềm ẩn rủi ro nào không? Trong bài viết sau đây, Interimm sẽ cung cấp đến quý khách hàng tổng hợp những thông tin chi tiết về rủi ro EB-5 cũng như kinh nghiệm khi đầu tư EB-5 giúp khách hàng đưa ra quyết định đầu tư thông minh.

rủi ro đầu tư định cư mỹ diện eb5
Những rủi ro EB-5 mà nhà đầu tư cần phải biết trước khi quyết định đầu tư

1. Những rủi ro khi đầu tư EB-5 mà nhà đầu tư thường gặp

Nhằm giúp các nhà đầu tư tránh mắc phải những rủi ro EB-5 tiềm ẩn và gia tăng cơ hội thành công. Dưới đây, Interimm sẽ chia sẻ đến khách hàng tổng hợp 6 rủi ro khi đầu tư EB-5 mà nhà đầu tư thường gặp nhất. Cụ thể:

1.1 Đầu tư nhầm dự án

Rủi ro EB-5 đầu tiên mà nhiều nhà đầu tư thường gặp phải nhất đó chính là đầu tư nhầm dự án. Hầu hết các nhà đầu tư đều bị thu hút bởi những lời hứa hẹn về lợi nhuận cao hoặc các quyền lợi tài chính hấp dẫn mà không dành thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Do đó, hậu quả của việc này dẫn đến nguy cơ mất trắng khoản tiền đầu tư và đối mặt với những rủi ro tài chính lớn.

Ngoài ra, trường hợp đầu tư sai dự án còn có thể xuất phát từ việc lựa chọn dự án không phù hợp với bản thân nhà đầu tư. Cùng một mức đầu tư 800,000 USD, tuy nhiên, mỗi dự án sẽ có cấu trúc vốn, khả năng huy động nguồn vốn, tiềm năng phát triển, số lượng việc làm tạo ra, kế hoạch hoàn vốn, số lượng nhà đầu tư tham gia,… khác nhau. Vì thế nên, dự án có thể phù hợp với điều kiện và khả năng của nhà đầu tư này nhưng lại không phù hợp với nhà đầu tư khác. Do đó, nếu không xác định rõ mục tiêu đầu tư của mình, nhà đầu tư có thể chọn sai dự án, dẫn đến tình trạng đầu tư không hiệu quả hoặc thậm chí là mất tiền.

Nhà đầu tư EB-5 cần phải cẩn trọng trong việc lựa chọn dự án đầu tư nếu không sẽ có nguy cơ cao gặp phải dự án không có khả năng hoàn vốn, một yếu tố quan trọng để nhà đầu tư nhận lại được khoản đầu tư của mình. Hơn thế nữa, nếu dự án không có tỷ lệ thặng dư công việc cao, số lượng việc làm không đủ 10 việc làm mới theo cam kết, không chỉ bản thân nhà đầu tư EB-5 mà cả gia đình của quý khách hàng cũng sẽ gặp nguy cơ bị ảnh hưởng đến cơ hội nhập cư.

rủi ro khi đi mỹ diện eb5
Rủi ro EB-5 mà nhà đầu tư thường gặp đó chính là đầu tư nhầm dự án

Để hạn chế tối đa rủi ro việc đầu tư nhầm dự án, nhà đầu tư cần phải tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án như: chủ đầu tư dự án, thị trường tiềm năng, các yếu tố rủi ro, kế hoạch phân bổ vốn, lịch sử hoạt động, tỷ lệ thành công của Trung tâm vùng, sự uy tín của đơn vị tư vấn lựa chọn dự án,… Hơn nữa, nhà đầu tư cũng nên so sánh nhiều dự án khác nhau để lựa chọn dự án phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân cũng như tham khảo ý kiến chuyên gia, đặc biệt là luật sư di trú có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư định cư EB-5.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng nên ưu tiên lựa chọn dự án phù hợp với bản thân, ngành nghề mà khách hàng am hiểu hoặc có kiến thức liên quan. Đồng thời, dự án cần có kế hoạch, mục tiêu và quy trình rõ ràng, minh bạch về giấy tờ và cả tính thực tế. Nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ lưỡng về năng lực quản lý của chủ đầu tư, hồ sơ pháp lý dự án, tiềm năng thị trường và các rủi ro tiềm ẩn.

