89 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Vì sao tôi nên đầu tư định cư Mỹ theo chương trình EB-5?

Đầu tư Mỹ đang là một xu thế mới và được rất nhiều nhà đầu tư quốc tế quan tâm, trong đó có Việt Nam. Một trong số những chương trình đầu tư định cư Mỹ được quan tâm nhất hiện nay là chương trình định cư EB-5. Vậy vì sao nên đầu tư định cư Mỹ thông qua chương trình EB-5?

Định cư Mỹ theo chương trình EB5
Vì sao tôi nên đầu tư định cư Mỹ theo chương trình EB-5?

Vì sao nên đầu tư định cư Mỹ theo chương trình EB-5?

Mỹ là một quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới với nhiều công trình khoa học có giá trị. Mỹ chú trọng phát triển nhân tố con người, vì vậy, nơi đây là nơi tập trung nhiều nhân tài. Ngoài ra, đất nước này còn có chế độ an sinh xã hội hấp dẫn, xứng đáng là một quốc gia để các nhà đầu tư gửi gắm cuộc sống cũng như tương lai của con cái mình.

Chương trình đầu đư định cư Mỹ EB-5 đang là một trong những chương trình đầu tư thu hút nhất với số lượng nhà đầu tư tham gia ngày càng nhiều. Năm 1990, Chính phủ Mỹ ra quyết định và khởi xướng chương trình EB-5 nhằm thu hút vốn đầu tư nước ngoài, thúc đẩy kinh tế Mỹ phát triển. Chương trình EB-5 có rất nhiều điểm mạnh, một trong số đó là không những bản thân mà cả gia đình nhà đầu tư cũng sẽ nhận được thẻ xanh định cư Mỹ.

Nhiều nhà đầu tư lựa chọn định cư Mỹ theo chương trình đầu tư EB-5 bởi thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, chỉ mất từ 12 – 14 tháng là có cơ hội sở hữu được tấm thẻ xanh thường trú nhân có điều kiện. Nhà đầu tư cũng không nhất thiết phải đảm bảo yêu cầu về ngoại ngữ, trình độ học vấn, độ tuổi cũng như những yêu cầu về kinh nghiệm kinh doanh hoặc trực tiếp điều hành kinh doanh so với những diện khác trên thị trường. Không chỉ dừng lại ở đó, nhà đầu tư còn có lợi thế là được tự do sinh sống, làm việc và đi lại ở bất kì nơi nào trên nước Mỹ, được hưởng hầu hết những quyền lợi như một thường trú nhân Mỹ. Chính vì vậy, Chương trình EB-5 được đánh giá là một chương trình đầu tư an toàn và nhanh nhất trên thị trường hiện nay, nếu nhà đầu tư thực sự quan tâm đến cơ hội định cư cho cả gia đình thì không nên bỏ lỡ chương trình này.

Điều kiện tham gia chương trình đầu tư định cư EB-5

Để tham gia chương trình đầu tư EB-5, nhà đầu tư phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về mặt tài chính với mức đầu tư tối thiểu là $500.000 vào các vùng có chính sách khuyến khích đầu tư của Mỹ (TEA) hoặc $1.000.000 đối với các vùng không có chính sách ưu tiên đầu tư. Đồng thời, phải đảm bảo tạo ra 10 việc làm toàn thời gian cho thường trú nhân hoặc công dân Hoa Kỳ trong vòng 2 năm.

Đinh cư Mỹ theo chương trình EB-5
Định cư Mỹ diện EB-5 là con đường ngắn nhất để sở hữu thẻ xanh.

Một số dự án EB-5 nổi bật trong năm 2017

Dự án EB5 Candlestick

Candlestick là dự án hợp tác giữa Lennar và Thành phố San Francisco. Lennar là tập đoàn BĐS phát triển nhà ở lớn nhất và có lợi nhuận cao nhất Hoa Kỳ. Dự án Candlestick (nằm trong chuỗi dự án Shipyard and Candlestick ) là dự án cộng đồng lớn nhất San Francisco, tọa lạc ở góc Đông Nam thành phố, vị trí đắc địa của một trung tâm toàn cầu về văn hóa, thương mại và giải trí.

Định Cư Mỹ Dự án EB5 Candlestick
Dự án EB5 Candlestick

Dự án EB5 Candlestick được giới chuyên môn trong ngành đánh giá rất cao về lĩnh vực kinh doanh, phát triển và hoàn vốn, mang đến cơ hội đầu tư cũng như khả năng lợi nhuận và tấm thẻ xanh định cư cho cả gia đình. Candlestick hội tụ đầy đủ những điểm mạnh của một dự án an toàn: “Dự án này sẽ hồi sinh San Francisco và tạo ra hàng ngàn nhà ở giá cả phải chăng, hàng trăm mẫu đất cho công viên và không gian mở với hàng triệu feet vuông đất. Chúng tôi đang góp sức giúp mọi người xây dựng một cộng đồng mà họ luôn mong muốn được nhìn thấy ở đây.”Edwin M. Lee, Thị trưởng San Francisco.

Dự án EB-5 Escaya

ESCAYA – là cộng đồng mới nhất trong tổng thể quy hoạch của Otay Ranch, đặt tại thành phố Chula Vista, ngoại ô San Diego. Trong suốt 17 năm qua, nhiều nhà ở được bán ra tại Otay Ranch hơn hẳn tại bất kỳ cộng đồng quy hoạch nào khác ở San Diego.

Hình ảnh dự án Escaya Định cư Mỹ
Hình ảnh dự án Escaya được cập nhật ngày 22.11.2017

Dự án Escaya mang lại giá trị cốt lõi cho nhà đầu tư Việt Nam với Thẻ xanh vĩnh viễn và bảo toàn đồng vốn vì: Dựa án đã được đăng ký với Ủy ban chứng khoán (SEC) Hoa Kỳ, có đầy đủ thông tin pháp lý chuẩn mực của chương trình EB-5, và vốn đầu tư từ chủ dự án lên đến 79%,…

Hiện Interimm là đơn vị chính phân phối 2 dự án nổi bật nhất trên thị trường Đầu tư định cư Mỹ EB5 là dự án Candlestick và Escaya. Interimm đánh giá cao mức độ an toàn để đầu tư của dự án cũng như sự uy tín của tập đoàn Lennar và HomeFed. Nếu nhà đầu tư có bất kì thắc mắc nào liên quan đến dự án có thể liên hệ trực tiếp Công ty Interimm để nhận được sự hỗ trợ kịp thời.

Interimm – Công ty đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada và Châu Âu

Hotline: 0931 830 838

Hoặc đặt lịch hẹn tư vấn: TẠI ĐÂY

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.


Liên Hệ Với Interimm