The Spiral đạt 1/3 kế hoạch, nhà đầu tư EB-5 an tâm nhận thẻ xanh và hoàn vốn về sau

Là một trong những dự án EB-5 “hot” tại Interimm, tòa nhà The Spiral đã đạt được 1/3 kế hoạch theo cập nhật mới nhất trong tháng 6. Các nhà đầu tư EB-5 của Interimm hoàn toàn có thể an tâm đầu tư và nhận hoàn vốn về sau.
Tòa nhà The Spiral trên Đại lộ 66 Hudson đang thực hiện đúng tiến độ đề ra, công trình đã đạt 1/3 chiều cao của tòa nhà. Đây là dự án được tập đoàn Tishman Speyer và Bjarke Ingels phối hợp thực hiện, dự án trị giá 3,7 tỷ đô này sẽ là một trong những tòa nhà chọc trời cao nhất của kinh đô Manhattan.

Hiện tại, phần lõi bê tông cốt thép của The Spiral đang dần hoàn thiện. Trong đợt dịch Covid-19, việc thi công đã có phần tạm hoãn một thời gian, nhưng giờ đây việc thi công đang được tiếp tục và The Spiral sẽ hiện hữu trong thời gian tới. Bên ngoài tòa nhà sẽ được bao phủ lớp kính thủy tinh cao cấp, làm tăng độ bắt mắt và sang trọng cho toàn bộ tòa nhà.


Từ hình ảnh thực tế đứng đối diện tòa nhà và sông Hudson, sự hiện diện của The Spiral ngày càng nổi bật. Không bao lâu nữa, The Spiral sẽ trở nên thu hút hơn so với các tòa nhà trong khu vực này. The Spiral dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2022.
Những người làm trong tòa nhà The Spiral ở tương lai sẽ sở hữu được quang cảnh tuyệt vời, chỉ cần bước đến sân thượng đã có thể nhìn thấy được mảng xanh thiên nhiên, ngắm nhìn sông Hudson thơ mộng, Tòa nhà Empire State (biểu tượng văn hóa của nước Mỹ, tòa nhà nổi tiếng 102 tầng tại West Street, New York) và các siêu thị dọc theo Billionaires’Row – nơi tập trung các tòa nhà chọc trời cực kỳ sang trọng, ở phía nam Công viên Trung tâm Manhattan, New York.

Mới đây nhất, một khách hàng của Interimm cũng đã thành công nhận được Thư chấp thuận I-526 thông qua dự án The Spiral. Đây là tin vui cho các nhà đầu tư EB-5 của Interimm, với một dự án EB-5 chất lượng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của chương trình EB-5 do đó việc nhận thẻ xanh Mỹ hợp pháp sẽ không phải mất quá nhiều thời gian. Các nhà đầu tư của Interimm đã lựa chọn dự án The Spiral hoàn toàn có thể an tâm đầu tư và nhận hoàn vốn về sau.
Nguồn Newyorkyimby
>>> Dự án EB-5 Cota Vera, thêm một sự lựa chọn xứng đáng cho các nhà đầu tư Việt
Interimm – Đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu
Lầu 7, The Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, HCM
https://www.interimm.vn/
0901 329 729 – 0931 830 838