89 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Sở hữu quốc tịch Bồ Đào Nha, tôi sẽ nhận được những quyền lợi gì?

Định cư Bồ Đào Nha và sở hữu quốc tịch nước này là ước mơ của nhiều người trên thế giới. Bởi lẽ sở hữu trong tay quốc tịch Bồ Đào Nha, nghĩa là bạn đã sở hữu tấm thẻ quyền năng nhất trong việc hưởng những quyền lợi tuyệt vời đến từ một đất nước đáng sống bậc nhất thế giới và là mở rộng cánh cửa nhập tịch Châu Âu cho gia đình. Sở hữu quốc tịch Bồ Đào Nha thực sự mang đến những lợi ích gì?

Được sống ở một quốc gia có nền kinh tế phát triển

Người sở hữu quốc tịch Bồ Đào Nha sẽ được sống trong một nền kinh tế hiện đại và không ngừng phát triển. Sự tăng trưởng kinh tế Bồ Đào Nha trong vài năm nay đang thu hút nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Không chỉ tiếp cận được với kinh tế Bồ Đào Nha, mà đầu tư Bồ Đào Nha còn là con đường để tiếp cận với thị trường Châu Âu – Một thị trường sôi động và tiềm năng với 500 triệu người tiêu dùng. Nhờ đó, các nhà đầu tư có cơ hội lớn để phát triển doanh nghiệp của mình.

Sở hữu quốc tịch Bồ Đào Nha, tôi sẽ nhận được những quyền lợi gì?
Nền kinh tế Bồ Đào Nha không ngừng phát triển.

Chất lượng cuộc sống thuộc top đầu thế giới

Năm 2016, Lisbon được bình chọn là 1 trong 42 thành phố có chất lượng cuộc sống tốt nhất theo Điều tra chất lượng cuộc sống toàn cầu năm 2016. Theo Expat Insider 2017, Bồ Đào Nha được đánh giá là đất nước có chất lượng cuộc sống tốt nhất thế giới, có đến 93% số người tham gia khảo sát hài lòng với cuộc sống nơi này.

Định cư Bồ Đào Nha rất dễ dàng để tạo sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, chính vì thế mà định cư Bồ Đào Nha đang trở thành xu hướng trên thế giới. Và cuối cùng, người được hưởng lợi nhất chính là những người sở hữu quốc tịch Bồ Đào Nha. Họ không chỉ được tận hưởng một cuộc sống hoàn hảo, mà những thế hệ sau vẫn sẽ được hưởng những thành quả đó.

Được hưởng ưu đãi về giáo dục

Sở hữu Quốc tịch Bồ Đào Nha, con cái bạn có cơ hội được tiếp cận với một hệ thống giáo dục toàn diện. Ở Bồ Đào Nha có nhiều trường quốc tế có chất lượng đào tạo cao với cơ sở vật chất tiên tiến. Bậc học từ tiểu học cho đến hết trung học là chương trình giáo dục miễn phí đối với tất cả thường trú nhân và công dân Bồ Đào Nha.

Sở hữu quốc tịch Bồ Đào Nha, tôi sẽ nhận được những quyền lợi gì?
Hệ thống giáo dục hoàn thiện với chất lượng đào tạo bậc nhất

Được hưởng mọi chế độ phúc lợi xã hội

Định cư Bồ Đào Nha và có quốc tịch Bồ Đào Nha sẽ giúp bạn tiếp cập với chế độ phúc lợi xã hội hoàn hảo. Bồ Đào Nha đứng thứ 9 thế giới về chất lượng chăm sóc sức khỏe. Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện và trung tâm y tế công đều được miễn phí hoàn toàn. Chính phủ Bồ Đào Nha ban hành nhiều chính sách trợ cấp thất nghiệp, trợ cấp mua nhà, trợ cấp tuổi già,… cho công dân Bồ Đào Nha.

Đặc biệt khi định cư Bồ Đào Nha. Bạn còn được hưởng những chính sách ưu đãi chỉ dành riêng cho cư dân Bồ Đào Nha: Môi trường sống trong lành, chất lượng cuộc sống tốt, an ninh chính trị đảm bảo, chi phí thấp,… và vô vàn những lợi ích tuyệt vời khác.

Định cư Bồ Đào Nha ngay hôm nay để có cơ hội sở hữu quốc tịch Bồ Đào Nha:

Với những thông tin trên đây, có thể thấy rằng định cư Bồ Đào Nha và sở hữu quốc tịch nước này mang đến những lợi ích tuyệt vời. Hiện nay, định cư Bồ Đào Nha theo chương trình Golden Visa đang được nhiều người quan tâm. Chương trình được đánh giá là con đường đơn giản và ngắn nhất cho giới đầu tư nước ngoài có được quyền cư trú tại Bồ Đào Nha, đồng thời mở ra cánh cổng cho họ nhập quốc tịch Bồ Đào Nha nhanh nhất.

Interimm – Đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu

Hotline: 0931 830 838 – 0901 329 729

Interimm Việt Nam – P.705, Tầng 7, Tòa nhà Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.


Liên Hệ Với Interimm