Quốc tịch Châu Âu – Lựa chọn lợi thế từ Golden Visa Bồ Đào Nha
Quốc tịch Châu Âu – Lựa chọn lợi thế từ Golden Visa Bồ Đào Nha

Một nơi đáng sống với số tiền đầu tư hợp lý, quyền tự chủ cho bất động sản sở hữu cùng tiềm năng lợi nhuận kinh doanh và có được quốc tịch Châu Âu… đây có lẽ là những lý do để giới đầu tư định cư chuyển hướng sang Bồ Đào Nha trong những năm gần đây.

Từ thông tin giới thiệu của các đơn vị di trú, nhà đầu tư sẽ tham gia chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha với 350.000 EUR đầu tư vào bất động sản tại Bồ Đào Nha, chỉ sau 4 – 6 tháng nhà đầu tư sẽ sở hữu thẻ cư trú cho cả gia đình ba thế hệ tự do sinh sống, làm việc tại khắp các quốc gia thuộc khối EU cũng như trở thành công dân Châu Âu.

Một vòng thị trường đầu tư định cư Châu Âu cho thấy số tiền đầu tư vào bất động sản Bồ Đào Nha thấp hơn và có lợi hơn rất nhiều so với một số nước trong khu vực. Như Ireland quy định phải đầu tư tối thiểu 1 triệu euro (25,9 tỷ đồng) vào bất động sản hoặc đầu tư không hoàn lại 400.000 euro mới được định cư, trong khi Malta quy định phải bỏ 1,225 triệu euro vào cả 3 kênh: Nhà đất, Trái phiếu, đóng góp cho chính phủ.

Bồ Đào Nha hội tụ nhiều yếu tố lợi thế để đầu tư định cư cho cả gia đình với chương trình Golden Visa

“Tôi đã rất phân vân giữa các chương trình này, nhìn chung cả gia đình tôi sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi khi có quốc tịch Châu Âu còn với bản thân thì tôi còn cần thêm cơ hội kinh doanh và phát triển sau khi định cư và Bồ Đào Nha đang đáp ứng mong đợi này của tôi.”, một khách hàng H chia sẻ. Với khoản đầu tư hợp lý chỉ từ 350,000 EUR (tương đương hơn 8 tỷ đồng) và cơ hội sinh lời cao từ thị trường bất động sản Bồ Đào Nha, giới đầu tư Việt đã có thêm cơ hội để định cư tại Châu Âu, vừa sở hữu bất động sản ở một trong 27 quốc gia phát triển nhất EU cũng như vừa có ngay quyền công dân châu Âu. Ngoài ra, chương trình Golden Visa không đặt ra các yêu cầu về ngôn ngữ, kinh nghiệm làm việc, trình độ học vấn, tuổi tác hay chứng minh tài chính.

Theo tư vấn của Interimm với hơn 20 năm kinh nghiệm đầu tư quốc tế, ngoài những lợi thế trên, Bồ Đào Nha còn nổi bật với hai thành phố lớn Lisbon và Porto – thánh đường du lịch đẹp nhất hành tinh – là những nơi hạ cánh an toàn và lý tưởng. Năm 2019, bất động sản Lisbon đã tăng giá 14,7% cao nhất cả nước, theo Idealista. Song Interimm cho biết, Lisbon lại có những dự án vị trí sầm uất đắc địa như Graceful giá chỉ từ 180.000 euro/căn, lợi nhuận cho thuê hấp dẫn lên đến 5%/năm cùng quyền lợi ở miễn phí 7 ngày/năm khi đầu tư dự án.

Tuy nhiên, theo trang tin portugalresident.com, mới đây Chính phủ Bồ Đào Nha thông báo sẽ ngưng nhận hồ sơ Golden Visa đầu tư vào bất động sản tại hai thành phố lớn là Porto và Lisbon. Dự luật này đã được thảo luận trong cuộc họp Quốc hội vừa qua và dự kiến có hiệu lực trong năm nay. “Nếu nhà đầu tư đã nộp hồ sơ Golden Visa tại thời điểm chưa áp dụng luật mới thì hồ sơ vẫn sẽ được xem xét thông qua mà không bị ảnh hưởng”, bà Ana Catarina Mendes, Lãnh đạo Đảng xã hội Bồ Đào Nha cho biết.

