Q&A những điều cần biết về dự án EB5 và Trung tâm Vùng CanAm
Q&A những điều cần biết về dự án EB5 và Trung tâm Vùng CanAm

Các dự án EB5 đóng vai trò quyết định trong sự thành công lấy thẻ xanh của mỗi trường hợp đầu tư. Vậy thì các dự án mới tại Interimm có gì hot? Cùng Interimm và Trung tâm vùng CanAm tìm hiểu về dự án mới tại Interimm!

Interimm và CanAm, hai công ty di trú hàng đầu Việt Nam, đang giới thiệu dự án EB-5 mới. Dự án này sẽ mang đến nhiều cơ hội đầu tư cho các gia đình Việt muốn sang Mỹ định cư. 

Cùng Interimm tìm hiểu kỹ hơn về dự án thông qua các câu hỏi sau đây! 

Q&A du-an-eb5-moi
Q&A dự án EB5 mới cùng Interimm & CanAm

DỰ ÁN EB5 MỚI CỦA INTERIMM & CANAM CÓ GÌ HOT? 

Câu 1: Đôi nét về Trung Tâm Vùng CanAm

Trung tâm Vùng CanAm được thành lập năm 1987. Là công ty đầu tư định cư hàng đầu chuyên về chương trình EB-5. Có trụ sở chính tại Manhattan, New York với các văn phòng tại Bắc Kinh, Thượng Hải, Hồ Chí Minh, Mumbai và Singapore. Ở CanAm, luôn có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. CanAm chuyên về dịch vụ phát triển dự án, giám sát giao dịch, dịch vụ pháp lý và đội ngũ tư vấn được FINRA cấp phép.

Câu 2: CanAm hiện đang là Trung tâm Vùng quản lý tới 65 dự án EB5. Không chỉ riêng về bất động sản, mà còn có các dự án nhắm tới nhu cầu cấp thiết của người dân như trạm lưu trữ dầu, năng lượng sạch hay là Internet,  cụ thể dự án mới nhất của CanAm là gì?

Bellwether District_vnDự án Quận Bellwether là dự án giúp lọc sạch dầu và tái tạo khu lọc dầu PES tại Philadelphia thành một khuôn viên xanh và bền vững, thúc đẩy ngành công nghiệp và đổi mới. Trước đây, khu lọc dầu PES rộng 1.300 mẫu Anh là nơi có vị trí chiến lược nhất tại Philadelphia. Diện tích rộng lớn, chỉ đứng sau sân bay quốc tế Philadelphia. Hiện nay, khu vực này cần được cải tạo và được Chính phủ chuyển đổi thành “Quận Bellwether”. Dự án Quận Bellwether sẽ được hoàn thành theo từng giai đoạn. Sau khi hoàn thành sẽ dẫn đầu về sự phát triển bền vững, đổi mới và tăng trưởng kinh tế.

Những cơ cấu quan trọng trong dự án eb5?

Câu 3: Vị trí có phải vấn đề đáng lưu tâm khi lựa chọn dự án EB5?

Những Dự án về công nghiệp, kho vận, hay nhà xưởng cần gần các tuyến đường giao thông chính như đường cao tốc, gần sân bay, đường tàu, và cảng biển. Dự án về khách sạn, căn hộ hay văn phòng cần nằm gần trung tâm các thành phố. Dự án về sản xuất nên nằm trong các khu công nghiệp. Một điều cần chắc chắn là mặt bằng nơi đặt Dự án đã hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của chủ đầu tư hoặc đã ký kết hợp đồng thuê dài hạn.

Câu 4: Trong 1 dự án EB5 thì cơ cấu vốn của dự án như thế nào là mạnh? 

Dự án có một kế hoạch kinh doanh rõ ràng khả thi. Đa phần các Dự án EB-5 sử dụng phương án tái cấu trúc vốn để hoàn vốn EB-5. Với những Dự án quy mô lớn triển khai theo giai đoạn, có thể chia nhỏ dự án và bán một phần từ đó tạo dòng tiền hoàn trả khoản vay EB-5 khi đến hạn.

ngan-sach-von-du-an-eb5-bellwether
Tổng cơ cấu vốn của dự án Quận Bellwether

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN MỚI TẠI INTERIMM? 

Câu 5: Kế hoạch hoàn vốn của dự án này là gì ?

