Nước Úc và cơ hội định cư dành cho nhà đầu tư Việt Nam
Nước Úc và cơ hội định cư dành cho nhà đầu tư Việt Nam

“Nên đầu tư hay mua nhà tại Úc?” là những vấn đề đang được rất nhiều nhà đầu tư Việt Nam quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm hiểu đầy đủ và chính xác thông tin về các vấn đề này để có sự lựa chọn và quyết định đúng đắn cho tương lai gia đình.

Chương trình Hội thảo “Nên đầu tư hay mua nhà tại Úc?” do Interimm phối hợp cùng Cam Ly & Co. Solicitors – Công ty tư vấn Luật di trú hàng đầu của Úc tổ chức tại Khách sạn Park Hyatt Saigon ngày 30/09 vừa qua đã mang lại câu trả lời cụ thể nhất đến từng nhà đầu tư tham gia. Buổi hội thảo nhận được nhiều sự quan tâm và tín nhiệm từ đông đảo nhà đầu tư.

Ong-Chris-Dang-cung-luat-su-Cam-Ly-tai-Hoi-thao-dau-tu-dinh-cu-Uc-InterimmHội thảo “Nên đầu tư hay mua nhà tại Úc?” do Interimm phối hợp cùng Cam Ly & Co. Solicitors tổ chức

Trong nhiều năm liền, Úc được đánh giá là một trong những quốc gia đáng sống nhất với chỉ số phát triển con người đứng thứ 2 trên toàn thế giới. Chính phủ Úc luôn khuyến khích các chính sách an sinh xã hội, đảm bảo an ninh, y tế tốt nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người dân nước mình. Đặc biệt, Úc sở hữu chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới nên thuận lợi cho nhiều nhà đầu tư tạo điều kiện cho con cái được tiếp cận một nền giáo dục tiên tiến.

Nước Úc luôn hoan nghênh những nhà đầu tư có tiềm lực về kinh tế, kỹ năng và kinh nghiệm đầu tư để góp phần phát triển đất nước mình. Chính phủ Úc sẽ tạo điều kiện thuận lợi để nhà đầu tư kinh doanh và cơ hội được trở thành công dân chính thức.

Tại buổi Hội thảo, Ông Chris Dang, chủ tịch Interimm nhấn mạnh “Sự tín nhiệm của khách hàng chính là mục tiêu theo đuổi của INTERIMM”. Hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức Quản lý đầu tư quốc tế tại Mỹ, Úc và Châu Âu; 10 năm kinh nghiệm với vai trò Cố vấn đầu tư và quản lý các dự án bất động sản toàn cầu. Đạo đức nghề nghiệp là điều tiên quyết mà ông muốn mỗi nhân viên của Interimm phải có để có thể đồng hành trên bước đường thực hiện tương lai định cư cho từng khách hàng.

Ong-Chris-Dang-chia-se-thong-tin-ve-InterimmÔng Chris Dang, chủ tịch Interimm nhấn mạnh “Sự tín nhiệm của khách hàng chính là mục tiêu theo đuổi của INTERIMM”

Luật sư di trú Úc, ông Cam Ly với hơn 17 năm kinh nghiệm giải quyết các vấn đề bằng các giải pháp thực tiễn, hiệu quả cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp về luật nhập cư, luật gia đình và di sản, chứng thực tài sản & luật đất đai, bất động sản, luật sở hữu trí tuệ. Ông cũng cung cấp cho nhà đầu tư đầy đủ thông tin về chính sách nhập cư và hình thức đầu tư an toàn và hiệu quả hiện nay.

Luat-su-Cam-Ly-chia-se-thong-tin-ve-chinh-sach-nhap-cuLuật sư di trú Cam Ly giải đáp những câu hỏi của nhà đầu tư về luật nhập cư Úc

Nhiều nhà đầu tư chia sẻ mục đích chính của việc đầu tư vẫn là vấn đề định cư, ổn định cuộc sống cho cả gia đình. Chính vì thế, việc tìm kiếm một công ty tư vấn đầu tư, hỗ trợ kịp thời hồ sơ của gia đình từ chính những kinh nghiệm và uy tín của công ty là một vấn đề rất quan trọng. Hiểu được những trăn trở này, Interimm tạo điều kiện để nhà đầu tư ghé thăm đất nước mà tương lai sẽ trở thành quê hương thứ hai của gia đình bằng chương trình tặng “Cặp vé máy bay khứ hồi tham quan tiểu bang/thành phố tại Úc” nơi mà gia đình nhà đầu tư muốn định cư sau này. Và đồng hành cùng gia đình trong suốt quá trình đầu tư định cư.

