89 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Quốc hội Mỹ chính thức gia hạn chương trình EB-5 đến ngày 23 tháng 3 năm 2018

Quốc hội Mỹ vừa chính thức thông qua và Tổng thống Donald Trump cũng đã ký một gói chi tiêu ngắn hạn bao gồm việc mở rộng chương trình EB-5 cho đến ngày 23 tháng 3 năm 2018.

Đây là lần thứ năm trong năm tài chính này, Quốc hội Mỹ thông qua gói tài trợ mà chương trình như EB-5 được bao gồm trong đó. Điều quan trọng là việc mở rộng ngắn hạn này nằm trong cùng một bộ luật, mặc dù tách biệt với Gói chi tiêu quốc phòng.

quốc hội thông qua eb5 đến 23/03/2018
Tổng thống đã ký một gói chi tiêu ngắn hạn bao gồm việc mở rộng chương trình EB-5

Rất có thể, đợt gia hạn mới vào ngày 23 tháng 3 tới sẽ là lần đầu tiên kể từ tháng 12 năm 2015, chương trình EB-5 sẽ được ban hành luật mới để cải cách và tái cấp phép dài hạn. Điều này cho phép Quốc hội và ngành công nghiệp EB-5 có thêm sáu tuần nữa để đạt được sự đồng thuận trong việc đàm phán EB-5. Trong khi đó, Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ (DHS) tiếp tục xem xét thông qua quá trình điều chỉnh. Gói tài chính toàn diện này có thể là cơ hội cuối cùng cho Quốc hội cải cách và ủy quyền lại Chương trình Trung tâm vùng trước khi mọi vấn đề điều chỉnh được tiến hành.

Theo đó, IIUSA tiếp tục đẩy mạnh việc phát hành dự thảo văn bản pháp luật của các nhà đàm phán, đồng thời đảm bảo ngành công nghiệp EB-5 sẵn sàng cung cấp phản hồi nhanh chóng để gói cải cách sẵn sàng đưa vào các luật lệ “cần phải thông qua”. IIUSA cũng tiếp tục đảm bảo rằng EB-5 sẽ được xem xét hợp lý trong các cuộc tranh luận về việc mở rộng nhập cư hơn trong việc phân bổ thị thực hàng năm.

Interimm sẽ tiếp tục theo dõi thông tin và cập nhật kịp thời đến nhà đầu tư Việt Nam trong thời gian tới.

Interimm luôn lắng nghe mọi thắc mắc, băn khoăn của nhà đầu tư về chương trình EB5. Hãy liên hệ chúng tôi nếu bạn cần một câu trả lời thỏa đáng. Hotline: 0931 830 838 hoặc điền thông tin đặt lịch hẹn tư vấn ngay bên dưới bài viết.

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.


Liên Hệ Với Interimm