Sở hữu hơn 20 năm kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực di trú, với tầm nhìn chiến lược và am hiểu sâu sắc về thị trường, chủ tịch Intergroup – ông Chris Dang đã dẫn dắt Interimm trở thành một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam hoàn chỉnh gói dịch vụ tư vấn đầu tư quốc tế.

Interimm là một thành viên của Intergroup, được ông Chris Dang sáng lập với mong muốn mang đến cho các nhà đầu tư Việt những giải pháp di trú toàn diện và uy tín. Dưới sự lãnh đạo của ông, Interimm hiện đang không ngừng phát triển, khẳng định vị thế của mình trên thị trường và mang đến những giá trị đáng kể cho cộng đồng đầu tư định cư tại Việt Nam.

1. Thông tin cá nhân

 • Họ và tên: Chris Đặng
 • Chức vụ: Nhà sáng lập – Chủ tịch Interimm
 • Nơi ở hiện tại: Hoa Kỳ
công ty tư vấn di trú
Nhà sáng lập – Ông Chris Đặng

2. Tiểu sử

 • Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Anh Quốc
 • Nhà sáng lập của Interimm, là người trực tiếp khảo sát, điều hành, đánh giá mức độ an toàn và khả năng đầu tư thành công của các dự án trước khi giới thiệu đến các nhà đầu tư Việt.
 • Hiện ông đang sinh sống tại Mỹ, quản lý và phát triển công việc kinh doanh giữa Mỹ và Việt Nam.

3. Thành tựu

Với hơn 20 năm phát triển trong lĩnh vực di trú, ông đã đạt được rất nhiều các thành tựu lớn như sau:

 • Hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức Quản lý đầu tư quốc tế tại Mỹ, Úc và Châu Âu.
 • Hơn 20 năm kinh nghiệm với vai trò Cố vấn đầu tư và Quản lý các dự án bất động sản toàn cầu.
 • Hành trình tích lũy kinh nghiệm dày dặn và kiến thức chuyên sâu của ông gắn liền với những đam mê di trú và những trải nghiệm thực tế của chính mình. Bởi ông Chris Dang cũng là một trong những người tiên phong tại Việt Nam định cư nước ngoài thành công nhiều năm về trước.
 • Đưa Interimm trở thành một trong những đơn vị di trú hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư quốc tế cho các nhà đầu tư Việt.
 • Giúp đỡ hàng nghìn khách hàng Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ định cư thành công.

4. Sứ mệnh và tầm nhìn

Để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, ông Chris Đặng đã nỗ lực hàng ngày để phát triển bản thân. Đồng thời xây dựng và phát triển dịch vụ tư vấn di trú tại Interimm đi theo hướng tốt nhất, mang đến dịch vụ hàng đầu cho khách hàng. Với ông “Sự tín nhiệm của khách hàng chính là mục tiêu theo đuổi của Interimm”.

Bên cạnh đó, ông cũng là người trực tiếp khảo sát, đánh giá mức độ an toàn đầu tư và tiềm năng của các dự án trước khi giới thiệu đến các nhà đầu tư Việt. Ngoài ra ông còn thấu hiểu, nắm bắt tâm lý của khách hàng, chịu trách nhiệm gắn kết tập thể, đảm bảo doanh nghiệp phát triển bền vững, song song với những giá trị cốt lõi của tập đoàn.

5. Top 4 mục tiêu trong đời

 1. Phát triển Interimm trở thành một trong những đơn vị tư vấn di trú hàng đầu tại Việt Nam thông qua định hướng chiến lược và hành động.
 2. Gắn kết tinh thần tập thể nhân viên, hướng đến mục tiêu chung là xây dựng và phát triển thương hiệu Interimm ngày một bền vững.
 3. Đưa ra các giải pháp di trú toàn diện và phù hợp để hoàn thiện hồ sơ định cư của từng gia đình.
 4. Đào tạo đội ngũ nhân viên về cả phong thái và kiến thức chuyên môn để phục vụ khách hàng tốt hơn, tạo niềm tin với đối tác.