Mỹ: 50 bang đã mở cửa, văn phòng USCIS cũng mở lại vào ngày 04/06
Mỹ: 50 bang đã mở cửa, văn phòng USCIS cũng mở lại vào ngày 04/06

Nước Mỹ đã mở cửa trở lại sau 2 tháng tạm đóng cửa để thực hiện các biện pháp chống dịch Covid-19. Và Sở di trú Mỹ (USCIS) cũng mở cửa trở lại vào ngày 04/06 để tiếp tục thực hiện lịch phỏng vấn và các việc xử lý trực tiếp.

Toàn bộ 50 tiểu bang tại Mỹ đã mở cửa trở lại sau 2 tháng đóng cửa để phòng chống dịch Covid-19. Giai đoạn này cho phép người dân Mỹ ra ngoài nhưng vẫn phải thực hiện các biện pháp phòng chống dịch. Tùy vào mức độ an toàn và lối sinh hoạt cộng đồng, mỗi bang mở cửa sẽ đi kèm các biện pháp khác nhau. Thủ đô Washington DC cũng đã chính thức mở cửa trở lại vào ngày 29/5 vừa qua.

Cuộc chiến chống Covid-19 vẫn còn tiếp diễn, do đó dù mở cửa trở lại nhưng vẫn có các giới hạn như mỗi bàn không quá 6 người, các bàn cách nhau 2m, sử dụng thực đơn giấy dùng một lần và mọi khách hàng phải đeo khẩu trang. Các cửa hàng cắt tóc, làm tóc chỉ được phục vụ khách theo lịch hẹn trước. Các cửa hàng bán đồ không thiết yếu sẽ được cung cấp dịch vụ giao hàng ngoài cửa, khách hàng không được phép vào trong.

my-50-bang-da-mo-cua-van-phong-uscis-cung-mo-lai-vao-ngay-04-06
Người dân Mỹ đã được phép ra ngoài nhưng vẫn phải thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Theo CNN, người Mỹ cảm thấy thoải mái hơn vì đã có thể đi đến một vài nơi, tinh thần của mọi người cũng tích cực hơn. Một số người cho rằng đây là thời điểm thích hợp để nền kinh tế mở cửa lại. Tuy nhiên, vì sự an toàn sức khỏe cho cộng đồng, một số người vẫn duy trì việc ở nhà và các chuyên gia thận trọng chia sẻ giai đoạn này vẫn cần được kiểm soát virus.

Ngày 04/06, Sở di trú Mỹ (USCIS) đã mở cửa văn phòng trở lại. Trước đó họ vẫn làm việc online và tiếp tục xử lý các công việc không liên quan đến tiếp xúc trực tiếp với bên ngoài. Do ảnh hưởng của mùa dịch Covid-19 và thời gian tạm đóng cửa nên hiện chưa có số liệu báo cáo số lượng hồ sơ EB-5 trong đầu năm 2020.  Tuy nhiên các chuyên gia cho hay dự kiến EB-5 sẽ ổn định trong năm nay, và mục tiêu cần được ưu tiên chính là tập trung toàn lực cho IPO (văn phòng xử lý hồ sơ) làm việc hết sức để giảm thiểu các tồn đọng hiện có và sẵn sàng phê duyệt cho lượng hồ sơ mới. Đồng thời, USCIS cũng ban hành các biện pháp phòng ngừa để ngăn chặn sự lây lan của Covid-19 tại các cơ sở được mở cửa lại. Các dịch vụ visa và lịch hẹn phỏng vấn sẽ được USCIS sắp xếp thực hiện để đảm bảo chỉ tiêu số lượng visa được cấp trước khi kết thúc năm tài chính 2020 vào ngày 30/09 tới đây.

Để mọi thứ ổn định và quay vào guồng trở lại trong thời gian tới, các đơn vị liên quan đến EB-5 cần cung cấp thông tin chính xác, tin cậy đảm bảo cho các nhà đầu tư EB-5 an tâm trong việc đầu tư của họ. Song song đó, bản thân nhà đầu tư cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng tình hình và tham khảo đơn vị di trú đang đồng hành để có những hướng xử lý tốt nhất mà vẫn đảm bảo lợi ích đầu tư của mình.

