Trung tâm vùng CanAm hoàn trả 1,75 tỷ USD cho 3500 nhà đầu tư, dẫn đầu ngành EB-5
Trung tâm vùng CanAm hoàn trả 1,75 tỷ USD cho 3500 nhà đầu tư, dẫn đầu ngành EB-5

Trung tâm vùng CanAm Enterprises (CanAm) tiếp tục khẳng định năng lực và vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực đầu tư định cư qua chương trình EB-5. Ghi nhận việc hoàn trả tiền đầu tư, CanAm hiện đã hoàn trả tổng cộng 1,75 tỷ đô la của 45 khoản vay dự án EB-5, đại diện cho hơn 3.500 gia đình nhà đầu tư.

Chương trình EB-5 đã thực hiện đúng mục đích của mình trong vài thập kỷ qua, tiếp tục duy trì sự phù hợp như một giải pháp kích thích kinh tế trong những thời điểm khó khăn, bao gồm cả trong cuộc khủng hoảng tài chính 2008-2009, và một lần nữa trong thời gian chưa từng có này do đại dịch COVID- 19.

Trên thực tế, với nền kinh tế thế giới đang cần phục hồi, vốn EB-5 nếu được đầu tư sẽ có thể lấp đầy khoảng trống vốn đột ngột trong các dự án tạo việc làm cần thiết, đồng thời tạo ra con đường lấy thẻ thường trú nhân Mỹ thành công cho các nhà đầu tư nước ngoài.

Ông Tom Rosenfeld – CEO của CanAm Enterprises nói thêm: “Với tỷ lệ thất nghiệp tăng cao vào năm 2020 do sự bùng phát của coronavirus, tôi tin tưởng rằng chương trình thị thực EB-5 sẽ là một công cụ chính để hỗ trợ sự phục hồi của nền kinh tế Mỹ đồng thời hỗ trợ hàng nghìn công dân nước ngoài thực hiện được giấc mơ định cư Mỹ của họ.”

trung-tam-vung-canam-hoan-tra-175-ty-usd-cho-3500-nha-dau-tu-dan-dau-nganh-eb-5
Chương trình thị thực EB-5 sẽ là một công cụ chính để hỗ trợ sự phục hồi của nền kinh tế Mỹ đồng thời hỗ trợ hàng nghìn công dân nước ngoài thực hiện được giấc mơ định cư Mỹ.

>>> Lợi ích khi đầu tư EB-5 vào dự án thuộc Trung tâm vùng

Tính đến hiện tại, các dự án EB-5 của CanAm đã có hơn 3.500 nhà đầu tư được hoàn trả vốn 100%, thu hút thành công sự tin tưởng của gần 6.000 nhà đầu tư EB-5 tham gia đầu tư định cư. Đây là một kết quả đáng tự hào của tập thể CanAm và cũng là hình ảnh ngành EB-5, vì những cột mốc quan trọng này sẽ tạo niềm tin chương trình EB-5 tiếp tục phát triển, mang đến lợi ích cho cả nền kinh tế Mỹ và các nhà đầu tư tham gia vào EB-5.

Interimm là đối tác chiến lược với Trung tâm vùng CanAm trong nhiều năm qua và cũng đã mang đến các dự án EB-5 chất lượng, giúp các nhà đầu tư Việt nhận được phê duyệt I-526 sớm hơn, đơn cử các dự án như The Spiral, Sora West, OWS, Westin Hotel…

>>>Các dự án EB5 tại Interimm

Là đơn vị di trú am hiểu chuyên môn chương trình EB-5 và mong muốn định cư Mỹ của các gia đình Việt, Interimm sẽ lựa chọn các dự án tiềm năng, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu của chương trình và giúp các nhà đầu tư nhận được thẻ xanh Mỹ nhanh chóng.

Ngoài ra, Interimm còn mang đến gói “giải pháp toàn diện” bao gồm: tư vấn bất động sản Mỹ để giúp cả gia đình an cư, trường học tốt cho con cái, dịch vụ thuế tại Mỹ hoặc giới thiệu hỗ trợ liên kết thương mại, phát triển kinh doanh tại Mỹ…

Thẻ : chương trình EB5 định cư mỹ dự án eb5

Các tin liên quan

chrismast in portugal
Khám phá lễ giáng sinh được tổ chức trên thế giới

Lễ Giáng sinh được tổ chức như thế nào trên thế giới. Cùng khám phá

Kế hoạch chỉ tiêu nhập cư Canada giai đoạn 2024 – 2026

Thông tin công bố chính thức từ Bộ di trú Canada (IRCC) về Kế hoạch

Điểm qua những con số đáng chú ý của chương trình EB-5 (2023)

Cập nhật những điểm “sáng quan trọng” của chương trình EB-5 tính đến tháng 11/2023

le phi eb5
Tìm hiểu các chi phí cần có của chương trình EB-5

Xem xét cẩn thận tất cả chi phí cơ bản và cần thiết là điều

Golden visa bo dao nha
Golden Visa Bồ Đào Nha & Những câu hỏi sau luật mới 2023

Golden Visa Bồ Đào Nha là chương trình cư trú đầu tư dành cho các

eb5 visa, thi thuc eb5
5 điều quan trọng nhà đầu tư cần biết về thị thực EB-5

Liên tục thu hút sự quan tâm của giới đầu tư định cư Mỹ, visa

du an eb5
Dự án EB-5 “Bellwether District” tổ chức lễ khởi công tại Philadelphia

Khởi đầu cho một bước tiến mới trong việc cải tạo khu lọc dầu cũ

visa eb5
Số lượng visa EB-5 khởi sắc trong năm 2024

Dự kiến là một năm tài chính đầy thuận lợi, năm 2024 được các chuyên

banner-vquyen-loi-bo-dao-nha
Golden Visa Bồ Đào Nha | Cập nhật các hình thức đầu tư mới

Những thay đổi về việc đầu tư bất động sản khi tham gia chương trình