89 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Những Điểm Hấp Dẫn Của Kinh Đô Hoa Lệ Manhattan Giữa Lòng New York

Vốn mang vẻ đẹp choáng ngợp cùng các công trình kiến trúc độc đáo, sở hữu phố Wall trứ danh – “thánh đường” tài chính và chứng khoán bậc nhất Hoa Kỳ, là 1 trong 4 kinh đô thời trang xa hoa hàng đầu Thế giới, không phải ngẫu nhiên Manhattan được mệnh danh là thiên đường hoa lệ bậc nhất New York.

Đến với “xứ sở” Manhattan, hẳn bất cứ ai cũng sẽ “động lòng” chỉ từ giây phút đầu tiên khi nơi đây bao hàm đầy đủ các trung tâm hàng đầu của mọi nhu cầu cuộc sống toàn diện.

Toàn cảnh vẻ đẹp khó cưỡng của kinh đô hoa lệ Manhattan
Toàn cảnh vẻ đẹp khó cưỡng của kinh đô hoa lệ Manhattan

Với vị trí đắc địa tọa lạc giữa lòng New York – trung tâm tài chính số 1 của Mỹ, Manhattan chính là “chiếc nôi” của phố Wall, tuyến phố nổi danh toàn Thế giới với các trung tâm tài chính và sàn giao dịch chứng khoán danh tiếng bậc nhất hiện nay. Đây cũng là nơi diễn ra nhiều sự kiện lớn, có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến tình hình kinh tế trên Thế giới.

Phố Wall - tuyến phố tài chính trứ danh toàn Thế giới
Phố Wall – Tuyến phố tài chính trứ danh toàn Thế giới

Danh tiếng “Kinh đô Thế giới” của Manhattan còn được củng cố mạnh mẽ bởi rất nhiều công trình kiến trúc tầm cỡ và có giá trị lịch sử. Trong đó, nổi bật nhất là thánh đường St. Patrick – nhà thờ công giáo lớn nhất New York và biểu tượng Times Square, Quảng Trường Thời Đại không bao giờ ngủ giữa trung tâm thành phố.

Vẻ hùng vĩ của St. Patrick, nhà thờ công giáo lớn nhất New York
Vẻ hùng vĩ của nhà thờ công giáo lớn nhất New York St. Patrick
Một ngày sôi động giữa Times Square
Không khí sôi động thường trực tại Times Square

Đây cũng là nơi tọa lạc của trụ sở Liên Hiệp Quốc, tòa nhà chọc trời cao thứ 26 Thế giới Chrysler Building, trung tâm thương mại sầm uất Rockefeller Center tấp nập bậc nhất New York, đặc biệt là hệ thống sân khấu Broadway, nơi sản sinh ra các siêu phẩm nghệ thuật chinh phục cả Thế giới. Vẻ đẹp của Manhattan đặc biệt ở chỗ được đan xen hoàn hảo giữa nét cổ kính cùng phong cách và hạ tầng hiện đại, nổi bật với những tòa nhà chọc trời thuộc top đầu của Thế giới cùng các công trình xây dựng có lối kiến trúc vô cùng đặc trưng, ấn tượng và hoàn toàn khác biệt so với những khu vực khác tại Hoa Kỳ.

Trụ sở chính trị UNESCO nổi bật giữa lòng Manhattan
Trụ sở chính trị UNESCO nổi bật giữa lòng Manhattan
Tòa nhà chọc trời The Chrysler với kiến trúc độc đáo là biểu tượng của cả New York phồn hoa
Tòa nhà chọc trời The Chrysler với kiến trúc độc đáo là biểu tượng của New York phồn hoa
Toàn cảnh trung tâm thương mại Rockerfeller Center sầm uất khi nhìn từ trên cao
Toàn cảnh trung tâm thương mại Rockerfeller Center sầm uất khi nhìn từ trên cao
Hệ thống sân khấu nhạc kịch Broadway là niềm tự hào của Manhattan hoa lệ
Hệ thống sân khấu nhạc kịch Broadway là niềm tự hào về văn hóa của cả Hoa Kỳ

Kinh đô Manhattan cũng được mệnh danh là 1 trong 4 kinh đô thời trang hàng đầu Thế giới, nơi tập trung những thương hiệu sang trọng, xa hoa và đẳng cấp nhất mà mọi tín đồ thời trang Thế giới đều mong muốn và khát khao sở hữu.

"Thủ phủ" của những thương hiệu đình đám thỏa mãn "cơn khát" của các tín đồ thời trang
“Thủ phủ” của những thương hiệu đình đám thỏa mãn “cơn khát” của các tín đồ thời trang

Đặc biệt hơn cả, Manhattan còn là nơi tọa lạc của những dự án cao ốc hoành tráng thu hút nhiều nhà đầu tư từ khắp nơi trên Thế giới, trong đó có The Spiral – dự án EB5 “con cưng” của CanAm, đối tác chiến lược của Interimm tại Việt Nam. 

Kiến trúc độc đáo cùng vẻ đẹp "khó cưỡng" của The Spiral về đêm
Kiến trúc độc đáo cùng vẻ đẹp “khó cưỡng” của The Spiral về đêm

Những tuyến phố tài chính sôi động, các thương hiệu thời trang hàng đầu, công trình kiến trúc tầm cỡ và độc đáo, “Thành phố không ngủ” Manhattan hoàn toàn xứng đáng với danh xưng Kinh đô hoa lệ bậc nhất Thế giới.

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.


Liên Hệ Với Interimm