Định cư Châu Âu

ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU

Châu Âu thuộc loại nhỏ thứ 2 thế giới về diện tích, và chỉ lớn hơn Châu Đại Dương. Xét về dân số, là lục địa xếp thứ 4 sau châu Á, châu Phi và châu Mỹ.
 
Châu Âu được chia thành các khu vực khác nhau theo Địa lý Liên hợp quốc, gồm: Tây Âu (9 quốc gia), Đông Âu (10 quốc gia), Nam Âu (15 quốc gia), Bắc Âu (10 quốc gia). Không bao gồm các quốc gia xuyên lục địa.
 
Châu Âu là cái nôi của nhiều nền văn minh và văn hóa, đây là một nơi hội tụ nhiều bí ẩn mà đến nay vẫn được các nhà sử học và khảo cổ học khám phá.
Đặt lịch tư vấn trực tiếp
dinh-cu-chau-au

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

CHÂU ÂU

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU

Dau tu dinh cu Bo Dao Nha

bồ đào nha

bồ đào nha

 

Thị thực Vàng Bồ Đào Nha dành cho nhà đầu tư nước ngoài có được quyền cư trú, đồng thời mở cánh cổng vào quốc tịch Châu Âu cho cả gia đình 3 thế hệ.

Tìm hiểu ngay

Dau tu dinh cu Tay Ban Nha

tây ban nha

tây ban nha

 

Chương trình đầu tư định cư Tây Ban Nha là chương trình cấp thẻ thường trú giúp các nhà đầu tư nước ngoài trở thành công dân Châu Âu.

Tìm hiểu ngay

hy lap

hy lạp

hy lạp

 

Thị thực Vàng Hy Lạp là chương trình đầu tư lấy thẻ thường trú cho công dân nước ngoài thông qua hình thức đầu tư/ mua bất động sản tại Hy Lạp.

Tìm hiểu ngay

Dinh cu dau tu Malta

malta

malta

 

Chương trình Thường trú nhân Malta là sự kết hợp trao tặng chính phủ và đầu tư bất động sản nhận quyền thường trú nhân Malta cho gia đình 4 thế hệ

Tìm hiểu ngay