Nhà đầu tư EB-5 cần một giải pháp di trú toàn diện
Nhà đầu tư EB-5 cần một giải pháp di trú toàn diện

interimm giải pháp di trú toàn diện

Gần đây, thị trường tư vấn đầu tư EB-5 ngày càng trở nên sôi động khi có thông tin chính phủ Mỹ sẽ chấp thuận dự luật tăng mức phí đầu tư vào ngày 28/4 tới.

Trước đây, nếu muốn nhập tịch vào một quốc gia không phải nơi mình sinh ra chúng ta phải đáp ứng hàng loạt các điều kiện phức tạp thì trong vài năm trở lại đây cơ hội định cư không còn là quá khó khăn khi bạn chỉ cần chọn được một chương trình đầu tư định cư phù hợp với mình. Người được chấp nhận định cư theo hình thức đầu tư sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích lớn khác như định cư cùng cả gia đình, nhận quyền lợi như một thường trú nhân hay một công dân tại nước đó như Anh, Úc, Mỹ… Con cái có cơ hội học tập trong môi trường phát triển với mức chi phí có lợi hơn nhiều so với việc đầu tư cho con đi du học như từ trước đến nay.

Chương trình đầu tư EB-5 để nhận được thẻ xanh tại Mỹ được nhiều nhà đầu tư quan tâm vì tính đa dạng về dự án và tỷ lệ thành công được xem là cao nhất hiện nay. Với hình thức đầu tư gián tiếp 500.000 USD hoặc 1 triệu USD vào các dự án tại Mỹ và được hoàn lại sau 5 năm., mỗi suất đầu tư phải tạo ra được tối thiểu 10 việc làm cho người lao động Mỹ. Đổi lại, nhà đầu tư sẽ được cấp thẻ xanh định cư cho cả gia đình.

Nhà đầu tư EB-5 cần một giải pháp di trú toàn diện

Những năm gần đây, khá nhiều người trong giới nhà giàu Việt đã nhập quốc tịch Mỹ thành công thông qua chương trình đầu tư định cư EB-5 này. Thị trường này càng sôi động khi thông tin chính phủ Mỹ sẽ có dự luật tăng mức phí đầu tư tối thiểu lên khoảng 1triệu USD đến 1,3 triệu USD vào ngày 28/4/2017 sắp tới.

Tại Việt Nam hiện nay, có khá nhiều công ty tư vấn về đầu tư định cư EB-5 và mỗi công ty có một thế mạnh khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng cần phải sáng suốt khi “chọn mặt gửi vàng” vì đây là cả một quá trình lâu dài và một quy trình xử lý hồ sơ phức tạp. Bên cạnh đó, ngoài việc đầu tư một khoản tiền không nhỏ, nhà đầu tư còn phải lo lắng cho việc định cư sau này khi đã nhận được thẻ xanh, những vấn đề về an cư của gia đình, học tập của con cái, công việc kinh doanh tại một thị trường mới và rất rất nhiều các khoản khác. Và việc tìm kiếm một công ty có thể cung cấp cho mình gói dịch vụ di trú toàn diện trên mọi mặt là một điều cần thiết và đáng quan tâm của các nhà đầu tư hiện nay.

Interimm, công ty hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư & Định cư với sự hợp tác của các hãng luật uy tín, các nhà phát triển dự án và chuyên gia tư vấn Di trú hàng đầu tại Mỹ, Úc, Canada & Châu Âu, là một công ty uy tín trong lĩnh vực đầu tư quốc tế mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng để cùng đồng hành trên bước đường đầu tư và định cư tại đất nước mà bạn mong muốn.

Với mục đích mang lại một giải pháp đầu tư định cư xuyên suốt dành cho khách hàng của mình tại đất nước mà họ sắp đến, sinh sống và làm việc, Interimm được đánh giá cao bởi là đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung cấp giải pháp Đầu tư định cư toàn diện được thiết kế hợp lý cho từng khách hàng từ visa định cư, lập kế hoạch thuế, hỗ trợ an cư và giúp nhà đầu tư phát triển kinh doanh sau định cư.

Theo Dân trí

Các tin liên quan

chrismast in portugal
Khám phá lễ giáng sinh được tổ chức trên thế giới

Lễ Giáng sinh được tổ chức như thế nào trên thế giới. Cùng khám phá

Kế hoạch chỉ tiêu nhập cư Canada giai đoạn 2024 – 2026

Thông tin công bố chính thức từ Bộ di trú Canada (IRCC) về Kế hoạch

Điểm qua những con số đáng chú ý của chương trình EB-5 (2023)

Cập nhật những điểm “sáng quan trọng” của chương trình EB-5 tính đến tháng 11/2023

le phi eb5
Tìm hiểu các chi phí cần có của chương trình EB-5

Xem xét cẩn thận tất cả chi phí cơ bản và cần thiết là điều

Golden visa bo dao nha
Golden Visa Bồ Đào Nha & Những câu hỏi sau luật mới 2023

Golden Visa Bồ Đào Nha là chương trình cư trú đầu tư dành cho các

eb5 visa, thi thuc eb5
5 điều quan trọng nhà đầu tư cần biết về thị thực EB-5

Liên tục thu hút sự quan tâm của giới đầu tư định cư Mỹ, visa

du an eb5
Dự án EB-5 “Bellwether District” tổ chức lễ khởi công tại Philadelphia

Khởi đầu cho một bước tiến mới trong việc cải tạo khu lọc dầu cũ

visa eb5
Số lượng visa EB-5 khởi sắc trong năm 2024

Dự kiến là một năm tài chính đầy thuận lợi, năm 2024 được các chuyên

banner-vquyen-loi-bo-dao-nha
Golden Visa Bồ Đào Nha | Cập nhật các hình thức đầu tư mới

Những thay đổi về việc đầu tư bất động sản khi tham gia chương trình