14
Feb

Úc – Bang Queensland chính thức đóng cửa diện Đầu tư kinh doanh và diện tay nghề

Ngày 08/02 vừa qua, chương trình định cư Úc theo diện đầu tư và diện tay nghề tại bang Queensland – Úc đã chính thức đóng cửa. Tuy nhiên, chương trình sẽ mở lại trong năm tài chính mới và sẽ có một số thay đổi trong danh sách nghề nghiệp.

Trước khi có thông tin chính thức đóng cửa chương trình này, Queensland đã nằm trong top 4 bang của Úc tạm ngưng nhận hồ sơ diện Đầu tư kinh doanh và diện tay nghề và sau đó cũng là bang duy nhất mở lại trong tháng 01/2019. Việc thay đổi bất ngờ này có thể được xem là sẽ có sự điều chỉnh các quy định yêu cầu của chương trình hoặc chính sách nhập cư mới của Úc.

bang-queensland-uc-chinh-thuc-dong-cua-dien-dau-tu-va-tay-nghe-interimm
Chương trình sẽ mở lại trong năm tài chính mới và danh sách nghề nghiệp mới trong diện này cũng sẽ được phát hành vào tháng 07/2019. Nguồn: Internet

Chương trình sẽ mở lại trong năm tài chính mới và danh sách nghề nghiệp mới trong diện này cũng sẽ được phát hành vào tháng 07/2019. Các cá nhân/nhà đầu tư mong muốn tham gia cần gửi Thư bày tỏ nguyện vọng (EOI) ngay sau khi danh sách nghề nghiệp này được công bố. Lưu ý, những Thư bày tỏ nguyện vọng (EOI) dù gửi trước vào thời điểm công bố danh sách nghề nghiệp cũng sẽ không được chọn xử lý.

Xem thêm: Tổng hợp kinh nghiệm đầu tư định cư Úc bạn cần biết

Môi trường sống, quyền lợi công dân Úc đã quá nổi tiếng thu hút công dân toàn cầu tham gia đầu tư định cư Úc. Song song đó, các thông báo việc ngưng nhận hồ sơ xin thị thực mới tại một số bang vừa qua đồng nghĩa với việc đương đơn sẽ gặp khó khăn hơn nếu muốn định cư Úc.

bang-queensland-uc-chinh-thuc-dong-cua-dien-dau-tu-va-tay-nghe-interimm
Môi trường sống, quyền lợi công dân Úc đã quá nổi tiếng thu hút công dân toàn cầu tham gia đầu tư định cư Úc. Nguồn: Internet

Interimm khuyến cáo các cá nhân/nhà đầu tư hãy nhanh chóng lựa chọn các tỉnh bang còn lại trước khi các bang thông báo các quyết định như bang Queensland. Interimm sẽ đồng hành cùng khách hàng trong việc chuẩn bị kĩ lưỡng hồ sơ giúp khách hàng nhanh chóng có thể đạt được thường trú nhân Úc.

Xem thêm: Tìm hiểu về Chương trình đầu tư định cư Úc

Interimm – Đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu

Hotline: 0931 830 838 –  0901 329 729

Interimm Việt Nam –  P.705, Tầng 7, Tòa nhà Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM

""
1
Đặt lịch tư vấn

INTERIMM cung cấp giải pháp Đầu tư Định cư toàn diện được thiết kế hợp lý cho từng khách hàng. Chúng tôi tôn trọng và cam kết bảo mật thông tin riêng tư của bạn.

Giới tính
Họ
Tên
Commentsmore details
0 /
Năm sinh(dd/mm/yyyy):
Số điện thoại:
Nghành nghề kinh doanh:

Tổng giá trị tài sản:

Diện định cư quan tâm:

Nội dung cần tư vấnmore details
0 /
Previous
Next