89 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Tôi nên chọn định cư Mỹ hay Canada?

Mỹ và Canada là 2 quốc gia được nhiều người mong muốn định cư. Tuy nhiên, nhiều người cũng đắn đo nên định cư Mỹ hay Canada bởi mỗi nước đều có những sức hút riêng không thể bỏ qua. Trong bài viết này, Interimm sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích giúp bạn cảm nhận và đưa ra quyết định của riêng mình.

Nên chọn định cư Mỹ hay Canada?
Nên chọn định cư Mỹ hay Canada?

Lợi ích khi chọn định cư tại Canada

Canada tọa lạc ở vị trí cực Bắc của Bắc Mỹ, được biết tới là quốc gia có diện tích lớn thứ 2 trên thế giới. Mỗi năm, số người định cư vào Canada ngày càng tăng. Theo thống kê của Hội đồng Kinh tế và Xã Hội Liên Hợp Quố, số lượng người định cư tại Canada mỗi năm tăng thêm hơn 200.000 người.

Sự thịnh vượng về nền kinh tế: Nền kinh tế Canada phát triển nhanh, có nhiều tiềm năng và cơ hội cho nhà đầu tư. Canada còn là thành viên thuộc nhóm G8- Nhóm những quốc gia có nền kinh tế công nghiệp phát triển hàng đầu trên thế giới.

  • Chế độ phúc lợi cao: Các chương trình phúc lợi được chính phủ Canada hỗ trợ tối đa về chế độ an sinh xã hội, vấn đề nhà ở, dịch vụ y tế, bảo hiểm thất nghiệp,…
  • An toàn và an ninh được đảm bảo: Canada được biết đến là một trong những quốc gia có tỉ lệ tội phạm thấp. Hệ thống tư pháp công bằng, minh bạch làm cho Canada trở thành một quốc gia an toàn và đáng sống.
  • Hệ thống giáo dục tốt: Đối với chính phủ Canada, phát triển giáo dục là ưu tiên hàng đầu. Hệ thống cấp bậc học từ tiểu học cho tới trung học được miễn học phí hoàn toàn. Các chương trình học lên cao hơn được hỗ trợ tài chính. Chất lượng giáo dục của các trường cao đẳng và đại học của Canada được xếp vào hàng uy tín trên thế giới, đây chính là nơi các nhà đầu tư có thể gửi gắm tương lai của con cái mình.
Chọn định cư Mỹ hay canada
Canada có diện tích lớn thứ 2 trên thế giới

Lợi ích khi chọn định cư ở Mỹ

Định cư ở Mỹ nhà đầu tư cũng được hưởng nhiều lợi ích chẳng kém gì Canada. Một đất nước có tiềm năng về kinh tế ở mức “khủng” với chất lượng đời sống cao, chế độ phúc lợi tốt, hệ thống giáo dục được U.S.News (2016) đánh giá thuộc Top 5 nền giáo dục thế giới.

  • Nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới: Kinh tế Mỹ phát triển thuộc hàng số 1 thế giới, một thị trường tiềm năng và rộng lớn cho các nhà đầu tư mong muốn định cư và phát triển kinh doanh.
  • Phúc lợi xã hội được đề cao: Nước Mỹ có chế độ phúc lợi xã hội hoàn hảo từ bảo hiểm, y tế, nhà ở, người già, chế độ thai sản cho phụ nữ,… Đây cũng chính là một trong những lý do khiến nhiều người muốn đến nước Mỹ định cư lâu dài.
  • Chất lượng giáo dục hoàn hảo: Hệ thống giáo dục của Mỹ được đầu tư hoàn thiện từ cấp thấp nhất đến cấp cao nhất. Nhiều trường đại học của Mỹ là niềm mơ ước của hàng triệu sinh viên trên thế giới. Đặc biệt, bằng cấp của Hoa Kỳ được công nhận toàn cầu vì chất lượng đào tạo tốt.
Chọn Định Cư Mỹ hay Canada 2
Đầu tư định cư Mỹ sẽ mang đến những giá trị tuyệt vời trong tương lai

Vậy nên chọn định cư Mỹ hay Canada?

Định cư Mỹ hay Canada cũng không khác nhau nhiều bởi những điều kiện của hai quốc gia này đều vô cùng hấp dẫn. Được sinh sống và làm việc tại Mỹ hay Canada cũng đều mang đến cho nhà đầu tư những cơ hội định cư tuyệt vời tại một vùng đất lý tưởng cùng gia đình.

Tuy vậy, đối với người Việt thì khí hậu Canada có phần khó thích nghi hơn, một quốc gia có mùa đông lạnh giá được phân hóa rõ rệt giữa các vùng miền, nhiều nơi tuyết bao phủ quanh năm. Nhiều người Việt từ bỏ ý định đến với Canada một phần cũng vì điều này.

Còn ở Mỹ – nơi có khí hậu phù hợp với người Việt Nam hơn nhưng là đất nước có nền kinh tế năng động, phát triển mạnh mẽ với sự cạnh tranh đến khốc liệt về mặt thương trường. Vì vậy, những người muốn định cư tại Mỹ thường là các nhà đầu tư, giới kinh doanh muốn phát triển tiềm lực của bản thân, khẳng định vị trí trong xã hội.

Hiện nay, có nhiều rất hình thức để định cư tại Mỹ hay Canada. Trong đó, đầu tư định cư đang là con đường an toàn, nhanh chóng và hợp pháp.

Để tham khảo thêm các chương trình đầu tư định cư Mỹ và Canada, nhà đầu tư vui lòng liên hệ:

Interimm để được sự hỗ trợ tư vấn chương trình đầu tư định cư Mỹ EB5, Canada

Hotline: 0931 830 838 – 0901 329 729

Hoặc đặt lịch hẹn tư vấn: TẠI ĐÂY

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.


Liên Hệ Với Interimm