Đặc biệt lưu ý, nhà đầu tư cần theo dõi sát sao tiến độ hoàn thành và đi vào hoạt động của dự án, đảm bảo dự án tạo ra đủ số lượng việc làm theo quy định để duy trì thẻ xanh EB-5. Vì thời hạn thẻ xanh có điều kiện chỉ kéo dài 2 năm nên nhà đầu tư cần lưu ý quản lý thời gian hiệu quả để tránh những tổn thất về mặt tài chính và tinh thần nếu dự án chậm tiến độ hoặc không đạt được mục tiêu đề ra.

đi mỹ diện eb5 có rủi ro không
Nhà đầu tư cần phải tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án để tránh đầu tư nhầm

1.2 Lựa chọn sai công ty tư vấn

Lựa chọn sai công ty tư vấn là một trong những rủi ro phổ biến mà nhà đầu tư EB-5 có thể gặp phải. Nếu công ty tư vấn cung cấp thông tin sai lệch hoặc không đảm bảo rằng dự án đáp ứng đủ tất cả các yêu cầu EB-5, thì nhà đầu tư có thể không đủ điều kiện để nhận thẻ xanh. Điều này đồng nghĩa với việc phải làm lại toàn bộ quy trình đầu tư, tốn kém thời gian và dẫn đến phát sinh thêm nhiều chi phí cho nhà đầu tư. Hơn nữa, nếu lựa chọn các công ty tư vấn thiếu kinh nghiệm hoặc không uy tín có thể khiến nhà đầu tư lựa chọn dự án EB-5 không phù hợp như: giới thiệu những dự án EB-5 không đáp ứng yêu cầu chương trình hoặc có khả năng thành công thấp khiến nhà đầu tư bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào những dự án EB-5 tiềm năng hơn, dẫn đến việc lãng phí nguồn vốn và khả năng sinh lời, cũng như cơ hội định cư của gia đình.

Vì thế, để tránh rủi ro không đáng có trong việc lựa chọn công ty tư vấn, đảm bảo an toàn cho dự định định cư của bản thân, nhà đầu tư cần phải dành thời gian tìm hiểu kỹ về các đơn vị tư vấn uy tín. Lựa chọn công ty có kinh nghiệm và năng lực chuyên môn cao, đã huy động và hoàn tiền thành công để đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt nhất.

đầu tư mỹ diện eb5 có rủi ro không
Nhà đầu tư cần lựa chọn công ty tư vấn uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

1.3 Biến động của thị trường

Nhà đầu tư chương trình visa EB-5 có thể gặp phải 4 rủi ro biến động thị trường như:

 • Biến động giá cổ phiếu: Biến động giá cổ phiếu có thể tác động tiêu cực đến lợi nhuận đầu tư, đối với các dự án đầu tư dạng cổ phần.
 • Lạm phát: Tình trạng giá cả hàng hóa và dịch vụ liên tục leo thang theo thời gian được gọi là lạm phát. Hệ quả của lạm phát làm cho giá trị của đồng tiền bị giảm sút, ảnh hưởng tiêu cực đến giá trị thực của lãi suất trong các khoản đầu tư vay vốn. Lạm phát khiến người tham gia thị trường tài chính đối mặt với nhiều thách thức mới trong việc quản lý và tối ưu hóa tài sản, khoản vay.
 • Lãi suất: Biến động lãi suất có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh lời của các dự án đầu tư EB-5 sử dụng vốn vay. Lãi suất tăng cao có thể khiến chi phí vay vốn của dự án tăng lên.
 • Thanh khoản: Thiếu thanh khoản có thể khiến chủ đầu tư gặp khó khăn và ảnh hưởng đến khả năng thu hồi vốn đầu tư.
những rủi ro khi đầu tư mỹ eb5
Rủi ro EB-5 xảy ra khi thị trường có những biến động liên quan đến giá cổ phiếu, lạm phát, lãi suất và thanh khoản

1.4 Rủi ro về hồ sơ EB-5

Chương trình đầu tư định cư EB-5 có quy trình xét duyệt hồ sơ nghiêm ngặt, trải qua quá trình thẩm định chặt chẽ với nhiều bước kiểm tra khác nhau. Vì nhằm mục đích đảm bảo các nhà đầu tư EB-5 đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nhập cư theo quy định của Hoa Kỳ. Cụ thể, nhà đầu tư cần phải chứng minh được khả năng đóng góp cho nền kinh tế Mỹ, cam kết không gây ảnh hưởng tiêu cực đến cộng đồng (liên quan đến sức khỏe) và không có mối liên hệ với các hoạt động bất hợp pháp hoặc gây nguy hiểm cho an ninh quốc gia.

