Q&A những điều cần biết về dự án EB5 và Trung tâm Vùng CanAm
Q&A những điều cần biết về dự án EB5 và Trung tâm Vùng CanAm

Các dự án EB5 đóng vai trò quyết định trong sự thành công lấy thẻ xanh của mỗi trường hợp đầu tư. Vậy thì các dự án mới tại Interimm có gì hot? Cùng Interimm và Trung tâm vùng CanAm tìm hiểu về dự án mới tại Interimm!

Interimm và CanAm, hai công ty di trú hàng đầu Việt Nam, đang giới thiệu dự án EB-5 mới. Dự án này sẽ mang đến nhiều cơ hội đầu tư cho các gia đình Việt muốn sang Mỹ định cư. 

Cùng Interimm tìm hiểu kỹ hơn về dự án thông qua các câu hỏi sau đây! 

Q&A du-an-eb5-moi
Q&A dự án EB5 mới cùng Interimm & CanAm

DỰ ÁN EB5 MỚI CỦA INTERIMM & CANAM CÓ GÌ HOT? 

Câu 1: Đôi nét về Trung Tâm Vùng CanAm

Trung tâm Vùng CanAm được thành lập năm 1987. Là công ty đầu tư định cư hàng đầu chuyên về chương trình EB-5. Có trụ sở chính tại Manhattan, New York với các văn phòng tại Bắc Kinh, Thượng Hải, Hồ Chí Minh, Mumbai và Singapore. Ở CanAm, luôn có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. CanAm chuyên về dịch vụ phát triển dự án, giám sát giao dịch, dịch vụ pháp lý và đội ngũ tư vấn được FINRA cấp phép.

Câu 2: CanAm hiện đang là Trung tâm Vùng quản lý tới 65 dự án EB5. Không chỉ riêng về bất động sản, mà còn có các dự án nhắm tới nhu cầu cấp thiết của người dân như trạm lưu trữ dầu, năng lượng sạch hay là Internet,  cụ thể dự án mới nhất của CanAm là gì?

Bellwether District_vnDự án Quận Bellwether là dự án giúp lọc sạch dầu và tái tạo khu lọc dầu PES tại Philadelphia thành một khuôn viên xanh và bền vững, thúc đẩy ngành công nghiệp và đổi mới. Trước đây, khu lọc dầu PES rộng 1.300 mẫu Anh là nơi có vị trí chiến lược nhất tại Philadelphia. Diện tích rộng lớn, chỉ đứng sau sân bay quốc tế Philadelphia. Hiện nay, khu vực này cần được cải tạo và được Chính phủ chuyển đổi thành “Quận Bellwether”. Dự án Quận Bellwether sẽ được hoàn thành theo từng giai đoạn. Sau khi hoàn thành sẽ dẫn đầu về sự phát triển bền vững, đổi mới và tăng trưởng kinh tế.

Những cơ cấu quan trọng trong dự án eb5?

Câu 3: Vị trí có phải vấn đề đáng lưu tâm khi lựa chọn dự án EB5?

Những Dự án về công nghiệp, kho vận, hay nhà xưởng cần gần các tuyến đường giao thông chính như đường cao tốc, gần sân bay, đường tàu, và cảng biển. Dự án về khách sạn, căn hộ hay văn phòng cần nằm gần trung tâm các thành phố. Dự án về sản xuất nên nằm trong các khu công nghiệp. Một điều cần chắc chắn là mặt bằng nơi đặt Dự án đã hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của chủ đầu tư hoặc đã ký kết hợp đồng thuê dài hạn.

Câu 4: Trong 1 dự án EB5 thì cơ cấu vốn của dự án như thế nào là mạnh? 

Dự án có một kế hoạch kinh doanh rõ ràng khả thi. Đa phần các Dự án EB-5 sử dụng phương án tái cấu trúc vốn để hoàn vốn EB-5. Với những Dự án quy mô lớn triển khai theo giai đoạn, có thể chia nhỏ dự án và bán một phần từ đó tạo dòng tiền hoàn trả khoản vay EB-5 khi đến hạn.

ngan-sach-von-du-an-eb5-bellwether
Tổng cơ cấu vốn của dự án Quận Bellwether

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN MỚI TẠI INTERIMM? 

Câu 5: Kế hoạch hoàn vốn của dự án này là gì ?

