Tôi có nên định cư Canada theo diện đầu tư hay không?
Tôi có nên định cư Canada theo diện đầu tư hay không?

Hằng năm, Canada mang đến rất nhiều cơ hội nhập cư thông qua nhiều chương trình định cư dành cho người nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Canada không chỉ mang đến một cuộc sống chất lượng, môi trường sống văn minh mà còn giúp người nhập cư có cơ hội phát triển kinh tế trong tương lai. Một trong những chương trình định cư đang được nhiều nhà đầu tư Việt Nam quan tâm là chương trình đầu tư tỉnh bang.

Đầu tư định cư Canada – Tại sao không?
Đầu tư định cư Canada – Tại sao không?

Canada là quốc gia có diện tích lớn thứ 2 trên thế giới với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Kể từ năm 1994 đến nay, Liên Hợp Quốc luôn xếp Canada vào danh sách những quốc gia đáng sống bậc nhất trên thế giới với những lý do sau:

Canada có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ

Canada là một đất nước công nghiệp có nền kinh tế phát triển nhanh và hiện đại, chính vì thế mà Canada có nhiều tiềm năng mở ra cơ hội không giới hạn cho các nhà đầu tư. Nền kinh tế phát triển đem đến cho Canada một chất lượng cuộc sống luôn ở mức cao nhất. Canada thuộc G8 – Nhóm những quốc gia có nền kinh tế công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới. Quốc gia này có thu nhập bình quân đầu người cao thứ 8 và chỉ số phát triển con người đứng thứ 11 trên toàn cầu.

Canada là một đất nước công nghiệp có nền kinh tế phát triển nhanh và hiện đại
Canada là một đất nước công nghiệp có nền kinh tế phát triển nhanh và hiện đại

Chính sách y tế và phúc lợi xã hội

Người dân Canada được chính phủ hỗ trợ về nhà ở, các dịch vụ an sinh xã hội. Theo đạo luật Canada Health Act năm 1984, hay còn gọi là Medicare (Bảo hiểm Y tế), quy định rằng bảo hiểm phải chi trả 100% chi phí thăm khám cho mọi công dân Canada ở mọi bệnh viện trên toàn đất nước. Y tế, phúc lợi xã hội tốt và môi trường sống trong lành góp phần nâng cao tuổi thọ trung bình của người dân Canada 80.5 Theo báo cáo: United Nations World Population Prospects của Liên Hợp Quốc.

Chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới

Chính phủ Canada luôn đặt giáo dục để ưu tiên phát triển hàng đầu. Các bậc tiểu học và trung học là hoàn toàn miễn phí, các chương trình học cao hơn sẽ được chính phủ hỗ trợ tài chính. Các trường cao đẳng và đại học ở Canada có uy tín lớn trên thế giới về chất lượng giáo dục (University Of Toronto – trường dại học đứng thứ 22 thế giới, University of British Columbia đứng thứ 36 thế giới)

Đầu tư định cư mở ra nhiều cơ hội mới cho các nhà đầu tư
Đầu tư định cư mở ra nhiều cơ hội mới cho các nhà đầu tư

Đầu tư định cư Canada – Sự lựa chọn đúng đắn của nhà đầu tư

Canada được ví là thiên đường của người nhập cư, có ảnh hưởng tích cực trên toàn cầu. Chính vì thế, đầu tư định cư Canada cũng được coi là sự lựa chọn đúng đắn mà nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Chính phủ Canada đã áp dụng chương trình đầu tư định cư vào các tỉnh bang lớn của đất nước này. Québec và Prince Edward Island (PEI) là hai tỉnh bang được quan tâm nhiều hiện nay.

Đầu tư định cư Canada theo diện Québec là chương trình định cư Canada được đánh giá là nhanh nhất để có thẻ thường trú nhân (PR) Canada. Nhà đầu tư không bị ràng buộc và có thể sống ở bất cứ đâu tại Canada. Hơn nữa, cả gia đình của nhà đầu tư sẽ được hưởng mọi quyền lợi như một thường trú nhân Canada.

Bên cạnh đó, đầu tư Canada theo diện tỉnh bang PEI cũng mang lại không ít những lợi thế dành cho nhà đầu tư như cơ hội được cấp Visa thường trú cho cả gia đình, được hưởng mọi chế độ phúc lợi xã hội, nền giáo dục bậc nhất. Đồng thời, tăng cơ hội phát triển kinh doanh và nâng cao chất lượng sống cho cả gia đình.

Nhiều nhà đầu tư phân vân rằng “Tôi có nên định cư Canada theo diện đầu tư?” Thì câu trả lời là hoàn toàn có thể nếu như nhà đầu tư đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của chương trình đầu tư đề ra.

Để thúc đẩy kinh tế đất nước phát triển tốt hơn, Chính phủ Canada có rất nhiều chính sách ưu đãi để thu hút định cư. Trong đó phải kể đến là chương trình đầu tư định cư Canada – Chương trình được các chuyên gia đánh giá an toàn và nhanh nhất để có thẻ thường trú nhân (PR) dành cho người nước ngoài đến Canada theo hình thức đầu tư.

Liên hệ Interimm để được sự hỗ trợ tư vấn chương trình đầu tư định cư Canada nhanh nhất!

Hotline: 0901 329 729

Hoặc đặt lịch hẹn tư vấn: TẠI ĐÂY

Các tin liên quan

Uc, Visa 188
Úc ra mắt “thị thực vàng” mới thu hút nhân tài đặc biệt

Chính phủ Úc sẽ giới thiệu một loại thị thực mới nhằm thu hút những

Uc Visa 188
Kế hoạch nhập cư Úc & những thay đổi quan trọng năm 2024 – 2025

Úc công bố hạn ngạch nhập cư kèm các chính sách thay đổi lớn trong

visa eb5, eb5, uscis
Tại sao định cư Mỹ thu hút người nhập cư hàng đầu thế giới?

Mỹ từ lâu luôn được xem là điểm đến lý tưởng cho những ai mong

visa eb5, eb5, uscis
Sở di trú Mỹ tăng thời hạn giấy phép lao động lên 5 năm

Giấy phép lao động (EAD) – Employment Authorization Document là một tài liệu pháp lý

visa eb5, eb5, uscis
Năng suất thụ lý I-526 tăng đáng kể theo báo thống kê lượng đơn EB-5 quý 1/2024

Chương trình EB-5 đang ngày nhận nhiều tích cực và ưu ái từ Sở Di

Châu Á chiếm 90% visa EB-5 năm 2023 – Việt Nam xếp hạng thứ 3

Dữ liệu mới nhất từ Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ và USCIS cho thấy EB5

Mỹ – Thị trường kinh tế thống trị của sự giàu có và xa xỉ

Thông tin cập nhật theo Inside Wealth của CNBC – một bản tin hàng tuần

[Úc] Cập nhật thị thực đầu tư năm 2024

Đánh giá về thị thực đầu tư năm 2024 Đánh giá thị thực đầu tư

[Hot] Tây Ban Nha sẽ chấm dứt Golden Visa trong thời gian tới

Thủ tướng Tây Ban Nha Pedro Sanchez cho biết Tây Ban Nha sẽ hủy bỏ