89 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Những điều kiện của chương trình đầu tư định cư Canada

Định cư ở Canada là điều mà nhiều người Việt Nam mơ ước, lý do là vì Canada được biết đến là một quốc gia phát triển trên thế giới và luôn mở rộng chính sách khuyến khích người nhập cư. Các chương trình đầu tư định cư Canada không chỉ mang đến cho nhà đầu tư cơ hội được sống và làm việc ở một đất nước tiên tiến mà còn mang đến cuộc sống tốt đẹp cho những thế hệ tương lai của gia đình. Trong bài viết này, Interimm sẽ cung cấp những thông tin về điều kiện của chương trình đầu tư định cư Canada cho những người đang có nhu cầu định cư tại đất nước này.

Chương trình đầu tư định cư canada 01
Chương trình đầu tư định cư Canada là con đường ngắn nhất để sở hữu thẻ PR Canada.

Chương trình đầu tư định cư Canada vốn là một chương trình được chính phủ quốc gia này ban hành nhằm mục đích thu hút vốn đầu tư nước ngoài và giải quyết nhu cầu định cư Canada của nhiều người trên thế giới. Đầu tư định cư Canada là chương trình có sức hút rất lớn với các nhà đầu tư Việt Nam bởi đây là cách nhanh nhất để có được thẻ thường trú nhân (Permanent Resident)Canada.

Hiện, đầu tư vào các tỉnh bang của Canada đang là chủ đề nóng được nhiều giới nhà đầu tư quan tâm. Đặc biệt, với tiềm lực kinh tế lớn, định cư  Québec và PEI hiện đang được đánh giá là nhanh nhất để có thẻ thường trú nhân (PR) Canada. Để tham gia chương trình, các nhà đầu tư cần đáp ứng những điều kiện sau đây:

Có khả năng tài chính tốt

Người tham gia đầu tư định cư Canada theo diện đầu tư tỉnh bang Québec phải sở hữu số tài sản hợp pháp tối thiểu là 1.600.000 CAD bao gồm bất động sản, tiền tiết kiệm, cổ phần trong công ty,…(gồm tài sản của vợ/chồng, tài sản thừa kết hợp pháp). Số tài sản này không bao gồm tài sản được cho hay tặng dưới 6 tháng trước khi nộp hồ sơ tham gia chương trình đầu tư định cư Canada.

Chương trình đầu tư định cư Canada 02
Riêng đầu tư vào tỉnh bang PEI, nhà đầu tư phải đảm bảo tài sản ròng tối thiểu 600,000 CAD thông qua các nguồn hợp pháp của cá nhân và không tính các tài sản cho tặng.

Có kinh nghiệm quản lý thực tế

Nhà đầu tư cần có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở cấp độ quản lý doanh nghiệp: giám đốc, phó giám đốc, giám đốc tài chính, trưởng phòng nhân sự trong 5 năm gần nhất tính từ ngày nộp hồ sơ.

Điểm tối thiểu

Nhà đầu tư cần phải đạt ít nhất 40 điểm trong trường hợp định cư theo diện đầu tư Québec hoặc đạt 50 điểm trong thang điểm đánh giá bản thân của chương trình định cư PEI.

Bảng tiêu chuẩn lựa chọn và điểm số tối đa có thể đạt được của từng tiêu chuẩn theo chương định cư PEI

Bảng tiêu chuẩn lựa chọn và điểm số tối đa có thể đạt được của từng tiêu chuẩn theo chương định cư PEI
Bảng tiêu chuẩn lựa chọn và điểm số tối đa có thể đạt được của từng tiêu chuẩn theo chương định cư PEI
     
     
     
     
     
     
     
     
Chương trình đầu tư định cư Canada 03
Québec – Thành phố đáng sống bậc nhất thế giới tại Canada.

Có nhiều cách định cư Canada, trong đó, xu hướng định cư Canada theo diện đầu tư (tỉnh bang) đang gia tăng nhanh chóng.

Ở thời điểm hiện tại, các chương trình đầu tư định cư Canada được áp dụng tại 9 tỉnh bang lớn tại Canada, cụ thể:Alberta, British Columbia, Manitoba, Newfoundlad and Labrador, New Brunswick, Ontario, Prince Edward Island (PEI), Québec, Saskatchewan và điều kiện tham gia chương trình sẽ có những thay đổi nhỏ ở mỗi tỉnh bang. Trong đó, 2 tỉnh bang Qúebec và Prince Edward Island đang nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trên thế giới.

Nếu nhà đầu tư có bất kì thắc mắc nào liên quan đến chương trình đầu tư định cư Canada, có thể liên hệ trực tiếp Công ty Interimm để nhận được sự hỗ trợ kịp thời.

Để tham khảo thêm các chương trình đầu tư định cư Canada, nhà đầu tư vui lòng liên hệ:

Interimm để được sự hỗ trợ tư vấn chương trình đầu tư định cư Canada nhanh nhất!

Hotline: 0901 329 729

Hoặc đặt lịch hẹn tư vấn: TẠI ĐÂY

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.


Liên Hệ Với Interimm