Vốn EB-5 được đưa vào Dự án dưới dạng cho vay: Cấu trúc đầu tư vốn EB-5 theo hình thức vay có nhiều lợi thế hơn so với vốn chủ sở hữu, vì vay có thời hạn rõ ràng kèm theo tài sản đảm bảo giúp an toàn vốn hơn. Đặc biệt giá trị tài sản đảm bảo cần cao hơn so với tổng giá trị vốn vay, và có điều khoản xử lý tài sản thế chấp. Tỷ lệ vốn chủ sở hữu càng cao càng tốt. Những chủ đầu tư có cam kết cao thường có vốn chủ sở hữu chiếm 35-50%. Đồng thời các nguồn vốn ngoài EB-5 đã được đảm bảo để dự án được triển khai đúng tiến độ

Câu 6: Trong sự kiện giới thiệu dự án mới vừa qua của Interimm và CanAm, ngoài những tiêu chí lựa chọn dự án kể trên thì dự án này có thêm yếu tố nào giúp Nhà đầu tư lưu ý hơn ko?

Du-an-bellwether
Dự án nhận được nhiều sự ủng hộ của Chính phủ

Bên cạnh các yếu tố nổi bật về vị trí và đơn vị phát triển. Dự án Quận Bellwether còn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ phía Chính quyền địa phương. Vì vị trí dự án này có thể coi là một nơi vô cùng quan trọng đối với Philadelphia. Bên cạnh đó, các đơn vị tham gia dự án đều là những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và đầu tư hoàn vốn. Đây là những yếu tố đáng lưu tâm dành cho các nhà đầu tư. 

Interimm hy vọng thông qua bài viết vừa rồi, Quý nhà đầu tư đã hiểu nhiều hơn về dự án mới từ CanAm và Interimm. Mọi thông tin thắc mắc, vui lòng liên hệ hotline: 0931 830 838 để được tư vấn chi tiết!

Thẻ : định cư mỹ dự án eb5 EB5 Q&A

Các tin liên quan

Sở di trú Mỹ phá kỷ lục về giảm lượng tồn đọng hồ sơ sau hơn thập kỷ.

Sở di trú Mỹ (USCIS) đã công bố nhũng thành tựu của mình trong năm

Những thay đổi gần đây về nhập cư Hoa Kỳ mà nhà đầu tư cần biết

Sở di trú Mỹ (USCIS) gần đây đã công bố một loạt thay đổi về

Cập nhật dự án EB-5 tháng 1/2024: The Spiral (RC: CanAm)

Tóm tắt dự án Tên dự án: The Spiral  Bên vay: 509 W 34 Mezz,

[News] Mức phí xét duyệt các đơn EB-5 tăng chính thức từ tháng 4/2024

Sau một năm thông báo về dự định tăng phí hành chính các loại đơn

eb5, bellwether, du an eb5
Cập nhật dự án EB-5 tháng 01/2024 | The Bellwether District (RC: CanAm)

Những cam kết, lời hứa từ nhà phát triển Hilco Partners với Quận Bellwether dường

ho chieu, ho chieu thu 2
Tại sao giới nhà giàu lại thích sở hữu tấm hộ chiếu thứ 2?

Trong những năm gần đây, giới thượng lưu đã tìm hiếm hộ chiếu thứ hai

ho chieu, visa, eb5, travel, du lich
Lộ diện những hộ chiếu quyền lực nhất thế giới năm 2024

Khám phá thế giới với những tấm hộ chiếu quyền lực là một điều xa

eb5, i526, i526e, ria, report 2023, data analysis
Dữ liệu các đơn đăng ký EB-5 quý 4/2023 & những điều nhà đầu tư cần biết

Báo cáo dữ liệu chi tiết về các biểu mẫu đơn EB-5 mới từ Sở

eb5, uscis, i526
Số lượng đơn đăng ký EB-5 đạt mức cao nhất trong quý 4/2023

Theo dữ liệu của Sở di trú Mỹ (USCIS) cho quý 4 năm tài chính

nhap canh my, visa my
Những lưu ý quan trọng sau khi nhà đầu tư nhận visa và nhập cảnh Mỹ

Ngay cả khi sở hữu visa Mỹ trong tay, nhà đầu tư vẫn có thể