Các nhà đầu tư thường gặp phải rủi ro hồ sơ xin visa EB-5 vì rào cản khác biệt ngôn ngữ hoặc những vấn đề cá nhân riêng của mỗi nhà đầu tư. Thông thường, nhiều nhà đầu tư chọn cách tự mình chuẩn bị hồ sơ xin nhập cư EB-5 hoặc nhờ người quen hướng dẫn, do đó dẫn đến việc thiếu sót hoặc sai lệch thông tin trong việc chuẩn bị hồ sơ, thủ tục. Mà trong khi đó, Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) có quyền bác bỏ bất kỳ đơn xin nhập cư EB-5 nào nếu có sai sót, dù là nhỏ nhất.

Do quy trình xét duyệt hồ sơ nghiêm ngặt, đòi hỏi nhiều thủ tục nên nhà đầu tư cần phải chuẩn bị hồ sơ một cách cẩn thận và chính xác nhất. Để đảm bảo hồ sơ đầy đủ và đáp ứng mọi yêu cầu của USCIS, nhà đầu tư nên nhờ sự hỗ trợ từ các đơn vị tư vấn và luật sư di trú uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm. Việc này có thể giúp bạn tránh tình trạng nộp thiếu sót tài liệu quan trọng, đảm bảo hồ sơ được xét duyệt nhanh chóng và hạn chế tối đa nguy cơ bị từ chối đơn xin nhập cư.

đầu tư định cư mỹ eb5 có rủi ro không
Hồ sơ EB-5 thiếu sót, không đáp ứng đủ tiêu chí nhập cư theo quy định của Hoa Kỳ

1.5 Đơn I-526 bị từ chối

Đơn I-526 bị từ chối nghĩa là việc xin cấp thẻ xanh có điều kiện trong 2 năm của nhà đầu tư không được Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) chấp nhận, đồng nghĩa với việc giấc mơ về thẻ xanh Mỹ tạm thời tan vỡ. Lý do cho quyết định này có thể xuất phát từ hai phía là: nhà đầu tư hoặc dự án đầu tư.

 • Đối với nhà đầu tư: Đơn I-526 yêu cầu nhà đầu tư cần phải chứng minh số tiền 800.000 USD là hợp pháp. Thế nhưng nhiều trường hợp nhà đầu tư bị từ chối đơn I-526 vì không cung cấp được bằng chứng thuyết phục về tính hợp pháp của số tiền đầu tư. Do đó, nhà đầu tư cần phải chú ý trong quá trình xin giấy chứng nhận số tiền sở hữu của mình là hợp pháp mặc dù đây là điều không hề đơn giản.
 • Đối với dự án đầu tư: Dự án tham gia đầu tư cần đảm bảo uy tín, minh bạch trong hoạt động, đáp ứng các tiêu chí EB-5 và có khả năng tạo ra việc làm thực sự cho nền kinh tế Hoa Kỳ. Nếu dự án không đáp ứng các tiêu chí này, đơn I-526 của nhà đầu tư có nguy cơ cao bị từ chối.

Việc không chứng minh được nguồn gốc tiền đầu tư có thể dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng. Thứ nhất, nhà đầu tư có thể mất thêm khoản phí chính phủ nộp đơn, nếu hồ sơ bị bác bỏ vì lý do này. Thứ hai, ngay cả khi nhà đầu tư đã chứng minh được nguồn tiền hợp pháp thì hồ sơ đầu tư vẫn có thể bị từ chối nếu dự án đầu tư có vấn đề như tính khả thi thấp trong việc tạo việc làm, quy trình sử dụng vốn không hợp lý,… Vì vậy, cả hai tiêu chí trên đều quan trọng.

rủi ro khi đầu tư định cư mỹ eb5
Đơn I-526 bị từ chối cũng là một trong những rủi ro EB-5 nhà đầu tư thường gặp

2. Kinh nghiệm khi đầu tư EB-5

Sau đây, Interimm sẽ chia sẻ đến quý khách hàng 5 kinh nghiệm khi đầu tư giúp nhà đầu tư tránh được những rủi ro EB-5 tiềm ẩn không đáng có, gia tăng cơ hội thành công:

2.1 Tìm hiểu thật kỹ thông tin dự án

Trước khi quyết định đầu tư chương trình visa EB-5, nhà đầu tư cần phải tìm hiểu, tiến hành khảo sát và đánh giá cẩn thận các dự án tiềm năng. Nhà đầu tư nên ưu tiên lựa chọn những dự án nằm trong Trung Tâm Vùng uy tín, sở hữu bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực.

