Mở rộng quy mô đầu tư từ cơ hội định cư
Mở rộng quy mô đầu tư từ cơ hội định cư

Với sự phát triển ổn định, tính thanh khoản cao và minh bạch, bất động sản Mỹ vẫn đang là một trong những thị trường hấp dẫn cho nhà đầu tư Việt bên cạnh việc thu hút định cư.

Tình hình định cư theo chương trình EB-5 được đánh giá đang tăng nhanh  trong những năm qua. Ngoài việc sở hữu chiếc thẻ xanh từ việc đầu tư vào chương trình EB-5, nhà đầu tư vẫn có thể mở rộng kinh doanh, đầu tư vào mảng bất động sản ở Mỹ. Không chỉ riêng công dân hay thường trú nhân, người nước ngoài vẫn được mua và sở hữu vĩnh viễn bất động sản Mỹ . Đây là một trong những thị trường thu hút giới đầu tư quốc tế, đặc biệt là các nhà đầu tư Việt. Như số liệu báo cáo của Hiệp hội bất động sản Mỹ, số tiền đầu tư vào bất động sản của người Việt đạt 3 tỉ đô, và từ năm 2013, Việt Nam liên tục là một trong 10 quốc gia có công dân mua nhà đất tại Mỹ nhiều nhất thế giới và đứng trong danh sách này 5 năm liên tiếp.

dau-tu-tu-dinh-cu-my-interimm-interhome
Ngoài việc sở hữu chiếc thẻ xanh từ việc đầu tư vào chương trình EB-5, nhà đầu tư vẫn có thể mở rộng kinh doanh, đầu tư vào mảng bất động sản ở Mỹ. Nguồn: Internet

Nắm bắt thời điểm cũng như mong muốn mang đến cơ hội đầu tư trong lĩnh vưc bất động sản cho người Việt, Lennar – Tập đoàn bất động sản lớn nhất tại Mỹ kết hợp cùng Interhome – đại diện chính thức của Lennar tại Việt Nam, mang đến các dự án bất động sản Mỹ cho nhà đầu tư Việt. Trước đó, Lennar cũng đã hợp tác thành công dự án Candlestick của chương trình EB-5 và cũng là đối tác chiến lược của Interimm – đơn vị thành viên chung nhóm với Interhome.

Lennar là tập đoàn phát triển dự án bất động sản lớn nhất tại Mỹ được thành lập vào năm 1954, Lennar có trụ sở chính tại Miami, đã niêm yết trên sàn chứng khoán New York – Florida (NYSE: LEN) và doanh thu đạt 20,57 tỷ USD năm 2018. Lennar cung cấp các dự án nhà ở cho 21 tiểu bang và 50 thành phố tại Mỹ. Với sự phát triển mạng lưới toàn cầu, khách hàng của Lennar đến từ 102 quốc gia, xây dựng và phát triển hơn 1.300 dự án dân cư và hơn 1.000.000 ngôi nhà được xây dựng và bàn giao.

Là đại diện chính thức tại Việt Nam, Interhome sẽ giới thiệu các dự án bất động sản của Lennar tới nhà đầu tư Việt. Đây là những sản phẩm tốt, nằm ở vị trí đắc địa, gần khu cộng đồng dân cư hiện đại, tiện ích cao cấp và có nhiều tiềm năng sinh lời.

>> Xem thêm: Tiềm năng đầu tư bất động sản Mỹ mở rộng cho người Việt

Interhome cung cấp giải pháp toàn diện bất động sản Mỹ, giúp nhiều nhà đầu tư Việt lựa chọn được dự án chất lượng, mang lại lợi nhuận. Dễ dàng đầu tư mua bán, cho thuê hoặc định cư cùng thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Bên cạnh đó, Interhome cũng đưa ra những gói dịch vụ chất lượng đi kèm như tư vấn tài chính, quản lý và khai thác kinh doanh, tư vấn thiết kế nội thất, tour tham quan nhà mỗi quý, hỗ trợ nhà đầu tư trải nghiệm nhà bằng công nghệ thực tế ảo ngay tại Việt Nam…

Vào ngày 23/03 sắp tới, Interhome và Lennar cùng phối hợp tổ chức sự kiện “Mở bán bất động sản Mỹ tại Việt Nam” đồng thời chia sẻ góc nhìn mới về bất động sản Mỹ. Chương trình với sự góp mặt của các diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản Mỹ sẽ mang đến cho nhà đầu tư những thông tin bổ ích cũng như cơ hội sở hữu những dự án bất động sản Mỹ giàu tiềm năng sinh lời.

dau-tu-tu-dinh-cu-my-interimm-interhome
Là đại diện chính thức tại Việt Nam, Interhome sẽ giới thiệu các dự án bất động sản của Lennar tới nhà đầu tư Việt. Nguồn: Internet

>>> Kỳ tới: Interhome và Ông trùm bđs Mỹ mở rộng cơ hội cho người Việt <<<

Interhome – Bất động sản Mỹ, Úc
Lầu 9, The Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, HCM
http://www.inter-home.vn/
0909 61 46 48 – 0909 30 46 48

Interimm – Đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu
Lầu 7, The Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, HCM
https://www.interimm.vn/
0901 329 729 – 0931 830 838

Thẻ : đầu tư định cư đầu tư EB5 định cư mỹ interhome interimm My VIR

Các tin liên quan

chrismast in portugal
Khám phá lễ giáng sinh được tổ chức trên thế giới

Lễ Giáng sinh được tổ chức như thế nào trên thế giới. Cùng khám phá

Kế hoạch chỉ tiêu nhập cư Canada giai đoạn 2024 – 2026

Thông tin công bố chính thức từ Bộ di trú Canada (IRCC) về Kế hoạch

Điểm qua những con số đáng chú ý của chương trình EB-5 (2023)

Cập nhật những điểm “sáng quan trọng” của chương trình EB-5 tính đến tháng 11/2023

le phi eb5
Tìm hiểu các chi phí cần có của chương trình EB-5

Xem xét cẩn thận tất cả chi phí cơ bản và cần thiết là điều

Golden visa bo dao nha
Golden Visa Bồ Đào Nha & Những câu hỏi sau luật mới 2023

Golden Visa Bồ Đào Nha là chương trình cư trú đầu tư dành cho các

eb5 visa, thi thuc eb5
5 điều quan trọng nhà đầu tư cần biết về thị thực EB-5

Liên tục thu hút sự quan tâm của giới đầu tư định cư Mỹ, visa

du an eb5
Dự án EB-5 “Bellwether District” tổ chức lễ khởi công tại Philadelphia

Khởi đầu cho một bước tiến mới trong việc cải tạo khu lọc dầu cũ

visa eb5
Số lượng visa EB-5 khởi sắc trong năm 2024

Dự kiến là một năm tài chính đầy thuận lợi, năm 2024 được các chuyên

banner-vquyen-loi-bo-dao-nha
Golden Visa Bồ Đào Nha | Cập nhật các hình thức đầu tư mới

Những thay đổi về việc đầu tư bất động sản khi tham gia chương trình