06
Jun

WiFi4EU – WiFi miễn phí cho toàn Châu Âu

WIFI4EUWiFi miễn phí cho toàn Châu Âu

Bạn có nghĩ tới việc có thể kết nối wifi miễn phí chất lượng cao ở mọi nơi công cộng khắp Châu Âu? Điều đó đã thành hiện thực rồi! Chúng tôi đã đạt được thỏa thuận với Nghị viện và Ủy ban Châu Âu về việc triển khai WiFi miễn phí cho toàn Châu Âu #WiFi4EU.

Hội đồng Châu Âu luôn mong muốn cung cấp Wi-fi miễn phí cho các công dân cũng như khách du lịch ở những nơi công cộng như công viên, quảng trường, tòa nhà công cộng, thư viện, trung tâm khám chữa bệnh, và viện bảo tàng… ở Châu Âu thông qua WiFi4EU.

“Mọi người đều được kết nối miễn phí không phụ thuộc vào việc bạn ở đâu, thu nhập bao nhiêu. Vì vậy, hôm nay, chúng tôi đề xuất trang bị wifi miễn phí ở mọi làng quê, thành thị khắp Châu Âu trước năm 2020.”
Jean-Claude JUNCKER
Bài phát biểu của Cộng đồng Châu Âu, tháng 9/2016.

Ngân quỹ ban đầu của WiFi4EU là 120 triệu Euro từ 2017 – 2019. Quỹ này sẽ hỗ trợ cho việc cài đặt thiết bị WiFi tại các trung tâm cộng đồng.

Vậy ai sẽ được hưởng lợi?

Thông báo đến bạn rằng Toàn Châu Âu được hưởng lợi.

Chương trình WiFi4EU sẽ được áp dụng theo một cách cân bằng về địa lý, vì vậy kết nối tốc độ cao sẽ được phát cho cả cư dân và khách du lịch cho hàng ngàn người trong cộng đồng địa phương khắp Châu Âu.

Tối thiểu 6,000 đến 8,000 cộng đồng địa phương

Lên đến 40-50 triệu kết nối mỗi ngày

Nguồn Europa

""
1
Đặt lịch tư vấn

INTERIMM cung cấp giải pháp Đầu tư Định cư toàn diện được thiết kế hợp lý cho từng khách hàng. Chúng tôi tôn trọng và cam kết bảo mật thông tin riêng tư của bạn.

Giới tính
Họ
Tên
Năm sinh(dd/mm/yyyy):
Số điện thoại:
Nghành nghề kinh doanh:

Tổng giá trị tài sản:

Diện định cư quan tâm:

Nội dung cần tư vấnmore details
0 /
Previous
Next

Video

[youtube_channel chanel=UC0SLR9PPR5S7oK4Pohe0V2g display=iframe2 width=240]Xem thêm