Đối với các nhà đầu tư còn đang phân vân lựa chọn đầu tư EB-5, đây có lẽ là thời điểm tốt để nắm bắt cơ hội này. Covid-19 đã thực sự ảnh hưởng đến kinh tế toàn cầu không chỉ riêng nước Mỹ, vì vậy, để tạo ra lợi ích kinh tế cho nước Mỹ, EB-5 sẽ được khai thác, tạo điều kiện để khuyến khích đầu tư từ các nhà đầu tư nước ngoài nhiều hơn. Hiện tại với con số 900,000 USD, chương trình EB-5 vẫn là lựa chọn tối ưu cho cả gia đình trong việc định cư Mỹ, bởi so với một số chương trình đầu tư định cư khác số tiền đầu tư cao hơn và phải đáp ứng nhiều điều kiện hơn.

Ngoài những thông tin cơ bản đã tìm hiểu trước đó, nhà đầu tư nên đi cùng một đơn vị chuyên môn EB-5, họ sẽ giúp các nhà đầu tư lựa chọn một dự án EB-5 an toàn, đáp ứng đầy đủ các điều kiện chương trình để giúp cả gia đình nhà đầu tư nhận thẻ xanh Mỹ hợp pháp.

Là một đơn vị tư vấn di trú chuyên môn EB-5, bên cạnh việc mang đến dự án tốt Interimm còn cung cấp giải pháp toàn diện dành cho khách hàng như hỗ trợ tư vấn thuế, trường học cho con cái tại Mỹ, thương mại, lựa chọn mua nhà tại Mỹ sau khi định cư…

Hãy đăng ký tham gia buổi tọa đàm gần nhất với Interimm, để cập nhật mới nhất các thông tin liên quan đến chương trình EB-5 và cơ hội lấy thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình.

>>> Lấy thẻ xanh Mỹ cùng dự án Cota Vera

Interimm – Đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu 
Lầu 7, The Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, HCM
https://www.interimm.vn/
0901 329 729 – 0931 830 838

Thẻ : chương trình EB5 covid-19 Sở di trú Mỹ

Các tin liên quan

Spiral-update-Aug-2023-Interimm
Cập nhật dự án EB-5 The Spiral Tháng 08/2023

Các cập nhật mới nhất về dự án EB-5 The Spiral: diện tích sử dụng

Dinh-cu-Tay-Ban-Nha-voi-Golden-Visa
Những lợi ích vàng khi định cư Tây Ban Nha mà chưa ai bật mí cho bạn

Tây Ban Nha là sự lựa chọn định cư của nhiều gia đình Việt yêu

OWS -EB5-Project-Interimm-4
Cập nhật mới nhất về dự án OWS cho các nhà đầu tư EB-5 Tháng 8/2023

Vừa qua Toà nhà One Willoughby Square (OWS) – dự án EB5 nhận được nhiều

Interimm-cap-nhat-cota-vera-Thang8-2023
Cập nhật mới nhất về dự án Cota Vera Tháng 08/2023

Các hình ảnh ghi cập nhật tại công trường cho thấy Cota Vera đan trong

Q&A du-an-eb5-moi
Q&A những điều cần biết về dự án EB5 và Trung tâm Vùng CanAm

Các dự án EB5 đóng vai trò quyết định trong sự thành công lấy thẻ

goi-y-linh-vuc-kinh-doanh-tai-uc-2023-2028
Gợi ý 10 lĩnh vực kinh doanh tiềm năng tại Úc 5 năm tới

Những lĩnh vực kinh doanh tại Úc nào sẽ là xu hướng phát triển trong

Cap-nhat-golden-visa-bo-dao-nha
Cập nhật mới nhất về kết quả chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha

Theo thông tin từ trang Imidaily cập nhật về Golden Visa Bồ Đào Nha, tham gia

Interimm-chuyen-van-phong-2023
INTERIMM thông báo chuyển đổi văn phòng trụ sở chính

Công ty Cổ phần Interimm trân trọng thông báo đến Quý khách hàng và Đối

Dinh-cu-my-nen-chon-eb5-hay-L1
Định cư Mỹ theo diện doanh nhân nên chọn chương trình EB-5 hay L-1?

EB-5 hay L-1? Đâu là chương trình định cư Mỹ tối ưu nhất cho người

Tham-gia-va-nhan-uu-dai-hap-dan-tai-su-kien
Sự kiện định cư Mỹ | EB-5 vs L-1 | Chương trình nào lấy thẻ xanh nhanh?

Cơ hội gặp gỡ các chuyên gia và tìm hiểu thông tin về 2 chương