Những yếu tố để đánh giá xem một dự án đầu tư có uy tín hay không:

 • Kiểm tra quá trình hoạt động, kinh nghiệm quản lý vốn và dự án cũng như năng lực chuyên môn trong lĩnh vực EB-5 của ban quản lý tại Trung Tâm Vùng.
 • Đánh giá khả năng tài chính của dự án bao gồm: nguồn vốn đầu tư, cách thức sử dụng vốn và tiềm năng sinh lời để đảm bảo dự án thực hiện theo đúng tiến độ.
 • Dự án có được sự hỗ trợ từ Chính phủ, chính quyền Bang sẽ là lợi thế.
 • Phân tích xem dự án hoạt động trong lĩnh vực nào, lĩnh vực đó có tiềm năng phát triển và khả năng sinh lời tốt hay không?
 • Tìm hiểu về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thực tế và thành tích trước đây của đội ngũ quản lý dự án và chủ đầu tư.
 • Hiểu rõ cách dự án sử dụng vốn đầu tư của nhà đầu tư và đảm bảo tính hiệu quả và minh bạch trong việc sử dụng vốn.
 • Tiến hành tìm hiểu về lịch sử hoạt động và mức độ thành công trước đây của nhóm quản lý dự án để đánh giá năng lực thực thi của họ.
 • Xem xét khả năng tài chính của ban quản lý dự án như thế nào, họ có đảm bảo đủ nguồn lực để hỗ trợ cho dự án hay không.
 • Tìm hiểu thật kỹ về đội ngũ luật sư hỗ trợ dự án có kinh nghiệm chuyên môn cao trong lĩnh vực EB-5, đã từng hỗ trợ thành công cho nhiều dự án. Đội ngũ luật sư phải có uy tín trên thị trường, nhiều năm hoạt động nhằm đảm bảo khả năng bảo vệ quyền lợi tốt cho nhà đầu tư.

2.2 Đánh giá tiềm năng việc làm từ dự án

Để đủ điều kiện nhận thẻ xanh Mỹ thông qua chương trình EB-5, nhà đầu tư cần phải chứng minh được khả năng tạo ra ít nhất 10 việc làm toàn thời gian cho công dân Hoa Kỳ. Điều này đồng nghĩa với việc đòi hỏi nhà đầu tư phải tìm hiểu kỹ về kế hoạch tạo việc làm của dự án bao gồm: cách thức tạo việc làm, số lượng việc làm dự kiến. Việc lựa chọn dự án EB-5 có tiềm năng tạo ra nhiều việc làm hơn mức yêu cầu tối thiểu sẽ giúp nhà đầu tư gia tăng cơ hội nhận thẻ xanh vĩnh viễn sau này.

đầu tư định cư eb5 có rủi ro không
Dựa vào tiềm năng việc làm tạo ra từ dự án để đánh giá lựa chọn dự án EB-5 thành công

2.3 Nguồn tài trợ dự án

Nhằm đảm bảo dự án có thể hoàn thành tốt, nhà đầu tư cần đa dạng hóa nguồn vốn tài trợ tiềm năng bằng vốn vay và vốn chủ sở hữu từ các nguồn khác nhau. Cách này giúp giảm thiểu rủi ro cho dự án và hạn chế tình trạng lệ thuộc vào một nhà đầu tư duy nhất. Đồng thời, việc nhà đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng về các nhà phát triển và trung tâm vùng tiềm năng cũng giúp nhà đầu tư tránh hợp tác với những đối tác thiếu uy tín hoặc thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực.

rủi ro định cư mỹ eb5
Nhà đầu tư cần nghiên cứu cẩn thận về các nguồn tài trợ dự án để đảm bảo dự án hoàn thành đúng tiến độ