Vốn EB-5 được đưa vào Dự án dưới dạng cho vay: Cấu trúc đầu tư vốn EB-5 theo hình thức vay có nhiều lợi thế hơn so với vốn chủ sở hữu, vì vay có thời hạn rõ ràng kèm theo tài sản đảm bảo giúp an toàn vốn hơn. Đặc biệt giá trị tài sản đảm bảo cần cao hơn so với tổng giá trị vốn vay, và có điều khoản xử lý tài sản thế chấp. Tỷ lệ vốn chủ sở hữu càng cao càng tốt. Những chủ đầu tư có cam kết cao thường có vốn chủ sở hữu chiếm 35-50%. Đồng thời các nguồn vốn ngoài EB-5 đã được đảm bảo để dự án được triển khai đúng tiến độ

Câu 6: Trong sự kiện giới thiệu dự án mới vừa qua của Interimm và CanAm, ngoài những tiêu chí lựa chọn dự án kể trên thì dự án này có thêm yếu tố nào giúp Nhà đầu tư lưu ý hơn ko?

Du-an-bellwether
Dự án nhận được nhiều sự ủng hộ của Chính phủ

Bên cạnh các yếu tố nổi bật về vị trí và đơn vị phát triển. Dự án Quận Bellwether còn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ phía Chính quyền địa phương. Vì vị trí dự án này có thể coi là một nơi vô cùng quan trọng đối với Philadelphia. Bên cạnh đó, các đơn vị tham gia dự án đều là những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và đầu tư hoàn vốn. Đây là những yếu tố đáng lưu tâm dành cho các nhà đầu tư. 

Interimm hy vọng thông qua bài viết vừa rồi, Quý nhà đầu tư đã hiểu nhiều hơn về dự án mới từ CanAm và Interimm. Mọi thông tin thắc mắc, vui lòng liên hệ hotline: 0931 830 838 để được tư vấn chi tiết!

Interimm

Interimm được thành lập vào năm 2016 và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư Mỹ, Canada, Úc và Châu Âu uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với triết lý “Mỗi khách hàng thành công là một giải pháp di trú toàn diện”, Interimm cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp di trú toàn diện, phù hợp với nhu cầu và mục tiêu cụ thể của mỗi khách hàng.

Các tin liên quan

điều kiện đi định cư mỹ
Cập nhật điều kiện định cư Mỹ theo các diện mới nhất năm 2024

Tổng hợp các điều kiện cho từng diện định cư Mỹ mới nhất hiện nay

đương đơn eb5 là gì
Đương đơn EB-5 là gì? Quyền lợi và trách nhiệm của đương đơn EB-5

Đương đơn EB-5 là nhà đầu tư EB-5 là người đứng chính trong bộ hồ

các loại visa đi định cư mỹ diện đầu tư
Các loại visa định cư Mỹ diện đầu tư phổ biến nhất năm 2024

Cùng Interimm tìm hiểu chi tiết về các loại visa định cư Mỹ diện đầu

có các loại visa định cư mỹ nào
Phân biệt các loại visa định cư Mỹ phổ biến hiện nay

Tìm­­ hiểu các loại visa định cư Mỹ phổ biến và điều kiện để được

tài khoản bảo chứng escrow eb5
Vai trò của tài khoản bảo chứng Escrow EB-5 và câu hỏi thường gặp

Tài khoản bảo chứng Escrow EB-5 là tài khoản treo ba bên do các bên

kinh nghiệm khám sức khỏe định cư mỹ
Kinh nghiệm đi khám sức khỏe để định cư Mỹ: hồ sơ, chi phí và quy trình

Chia sẻ kinh nghiệm và những địa điểm được chỉ định để đi khám sức

hướng dẫn kiểm tra hồ sơ định cư mỹ
7 cách kiểm tra tình trạng hồ sơ định cư Mỹ chính xác và nhanh chóng

Hướng dẫn cách tra cứu trạng thái hồ sơ định cư Mỹ Để định cư

kinh nghiệm phỏng vấn visa mỹ
Kinh nghiệm phỏng vấn định cư Mỹ và những câu hỏi thường gặp

Hướng dẫn các bước chuẩn bị hồ sơ, cách đặt lịch phỏng vấn, quy trình

đầu tư định cư mỹ có nên không
Có nên đi định cư Mỹ không? Có những lợi ích và khó khăn gì

Có nên định cư mỹ không? Tình hình định cư Mỹ hiện nay và những

thoi gian xet duyet eb5
Thời gian xét duyệt hồ sơ EB-5 là bao lâu để lấy được thẻ xanh

Thời gian trung bình xử lý hồ sơ EB-5 hiện nay là khoảng 55.5 tháng