Một số hình ảnh trong buổi Hội thảo:

Hoi-thao-dinh-cu-Uc-InterimmKhông khí Hội thảo diễn ra sôi nổi khi nhận được sự hưởng ứng từ nhiều nhà đầu tư

Hoi-thao-Nen-dau-tu-hay-mua-nha-tai-Uc-ngay-30-09-InterimmĐội ngũ Interimm cùng đối tác luật di trú Cam Ly & Co. Solicitors

Dai-dien-cap-cao-tu-Cong-ty-Interimm-Ong Steve Le (đầu tiên bên phải)-Ong-Chris-Dang-(trai)-va-Ong-Le-Anh-Minh(phai)
                                           Đại diện cấp cao từ Công ty Interimm, Ông Chris Đặng (trái) và Ông Lê Anh Minh (phải)

Ong-Chris-Dang-va-Ong-Cam-Ly-tai-hoi-thao-dau-tu-Uc-ngay-30-09Ông Chris Đặng và luật sư di trú Cam Ly tại Hội thảo “Nên đầu tư hay mua nhà tại Úc”

Nhieu-phan-qua-hap-dan-duoc-trao-cho-nha-dau-tu-tham-gia-chuong-trinh-Hoi-thaoNhiều phần quà hấp dẫn được trao cho nhà đầu tư khi tham gia Hội thảo

Nếu quý nhà đầu tư còn những câu hỏi cần sự hỗ trợ từ các chuyên gia thì có thể liên hệ trực tiếp Công ty Interimm để nhận được sự tư vấn kịp thời.

Công ty Interimm – Tư vấn đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu
Hotline: 0931 830 838 – Phone: (+84.28) 38 22 99 13
Email: info@interimm.vn
Web: http://www.interimm.vn

Các tin liên quan

Sở di trú Mỹ phá kỷ lục về giảm lượng tồn đọng hồ sơ sau hơn thập kỷ.

Sở di trú Mỹ (USCIS) đã công bố nhũng thành tựu của mình trong năm

Những thay đổi gần đây về nhập cư Hoa Kỳ mà nhà đầu tư cần biết

Sở di trú Mỹ (USCIS) gần đây đã công bố một loạt thay đổi về

Cập nhật dự án EB-5 tháng 1/2024: The Spiral (RC: CanAm)

Tóm tắt dự án Tên dự án: The Spiral  Bên vay: 509 W 34 Mezz,

[News] Mức phí xét duyệt các đơn EB-5 tăng chính thức từ tháng 4/2024

Sau một năm thông báo về dự định tăng phí hành chính các loại đơn

eb5, bellwether, du an eb5
Cập nhật dự án EB-5 tháng 01/2024 | The Bellwether District (RC: CanAm)

Những cam kết, lời hứa từ nhà phát triển Hilco Partners với Quận Bellwether dường

ho chieu, ho chieu thu 2
Tại sao giới nhà giàu lại thích sở hữu tấm hộ chiếu thứ 2?

Trong những năm gần đây, giới thượng lưu đã tìm hiếm hộ chiếu thứ hai

ho chieu, visa, eb5, travel, du lich
Lộ diện những hộ chiếu quyền lực nhất thế giới năm 2024

Khám phá thế giới với những tấm hộ chiếu quyền lực là một điều xa

eb5, i526, i526e, ria, report 2023, data analysis
Dữ liệu các đơn đăng ký EB-5 quý 4/2023 & những điều nhà đầu tư cần biết

Báo cáo dữ liệu chi tiết về các biểu mẫu đơn EB-5 mới từ Sở

eb5, uscis, i526
Số lượng đơn đăng ký EB-5 đạt mức cao nhất trong quý 4/2023

Theo dữ liệu của Sở di trú Mỹ (USCIS) cho quý 4 năm tài chính

nhap canh my, visa my
Những lưu ý quan trọng sau khi nhà đầu tư nhận visa và nhập cảnh Mỹ

Ngay cả khi sở hữu visa Mỹ trong tay, nhà đầu tư vẫn có thể