Định cư Mỹ

ĐỊNH CƯ MỸ

Hợp chủng quốc Hoa Kỳ là quốc gia lớn thứ ba thế giới về quy mô và gần như lớn thứ ba về dân số. Nằm giữa Bắc Mỹ, giáp biển Thái Bình Dương ở phía Tây, Đại Tây Dương phía Đông, Canada  phía Bắc và México phía Nam.
Là nước cộng hòa lập hiến liên bang gồm có 50 tiểu bang và một quận liên bang. 5 thành phố lớn nhất là New York, Los Angeles, Chicago, Houston và Philadelphia. Mỹ luôn có sức ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế toàn cầu.
Mỹ là nước có tỷ lệ người Việt đến định cư nhiều nhất trên thế giới. Tính tới năm 2022, đã có hơn 2,5 triệu người Việt tại Mỹ, nằm trong top 10 các cộng đồng người nước ngoài lớn nhất tại Hoa Kỳ.
Người Mỹ gốc Việt chủ yếu sinh sống tại 4 bang:
  • Bang California (39%) phân bổ các quận Organge County (Quận Cam), Santa Clara County và Los Angeles.
  • Bang Texas (13%) chủ yếu ở thành phố Houston.
  • Bang Washington và Florida (4%).
chương trình định cư Mỹ nhanh

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

NƯỚC MỸ

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ MỸ

dinh_cu_my_eb5

định cư mỹ eb-5

định cư mỹ eb-5

Chương trình lấy thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình với tỷ lệ chấp thuận cao nhất. Hưởng quyền lợi về sinh sống, học tập, làm việc và kinh doanh tại bất kỳ bang nào của Mỹ. Và nhận 100% hoàn vốn sau 5 năm.

Tìm hiểu ngay

dinh-cu-my-l1

Chương trình visa l-1

chương trình visa l-1

Thị thực không định cư, có thời hạn tối đa là 7 năm. Người được cấp Thị thực L1 sẽ có quyền cư trú và làm việc hợp pháp tại Mỹ mà không cần xin thêm bất kỳ loại giấy phép lao động nào.

Tìm hiểu ngay