Định cư Úc

ĐỊNH CƯ ÚC

Úc là quốc gia duy nhất trên thế giới chiếm một lục địa duy nhất. Thuộc châu lục nhỏ nhất và là một trong các quốc gia rộng nhất thế giới, nằm giữa Thái bình dương và Ấn độ dương ở bán cầu nam. Lãnh thổ bao gồm Lục địa Úc, đảo Tasmania và các đảo khác nhỏ hơn. Hai thành phố lớn đồng thời là hai trung tâm kinh tế, văn hóa quan trọng là Sydney và Melbourne.
 
Quốc gia lớn thứ 6 thế giới và được chia thành 3 múi giờ riêng biệt. Đất nước của những danh lam thắng cảnh đẹp, với nền văn hóa lâu đời và là một trong những nền kinh tế mạnh nhất thế giới. Úc nổi tiếng là điểm đến an toàn và thân thiện cho tất cả mọi người.
 
Úc luôn là sự lựa chọn hàng đầu của du học sinh Việt. Việt Nam đang đứng thứ 5 trong số các quốc gia có đông sinh viên đến học tại Úc nhất. 
Đặt lịch tư vấn trực tiếp
dinh-cu-uc

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

NƯỚC ÚC

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ ÚC

dinh-cu-uc-188

đầu tư định cư úc 188

đầu tư định cư úc 188

 

Dành cho doanh nhân muốn phát triển kinh doanh, mở rộng doanh nghiệp tại Úc. Lấy thẻ định cư cho cả gia đình và hưởng phúc lợi xã hội, giáo dục cho con cái.

Tìm hiểu ngay

dinh-cu-uc-mint

chương trình mint

chương trình mint

 

Là chương trình định cư diện đầu tư trái phiếu Chính phủ được Chính phủ bang Bắc Úc (Northern Territory) hỗ trợ. Đương đơn và gia đình sẽ được nhận thẻ thường trú nhân, chỉ từ 9 – 12 tháng.

Tìm hiểu ngay