Nhà đầu tư nên mua nhà Mỹ trước hay sau khi hoàn thành hồ sơ định cư Mỹ?
Nhà đầu tư nên mua nhà Mỹ trước hay sau khi hoàn thành hồ sơ định cư Mỹ?

Cho đến nay, Mỹ vẫn là thị trường thu hút số lượng người nhập cư nhiều nhất trên thế giới. Điều này góp phần làm cho thị trường bất động sản Mỹ phát triển ổn định hàng năm.

Nhờ vào sự đa dạng các chương trình định cư, số lượng người mong muốn định cư Mỹ vẫn tăng trưởng mỗi năm. Điều này cũng góp phần cho nhu cầu sở hữu nhà Mỹ sau khi định cư tăng theo. Và nguồn cung của thị trường bất động sản Mỹ vô cùng phong phú, đáp ứng đa dạng đối tượng khách hàng như mua nhà con du học tại Mỹ, để kinh doanh cho thuê, hay để mua để ở sau khi định cư Mỹ…

Tuy nhiên, việc mua nhà Mỹ thường bị nhầm tưởng rằng sẽ có được thẻ xanh Mỹ. Bạn cần nắm rõ, mua nhà Mỹ và định cư Mỹ là hai việc hoàn toàn tách biệt. Thẻ xanh Mỹ là giấy tờ chứng nhận, xác nhận việc thường trú hợp pháp của một người nước ngoài tại Mỹ. Và bạn mua nhà ở Mỹ, là bất động sản cá nhân và được quyền sở hữu vĩnh viễn, do đó không có cơ sở liên quan đến việc cấp thẻ xanh Mỹ khi bạn mua và sở hữu một căn nhà tại Mỹ.

Vậy nên mua nhà trước hay sau khi hoàn thành hồ sơ định cư Mỹ? Thực tế, bất kỳ lựa chọn nào cũng đều có những ưu điểm riêng, tùy thuộc vào kế hoạch và mong muốn của gia đình bạn.

Với lựa chọn mua nhà trong quá trình làm hồ sơ định cư Mỹ, đây sẽ là một lợi thế đáng kể khi tận dụng khoảng thời gian xét duyệt hồ sơ. Việc đầu tư mua nhà Mỹ trước sẽ tạo sự ổn định nơi cư trú trước khi đến Mỹ định cư. Và nhiều gia đình đã tận dụng khai thác cho thuê sinh lời trước khi dọn đến Mỹ sinh sống. Điều này giúp bạn gia tăng thu nhập mà vẫn an tâm về nơi an cư sau khi định cư Mỹ.

Tại Mỹ, thị trường bất động sản vô cùng sôi động, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng và tăng trưởng đều đặn hàng năm. Vì thế, bạn không cần lo lắng về việc không khai thác cho thuê được sau khi mua. Đặc biệt, Florida & Texas nổi lên gần đây đã tạo nên một xu hướng đầu tư bất động sản tập trung tại khu vực này, thay vì chỉ mỗi bang California như trước đây. Hai bang này được đánh giá cao, là điểm đến lý tưởng đáp ứng cho cả nhu cầu để định cư, mua nhà và khai thác lợi nhuận sau khi mua. Đồng thời, cũng là tài sản vững chắc để gia đình bạn ổn định chổ ở sau khi sang Mỹ.

nha-dau-tu-nen-mua-nha-my-truoc-hay-sau-khi-hoan-thanh-ho-so-dinh-cu-my
Chỉ với 5 tỷ đồng, gia đình bạn sẽ sở hữu một căn nhà Mỹ hoàn toàn mới, đầy đủ các tiện ích, trang thiết bị hiện đại và toạ lạc ngay trung tâm thành phố sầm uất.

Nếu mua nhà sau khi hoàn thành hồ sơ định cư Mỹ, đây được xem là một phương án an toàn. Nhưng khi nhận được thẻ xanh mà chưa có một ngôi nhà để ở sẽ là một trở ngại lớn. Đồng ý rằng, gia đình bạn sẽ có một khoảng thời gian chuẩn bị trước khi lên đường sang Mỹ, có thể lựa chọn mua nhà trong giai đoạn này nhưng sẽ mất nhiều thời gian hơn vì phải tìm kiếm khu vực thích hợp, thủ tục pháp lý chưa nắm rõ… Trường hợp vẫn chưa có một nơi ưng ý, cả gia đình bạn sẽ phải lựa chọn thuê nhà hoặc ở nhà người thân tạm trú một thời gian. Vì sau khi nhận được visa định cư, gia đình bạn sẽ chỉ có 180 ngày để hoàn thành tất cả các khâu cuối cùng cho việc đặt chân đến nước Mỹ.