2.4 Lợi nhuận từ đầu tư   

Đối với chương trình EB-5 thì lợi nhuận trong đầu tư là con số rất nhỏ, tuy nhiên cũng là một yếu tố để nhà đầu tư quan tam khi đầu tư visa EB-5. Bên cạnh mục tiêu định cư Mỹ với tấm thẻ xanh và các dự án có mức độ rủi ro thấp, nhà đầu tư cũng nên chú trọng đến tiềm năng sinh lời trong tương lai của dự án. Nhà đầu tư nếu lựa chọn dự án có khả năng mang lại lợi nhuận cao sẽ giúp dự án có khả năng phát triển kinh doanh và đảm bảo được khả năng hoàn vốn cho nhà đầu tư.

rủi ro đầu tư định cư mỹ eb5
Đánh giá lợi nhuận đầu tư mà dự án có thể tạo ra

2.5 Đánh giá tỉ lệ thành công khi đầu tư EB-5

Mặc dù nhà đầu tư có thể giảm thiểu rủi ro cho dự án EB-5, nhưng không thể hoàn toàn tránh khỏi rủi ro. Do đó, việc thẩm định kỹ lưỡng dự án và nhà phát triển dự án là vô cùng quan trọng trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Nhà đầu tư có thể hợp tác với các đơn vị tư vấn và các Trung tâm Vùng uy tín có kinh nghiệm thực hiện các dự án EB-5 thành công. Đồng thời, nhà đầu tư cũng cần nắm rõ các rủi ro tiềm ẩn và chỉ đầu tư vốn vào những dự án có thể chấp nhận khả năng chịu lỗ.

3 tỉ lệ dùng để đánh giá tỉ lệ thành công khi đầu tư EB-5 gồm có:

 • Tỉ lệ vốn chủ sở hữu: Được tính theo phần trăm của tổng chi phí dự án. Tỉ lệ vốn chủ sở hữu càng cao càng thể hiện sự cam kết mạnh mẽ của chủ đầu tư đối với dự án. Khi chủ đầu tư sẵn sàng rót vốn lớn thì họ sẽ chủ động tiến hành theo sát và quản lý dự án chặt chẽ, đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công được thực hiện đúng theo kế hoạch.
 • Tỉ lệ vay vốn EB-5: Tỷ lệ vay vốn EB-5 so với tổng vốn đầu tư dự án càng thấp càng tốt. Điều này cho thấy dự án có khả năng tự tạo nguồn vốn để trang trải chi phí và đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư sau khi hoàn thành.
 • Tỉ lệ vốn EB-5 so với giá trị dự án sau khi trừ nợ khoản vay ưu tiên: Nhà đầu tư nên ưu tiên lựa chọn dự án có tỉ lệ này thấp hoặc không có. Lý do là vì sau khi nhà phát triển thanh toán khoản vay ưu tiên, giá trị còn lại của dự án đủ để hoàn trả vốn cho nhà đầu tư EB-5. Tỉ lệ này càng thấp thì càng chứng tỏ mức độ an toàn cho khoản đầu tư EB-5 càng cao.
đầu tư eb5 có rủi ro không
Đánh giá tỉ lệ thành công của dự án dựa trên 3 tỷ lệ: vốn chủ sở hữu, vay vốn EB-5 và vốn EB-5 so với giá trị dự án sau khi trừ nợ khoản vay ưu tiên

3. Vì sao nên lựa chọn Interimm?

Interimm là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và định cư Mỹ, Canada, Úc và Châu u uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với triết lý “Mỗi khách hàng thành công là một giải pháp di trú toàn diện”, Interimm cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp di trú toàn diện, phù hợp với nhu cầu và mục tiêu cụ thể của mỗi cá nhân và gia đình. Đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết của Interimm luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện dịch vụ, đảm bảo sự minh bạch trong từng bước thực hiện và đồng hành cùng khách hàng trong suốt hành trình định cư.

những rủi ro khi đầu tư eb5
Interimm – Công ty tư vấn đầu tư định cư quốc tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Interimm đã và đang là chiếc cầu nối vững chắc để hoàn thiện giấc mơ định cư hợp pháp cho các gia đình Việt vì sở hữu những ưu điểm nổi bật như:

 • 1000+ khách hàng thành công: Interimm đã giúp hơn 1000 gia đình Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Canada, Châu Âu,…
 • 200 triệu USD nguồn vốn huy động: Interimm là đơn vị uy tín và phát triển bền vững trên thị trường khi hợp tác với các đối tác chiến lược danh tiếng hàng đầu EB-5 trong việc huy động các nguồn vốn.
 • 10+ năm kinh nghiệm di trú: Đội ngũ chuyên gia của Interimm dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý đầu tư và đầu tư di trú quốc tế. Chúng tôi luôn cập nhật những thay đổi mới nhất về luật pháp, tin tức di trú và sự kiện thị trường để mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.
 • 100+ dự án đã thành công: Tính đến thời điểm hiện tại, Interimm tự hào đã mang đến hơn 100 dự án đầu tư hiệu quả, giúp các khách hàng định cư thành công. Và đem lại sự yên tâm về chất lượng dịch vụ uy tín, cao cấp của chúng tôi.

