Tầm quan trọng của hoàn vốn EB-5 đúng hạn trong đầu tư định cư Mỹ
Tầm quan trọng của hoàn vốn EB-5 đúng hạn trong đầu tư định cư Mỹ

Chương trình EB-5 không chỉ mang lại tấm thẻ xanh Mỹ quyền lực mà khách hàng tham gia còn nhận lại toàn bộ số tiền đầu tư sau khi đáp ứng đủ các điều kiện đầu tư.

Ra đời vào năm 1990, chương trình Đầu tư Định cư Mỹ EB-5 (Employment-Based Fifth) với mục tiêu kích thích nền kinh tế Mỹ thông qua thu hút vốn đầu tư nước ngoài và giải quyết vấn đề việc làm cho người lao động Mỹ. Nhà đầu tư khi tham gia chương trình này cần đầu tư tối thiểu từ 800.000 USD vào một dự án do Sở Di trú Mỹ (USCIS) chỉ định, tạo ra ít nhất 10 việc làm toàn thời gian cho người Mỹ. Đổi lại, nhà đầu tư cùng gia đình sẽ nhận được thẻ xanh và đủ điều kiện thi thi quốc tịch Mỹ sau 5 năm.

Bên cạnh thẻ xanh, hoàn vốn là yếu tố quan trọng mà nhà đầu tư cần quan tâm

Ngoài lợi ích thẻ xanh mang lại cho cả gia đình, hoàn vốn là một ưu điểm mà chương trình EB-5 đem lại cho khách hàng tham gia. Sau khi hoàn tất các quy trình chương trình EB-5, nhà đầu tư sẽ được hoàn trả lại toàn bộ số tiền đầu tư ban đầu tùy vào tính chất, quy mô và tiến độ của mỗi dự án tham gia. 

Theo ông Lê Anh Minh – CEO Interimm, chia sẻ: “Thông thường, tỷ lệ hoàn vốn cho các nhà đầu tư EB-5 sẽ được hoàn trả là 100% số tiền ban đầu. Trong trường hợp rủi ro như dự án không hoàn thành vì lý do bất khả kháng, số tiền hoàn trả sẽ thấp hơn 100%. Vì vậy việc chọn lựa dự án khi đầu tư là rất quan trọng.”

Ông Lê Anh Minh được biết đến là chuyên gia trong lĩnh vực tài chính – đầu tư với 20 năm kinh nghiệm. Ông từng đảm nhận các vị trí giám đốc đầu tư tại nhiều quốc gia trên thế giới. Quản lý danh mục đầu tư lên đến 700 triệu USD. Ông cũng là người trực tiếp đánh giá, thẩm định và thụ lý hồ sơ của nhà đầu tư EB-5 tại Interimm.

Giam doc Le Anh Minh
Ông Lê Anh Minh – CEO Interimm chia sẻ

“Khách hàng có thể tự do đi lại hoặc sinh sống tại Mỹ và Việt Nam khi đã được cấp thẻ xanh mà không lo ảnh hưởng đến số vốn đã đầu tư có bị mất hay không” – Ông chia sẻ thêm – “Theo quy định, thời gian hoàn vốn cho nhà đầu tư sẽ được cam kết theo hợp đồng trước đó với chủ đầu tư phát triển dự án.”

Khách hàng hoàn vốn EB-5 tại Interimm – Minh chứng cho sự uy tín & an toàn.

Mới đây, gia đình anh H.A.N – một trong những khách hàng của Interimm đã được hoàn vốn đầu tư vào dự án của chủ đầu tư HomeFed. “Nhìn lại trong suốt quá trình xử lý hồ sơ, gia đình tôi rất cảm ơn Interimm đã luôn hỗ trợ nhiệt tình.” Vợ anh N. cho biết. “ Với thẻ xanh, gia đình tôi hiện đã sinh sống tại Mỹ, các con được học tập và làm việc trong môi trường hiện đại với những khoản phúc lợi tốt. Công việc kinh doanh giữa Mỹ và Việt Nam gia đình vẫn đang phát triển song song”.

eb5
Anh N. vui mừng nhận hoàn tiền đầu tư EB-5 từ chủ đầu tư HomeFed

Không chỉ sở hữu thẻ xanh cho cả gia đình, anh chị còn nhận lại toàn bộ số vốn đầu tư EB-5 ban đầu đúng hạn và kèm với mức lãi suất ấn tượng lên tới gần 30%. 

“Đây chính là thành quả sau những tháng ngày tin tưởng và hợp tác lâu dài của nhà đầu tư với Interimm.” – Ông Chris Đặng, Chủ tịch Interimm chia sẻ, ”Tôi tin rằng, bất cứ nhà đầu tư nào khi tham gia EB-5 đều mong muốn gặt hái “trái ngọt” này càng sớm càng tốt. Vừa không chỉ cải thiện chất lượng sống cho gia đình, đảm bảo tài chính mà còn tạo thêm niềm tin, động lực cho những quyết định đầu tư tương lai sau này của gia đình.” 

Tuy nhiên, đầu tư ở bất cứ hình thức nào đều tiềm ẩn các rủi ro nhất định và đầu tư EB-5 cũng không phải là ngoại lệ. Nếu dự án EB-5 thất bại, nhà đầu tư hoàn toàn có thể mất một phần tiền đầu tư và ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình xét duyệt thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn. Để hạn chế rủi ro, khách hàng tham gia EB-5 cần tìm hiểu và hợp tác với những đơn vị tư vấn EB-5 uy tín để lựa chọn dự án đầu tư an toàn cho mình. 