Vì vậy, đại diện Interimm nhận định, hiện là thời điểm phù hợp để nộp hồ sơ Golden Visa, giúp các nhà đầu tư sở hữu quyền lợi cao nhất, trước khi luật mới chính thức có hiệu lực.

Để nhà đầu tư tìm hiểu kỹ hơn về những đổi mới trong chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha, Interimm phối hợp cùng tập đoàn bất động sản Living Group tổ chức hội thảo “Trở thành công dân châu Âu với Golden Visa Bồ Đào Nha” ngày 14/3/2020 tại TP.HCM.

ban-da-san-sang-tro-thanh-cong-dan-chau-au-interimm>>> Đăng ký hội thảo tại đây

Tại sự kiện, các nhà đầu tư sẽ được cập nhật đầy đủ các thông tin liên quan đến đầu tư bất động sản tại Bồ Đào Nha, cách khai thác lợi nhuận kinh doanh hấp dẫn, Luật di trú (các khoản thuế phải nộp, luật đầu tư…) và tiến trình xử lý hồ sơ Golden Visa mới nhất.

Interimm – Đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu 
Lầu 7, The Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, HCM
https://www.interimm.vn/
0901 329 729 – 0931 830 838

Thẻ : Đầu tư định cư Châu Âu golden visa lấy quốc tịch Châu Âu

Các tin liên quan

Spiral-update-Aug-2023-Interimm
Cập nhật dự án EB-5 The Spiral Tháng 08/2023

Các cập nhật mới nhất về dự án EB-5 The Spiral: diện tích sử dụng

Dinh-cu-Tay-Ban-Nha-voi-Golden-Visa
Những lợi ích vàng khi định cư Tây Ban Nha mà chưa ai bật mí cho bạn

Tây Ban Nha là sự lựa chọn định cư của nhiều gia đình Việt yêu

OWS -EB5-Project-Interimm-4
Cập nhật mới nhất về dự án OWS cho các nhà đầu tư EB-5 Tháng 8/2023

Vừa qua Toà nhà One Willoughby Square (OWS) – dự án EB5 nhận được nhiều

Interimm-cap-nhat-cota-vera-Thang8-2023
Cập nhật mới nhất về dự án Cota Vera Tháng 08/2023

Các hình ảnh ghi cập nhật tại công trường cho thấy Cota Vera đan trong

Q&A du-an-eb5-moi
Q&A những điều cần biết về dự án EB5 và Trung tâm Vùng CanAm

Các dự án EB5 đóng vai trò quyết định trong sự thành công lấy thẻ

goi-y-linh-vuc-kinh-doanh-tai-uc-2023-2028
Gợi ý 10 lĩnh vực kinh doanh tiềm năng tại Úc 5 năm tới

Những lĩnh vực kinh doanh tại Úc nào sẽ là xu hướng phát triển trong

Cap-nhat-golden-visa-bo-dao-nha
Cập nhật mới nhất về kết quả chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha

Theo thông tin từ trang Imidaily cập nhật về Golden Visa Bồ Đào Nha, tham gia

Interimm-chuyen-van-phong-2023
INTERIMM thông báo chuyển đổi văn phòng trụ sở chính

Công ty Cổ phần Interimm trân trọng thông báo đến Quý khách hàng và Đối

Dinh-cu-my-nen-chon-eb5-hay-L1
Định cư Mỹ theo diện doanh nhân nên chọn chương trình EB-5 hay L-1?

EB-5 hay L-1? Đâu là chương trình định cư Mỹ tối ưu nhất cho người

Tham-gia-va-nhan-uu-dai-hap-dan-tai-su-kien
Sự kiện định cư Mỹ | EB-5 vs L-1 | Chương trình nào lấy thẻ xanh nhanh?

Cơ hội gặp gỡ các chuyên gia và tìm hiểu thông tin về 2 chương