Thông tin liên hệ Interimm:

 • Địa chỉ: Tầng 7, 22-24-26 Mạc Thị Bưởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (+84) 28 38 22 99 13.
 • Hotline: 0931 830 838 (Hồ Chí Minh) – 0901 329 729 (Hà Nội)
 • Email: info@Interimm.vn
 • Website: https://www.Interimm.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Interimm.vn/

Qua bài viết trên, Interimm đã chia sẻ đến quý khách hàng toàn bộ thông tin về những rủi ro EB-5 mà nhà đầu tư thường gặp cũng như tổng hợp một số kinh nghiệm khi đầu tư EB-5 chi tiết nhất. Chương trình đầu tư visa EB-5 dù tạo ra nhiều cơ hội đầu tư tốt cho các nhà đầu tư thế nhưng cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Do đó, nhà đầu tư cần phải tìm hiểu, cân nhắc thật kỹ trước khi đầu tư để tránh đưa ra quyết định đầu tư sai lầm hoặc bị lừa bởi các đơn vị tư vấn không uy tín.

Interimm

Interimm được thành lập vào năm 2016 và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư Mỹ, Canada, Úc và Châu Âu uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với triết lý “Mỗi khách hàng thành công là một giải pháp di trú toàn diện”, Interimm cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp di trú toàn diện, phù hợp với nhu cầu và mục tiêu cụ thể của mỗi khách hàng.

Các tin liên quan

điều kiện đi định cư mỹ
Cập nhật điều kiện định cư Mỹ theo các diện mới nhất năm 2024

Tổng hợp các điều kiện cho từng diện định cư Mỹ mới nhất hiện nay

đương đơn eb5 là gì
Đương đơn EB-5 là gì? Quyền lợi và trách nhiệm của đương đơn EB-5

Đương đơn EB-5 là nhà đầu tư EB-5 là người đứng chính trong bộ hồ

các loại visa đi định cư mỹ diện đầu tư
Các loại visa định cư Mỹ diện đầu tư phổ biến nhất năm 2024

Cùng Interimm tìm hiểu chi tiết về các loại visa định cư Mỹ diện đầu

có các loại visa định cư mỹ nào
Phân biệt các loại visa định cư Mỹ phổ biến hiện nay

Tìm­­ hiểu các loại visa định cư Mỹ phổ biến và điều kiện để được

tài khoản bảo chứng escrow eb5
Vai trò của tài khoản bảo chứng Escrow EB-5 và câu hỏi thường gặp

Tài khoản bảo chứng Escrow EB-5 là tài khoản treo ba bên do các bên

kinh nghiệm khám sức khỏe định cư mỹ
Kinh nghiệm đi khám sức khỏe để định cư Mỹ: hồ sơ, chi phí và quy trình

Chia sẻ kinh nghiệm và những địa điểm được chỉ định để đi khám sức

hướng dẫn kiểm tra hồ sơ định cư mỹ
7 cách kiểm tra tình trạng hồ sơ định cư Mỹ chính xác và nhanh chóng

Hướng dẫn cách tra cứu trạng thái hồ sơ định cư Mỹ Để định cư

kinh nghiệm phỏng vấn visa mỹ
Kinh nghiệm phỏng vấn định cư Mỹ và những câu hỏi thường gặp

Hướng dẫn các bước chuẩn bị hồ sơ, cách đặt lịch phỏng vấn, quy trình

đầu tư định cư mỹ có nên không
Có nên đi định cư Mỹ không? Có những lợi ích và khó khăn gì

Có nên định cư mỹ không? Tình hình định cư Mỹ hiện nay và những

thoi gian xet duyet eb5
Thời gian xét duyệt hồ sơ EB-5 là bao lâu để lấy được thẻ xanh

Thời gian trung bình xử lý hồ sơ EB-5 hiện nay là khoảng 55.5 tháng