23
Feb

USCIS mở rộng hình thức thẻ tín dụng cho việc thanh toán phí nộp đơn

Sở di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) vừa công bố sẽ chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng đối với các khoản phí nộp đơn.

Sở di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) vừa công bố sẽ chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng đối với các khoản phí nộp đơn
Sở di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) vừa công bố sẽ chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng đối với các khoản phí nộp đơn

Hình thức thanh toán mới này áp dụng cho 41 mẫu đơn trả phí được xử lý tại cơ sở USCIS Lockbox bao gồm mẫu đơn EB-5 là I-526 và I-829. Để thanh toán bằng Visa, MasterCard, American Express hoặc Discover, đương đơn cần điền vào mẫu đơn G-1450, cho phép giao dịch thẻ tín dụng. Mẫu đơn có sẵn miễn phí trên Website của Sở di trú Mỹ (USCIS)

Tất cả dữ liệu thẻ tín dụng sẽ được lưu trữ trong hệ thống Pay.gov “*”, được tổ chức bởi Bộ tài chính Hoa Kỳ (the U.S. Department of the Treasury), sau đó sẽ xóa đơn G-1450 để bảo vệ thông tin thẻ tín dụng.

Đương đơn xin nhập quốc tịch và làm lại hoặc xin cấp lại Thẻ Xanh của họ có thể sử dụng thẻ tín dụng khi nộp đơn trực tuyến tại USCIS. Ngoài ra, USCIS đã chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng cho các mẫu đơn nhập quốc tịch nộp tại các cơ sở Lockbox từ năm 2015.

“*” Pay.gov là hệ thống thuận tiện và nhanh chóng để thực hiện thanh toán điện tử an toàn cho các Cơ quan Chính phủ Liên bang. Nhiều hình thức thanh toán phổ biến được chấp nhận, bao gồm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và ghi nợ trực tiếp.

Mọi thông tin mới nhất sẽ được cập nhật liên tục tại Website Interimm.

Nếu có bất kì thắc mắc nào, vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: 0901 329 729

Hoặc đặt lịch hẹn tư vấn: TẠI ĐÂY

 

Interimm

""
1
Đặt lịch tư vấn

INTERIMM cung cấp giải pháp Đầu tư Định cư toàn diện được thiết kế hợp lý cho từng khách hàng. Chúng tôi tôn trọng và cam kết bảo mật thông tin riêng tư của bạn.

Giới tính
Họ
Tên
Năm sinh(dd/mm/yyyy):
Số điện thoại:
Nghành nghề kinh doanh:

Tổng giá trị tài sản:

Diện định cư quan tâm:

Nội dung cần tư vấnmore details
0 /
Previous
Next

Video

[youtube_channel chanel=UC0SLR9PPR5S7oK4Pohe0V2g display=iframe2 width=240]Xem thêm