Giải pháp cho của việc chọn lựa dự án EB-5 an toàn hoàn vốn

Với sứ mệnh đồng hành cùng nhà đầu tư Việt trên con đường đến Mỹ, Interimm đã giúp hàng trăm gia đình Việt Nam thực hiện thành công ước mơ định cư Mỹ thông qua chương trình EB-5. Đơn vị này đã đã áp dụng 5 tiêu chí nghiêm ngặt trong quá trình lựa chọn dự án an toàn như: 

  • Tính pháp lý và tuân thủ quy định chương trình EB-5: Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Sở di trú Mỹ đối với chương trình EB-5 là tạo ra ít nhất 10 công việc làm cho người Mỹ.
  • Khả năng hoàn vốn: Dự án cần có kế hoạch tài chính, chiến lược hoàn vốn rõ ràng và khả năng sinh lời trong tương lai, đảm bảo khả năng hoàn vốn cho nhà đầu tư. 
  • Uy tín của nhà phát triển dự án: Đối tác của Interimm là các chủ đầu tư và trung tâm vùng uy tín, có kinh nghiệm, đã từng thực hiện thành công nhiều dự án EB-5.
  • Vị trí địa lý và tiềm năng phát triển: Dự án được lựa chọn nằm ở vị trí chiến lược, có tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ và chính sách ưu đãi từ Chính phủ, đảm bảo cơ hội thành công cao.
  • Sự kiểm tra, đánh giá trực tiếp: Ông Chris Đặng là người đích thân khảo sát, đánh giá dự án, hạn chế tối thiểu rủi ro để đảm bảo thẻ xanh cho nhà đầu tư.
eb5
Ông Chris Đặng, Chủ tịch Interimm

Với hơn 20 năm kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực đầu tư định cư, ông luôn đề cao sự tận tâm và đặt lên hàng đầu về sự minh bạch, mang đến an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi đầu tư cùng Interimm.

Với những tiêu chí này, Interimm đã mang đến cho khách hàng những dự án EB-5 an toàn, tiềm năng nhất và thành công nhận thẻ xanh. Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư Mỹ, với đội ngũ tư vấn dày dặn kinh nghiệm, am hiểu luật pháp Hoa Kỳ và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 cùng mạng lưới đối tác uy tín trên khắp nước Mỹ. Interimm đã trở thành người đồng hành uy tín cùng gia đình Việt trên hành trình chinh phục giấc mơ Mỹ với tỷ lệ hồ sơ EB-5 100% được Sở Di trú Mỹ chấp thuận. 

Nhà đầu tư quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Mỹ (EB5), liên hệ Công ty CP Interimm:

Địa chỉ: 22-24-26 Mạc Thị Bưởi, P Bến Nghé, Q1, TP. HCM

Hotline: 0931 830 838 

Interimm

Interimm được thành lập vào năm 2016 và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư Mỹ, Canada, Úc và Châu Âu uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với triết lý “Mỗi khách hàng thành công là một giải pháp di trú toàn diện”, Interimm cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp di trú toàn diện, phù hợp với nhu cầu và mục tiêu cụ thể của mỗi khách hàng.

Các tin liên quan

điều kiện đi định cư mỹ
Cập nhật điều kiện định cư Mỹ theo các diện mới nhất năm 2024

Tổng hợp các điều kiện cho từng diện định cư Mỹ mới nhất hiện nay

đương đơn eb5 là gì
Đương đơn EB-5 là gì? Quyền lợi và trách nhiệm của đương đơn EB-5

Đương đơn EB-5 là nhà đầu tư EB-5 là người đứng chính trong bộ hồ

các loại visa đi định cư mỹ diện đầu tư
Các loại visa định cư Mỹ diện đầu tư phổ biến nhất năm 2024

Cùng Interimm tìm hiểu chi tiết về các loại visa định cư Mỹ diện đầu

có các loại visa định cư mỹ nào
Phân biệt các loại visa định cư Mỹ phổ biến hiện nay

Tìm­­ hiểu các loại visa định cư Mỹ phổ biến và điều kiện để được

tài khoản bảo chứng escrow eb5
Vai trò của tài khoản bảo chứng Escrow EB-5 và câu hỏi thường gặp

Tài khoản bảo chứng Escrow EB-5 là tài khoản treo ba bên do các bên

kinh nghiệm khám sức khỏe định cư mỹ
Kinh nghiệm đi khám sức khỏe để định cư Mỹ: hồ sơ, chi phí và quy trình

Chia sẻ kinh nghiệm và những địa điểm được chỉ định để đi khám sức

hướng dẫn kiểm tra hồ sơ định cư mỹ
7 cách kiểm tra tình trạng hồ sơ định cư Mỹ chính xác và nhanh chóng

Hướng dẫn cách tra cứu trạng thái hồ sơ định cư Mỹ Để định cư

kinh nghiệm phỏng vấn visa mỹ
Kinh nghiệm phỏng vấn định cư Mỹ và những câu hỏi thường gặp

Hướng dẫn các bước chuẩn bị hồ sơ, cách đặt lịch phỏng vấn, quy trình

đầu tư định cư mỹ có nên không
Có nên đi định cư Mỹ không? Có những lợi ích và khó khăn gì

Có nên định cư mỹ không? Tình hình định cư Mỹ hiện nay và những

thoi gian xet duyet eb5
Thời gian xét duyệt hồ sơ EB-5 là bao lâu để lấy được thẻ xanh

Thời gian trung bình xử lý hồ sơ EB-5 hiện nay là khoảng 55.5 tháng