Thực tế, với kinh nghiệm chuyên môn và nguồn cung cấp đa dạng bất động sản tại Mỹ, Interhome đã đáp ứng được nhu cầu sở hữu một căn nhà Mỹ cũng như phù hợp mong muốn của mỗi gia đình, kể cả việc mua trong quá trình làm hồ sơ hay mua sau khi nhận được visa định cư, với thủ tục nhanh gọn chỉ trong vòng 2 tuần. Interhome cũng đồng hành hỗ trợ khai thác cho thuê, mua bảo hiểm nhà cho gia đình bạn.

Chỉ với 5 tỷ đồng, bạn đã có thể lựa chọn một căn nhà ngay tại thành phố trẻ và năng động như Tampa (Florida) hoặc khu vực Dallas/Fort Worth (Texas) đậm chất Mỹ. Bạn và gia đình sẽ sở hữu một căn nhà Mỹ hoàn toàn mới, đầy đủ các tiện ích, trang thiết bị hiện đại và toạ lạc ngay trung tâm thành phố sầm uất. Đây thực sự là một lựa chọn thiết thực, đảm bảo nơi cư trú cũng như khai thác cho thuê sinh lời trước khi đến Mỹ.

Ngoài những thông tin cơ bản đã tìm hiểu, bạn nên đồng hành cùng một đơn vị chuyên môn để thực hiện thành công các mục tiêu. Tùy vào nhu cầu và tài chính của mỗi gia đình, Interimm và Interhome sẽ xây dựng một kế hoạch đầu tư định cư hay mua nhà Mỹ một cách hợp lý và phù hợp.

ĐĂNG KÝ TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN HÀNG TUẦN: MUA NHÀ MỸ CÙNG INTERHOME & LENNAR => TẠI ĐÂY

Interimm – Đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu 
Lầu 7, The Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, HCM
https://www.interimm.vn/
0901 329 729 – 0931 830 838

Interhome – Bất động sản Mỹ, Úc
Lầu 9, The Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, HCM
http://www.interhome.vn/
0909 61 46 48 – 0909 30 46 48

Thẻ : định cư mỹ mua nhà mỹ

Các tin liên quan

[News] Kỷ lục 844 visa EB-5 được cấp tại Việt Nam trong một tháng

Kỷ lục mới với con số visa ấn tượng của visa EB-5 được cấp cho

chrismast in portugal
Khám phá lễ giáng sinh được tổ chức trên thế giới

Lễ Giáng sinh được tổ chức như thế nào trên thế giới. Cùng khám phá

Kế hoạch chỉ tiêu nhập cư Canada giai đoạn 2024 – 2026

Thông tin công bố chính thức từ Bộ di trú Canada (IRCC) về Kế hoạch

Điểm qua những con số đáng chú ý của chương trình EB-5 (2023)

Cập nhật những điểm “sáng quan trọng” của chương trình EB-5 tính đến tháng 11/2023

le phi eb5
Tìm hiểu các chi phí cần có của chương trình EB-5

Xem xét cẩn thận tất cả chi phí cơ bản và cần thiết là điều

Golden visa bo dao nha
Golden Visa Bồ Đào Nha & Những câu hỏi sau luật mới 2023

Golden Visa Bồ Đào Nha là chương trình cư trú đầu tư dành cho các

eb5 visa, thi thuc eb5
5 điều quan trọng nhà đầu tư cần biết về thị thực EB-5

Liên tục thu hút sự quan tâm của giới đầu tư định cư Mỹ, visa

du an eb5
Dự án EB-5 “Bellwether District” tổ chức lễ khởi công tại Philadelphia

Khởi đầu cho một bước tiến mới trong việc cải tạo khu lọc dầu cũ

visa eb5
Số lượng visa EB-5 khởi sắc trong năm 2024

Dự kiến là một năm tài chính đầy thuận lợi, năm 2024 được các chuyên