Interimm mang giải pháp định cư toàn diện cho gia đình bạn
Interimm mang giải pháp định cư toàn diện cho gia đình bạn

Chương trình định cư nước ngoài thông qua con đường đầu tư không còn là xa lạ đối với nhiều người nhất là các nhà đầu tư, giới doanh nhân thành đạt. Ngoài việc đầu tư một khoản tiền không nhỏ thì những vấn đề về an cư của gia đình, học tập của con cái, công việc kinh doanh tại một thị trường mới và rất rất nhiều các khoản khác sau định cư là điều mà các nhà đầu tư quan tâm, đặc biệt là nhà đầu tư Việt Nam.

Xu hướng đầu tư định cư Mỹ năm 2018

Trong các nước đang thu hút người nhập cư nước ngoài hiện nay như Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu,… thì Mỹ luôn được biết đến là một đất nước năng động, kinh tế phát triển phù hợp với những đối tượng mong muốn phát triển kinh doanh và định hướng tương lai con cái sau này. Với mức chi phí tương đối phù hợp (500,000 USD) hay có thể nói là thấp nhất so với những chương trình đầu tư định cư khác trên thị trường hiện nay, và là chương trình duy nhất không tăng chi phí đầu tư trong suốt nhiều năm qua. Đầu tư định cư Mỹ EB-5 luôn là sự lựa chọn hàng đầu mà các nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn trong những năm gần đây.

Theo Hiệp Hội Đầu tư Hoa Kỳ (IIUSA), tính tới tháng 7/2017, số lượng Visa EB-5 được cấp cho người Việt Nam chiếm 4% thị phần EB-5 trên thế giới, đứng thứ 2 trên thị trường, sau Trung Quốc (chiếm 78%).

Tổng quan lượng visa EB5 được cấp tính đến tháng 7 năm 2017
Tổng quan lượng visa EB5 được cấp tính đến tháng 7 năm 2017

Với hạn mức cấp visa EB hàng năm là 140,000 visa. Trong đó, 9,940 là của Visa EB-5, mỗi quốc gia sẽ được cấp tối thiểu là 696 Visa. Hiện tại, số lượng Visa Việt Nam vẫn chưa vượt ngưỡng hạn mức này. Nhưng trong quá trình xét duyệt, nếu số lượng nộp đơn I-526(Hồ sơ chính thức dùng cho các nhà đầu tư nước ngoài muốn xin định cư tại Mỹ) trong năm 2018 tiếp tục tăng như mức hiện tại thì Việt Nam sẽ là quốc gia tiếp theo bị gia hạn thời gian nhận thẻ xanh như thị trường Trung Quốc. Nghĩa là thời gian chờ có thể không phải là 2 năm mà có thể là 3,4 năm hoặc 5 năm.

Có thể nói đây là giai đoạn mà nhiều nhà đầu tư Việt Nam đặc biệt quan tâm, tìm kiếm dự án phù hợp, bên cạnh việc hoàn thiện bộ hồ sơ định cư Mỹ cho cả gia đình.

Đầu tư định cư Mỹ tại Interimm khác biệt gì so với thị trường?

Yếu tố khiến nhiều người lo lắng khi đầu tư định cư Mỹ thường xoay quanh việc có được thẻ xanh, thẻ xanh vĩnh viễn và vốn đầu tư có được hoàn lại hay không? Điều này phụ thuộc rất nhiều vào dự án mà nhà đầu tư lựa chọn. Chính vì thế, Interimm luôn cẩn trọng trong việc hợp tác cùng các đối tác dự án, cũng như các đơn vị luật sư sẽ thụ lý hồ sơ của nhà đầu tư. Ba tiêu chí hàng đầu mà Interimm đặt ra cho trách nhiệm mình:

(1) Trực tiếp khảo sát, lựa chọn dự án: Dự án phải mang tính an toàn, hạn chế tối thiểu rủi ro nhất cho nhà đầu tư. Chủ tịch Interimm tại Mỹ, ông Chris Đặng luôn là người rất kỹ tính và thận trọng trong vấn đề lựa chọn các dự án EB-5. Ông là người trực tiếp khảo sát, đưa ra các tiêu chí đánh giá một cách thiết thực nhất trên từng dự án trước khi Interimm chính thức giới thiệu dự án đến nhà đầu tư Việt Nam.

Ông Chris Đặng, chủ tịch công ty Interimm. Người trực tiếp khảo sát, lựa chọn dự án EB5 giới thiệu đến nhà đầu tư Việt Nam
Ông Chris Đặng, chủ tịch công ty Interimm. Người trực tiếp khảo sát, lựa chọn dự án EB5 giới thiệu đến nhà đầu tư Việt Nam

(2) Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm trong vấn đề xử lý hồ sơ của đội ngũ chuyên viên Interimm, phối hợp cùng luật sư di trú thẩm định, đưa ra hướng chứng minh rõ ràng và hoàn thành bộ hồ sơ định cư cho nhà đầu tư một cách chính xác, minh bạch nhất với Sở di trú Mỹ.

(3) Interimm khác biệt bởi tiên phong gói Giải pháp định cư toàn diện gồm: Hỗ trợ an cư cho cả gia đình; Giải pháp nhà ở phù hợp; Hoạch định kế hoạch thuế và tài chính trước định cư; Hỗ trợ phát triển kinh doanh tại Mỹ; và Chương trình chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi. Đây cũng là tiêu chí hàng đầu mà Interimm muốn hướng đến cho khách hàng của mình ngay từ những ngày đầu thành lập công ty.

Interimm hướng đến sự toàn diện trong năm 2018

Năm 2017 khép lại với những hoạt động góp phần xây dựng tên tuổi của Công ty như những buổi hội thảo, tọa đàm,… thu hút được nhiều sự quan tâm cũng như tạo được niềm tin của khách hàng đối với công ty.

Một trong những mục tiêu mà Interimm không thể bỏ quên trong năm 2018 đó chính là hướng đến sự toàn diện cả về đội ngũ và nâng cao chất lượng dịch vụ đến với khách hàng. Là công ty đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp đầu tư định cư toàn diện, hỗ trợ khách hàng trước và sau quá trình định cư. Interimm đã đề ra những chiến lược kinh doanh rõ ràng, phù hợp trong bức tranh 2018 của công ty để khẳng định được vị thế của mình so với những đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường.

Cũng trong bức tranh định hướng năm 2018, ngoài việc phát triển toàn diện các dịch vụ trước và sau định cư, Interimm còn có những chiến lược hướng đến những giá trị và lợi ích cho Cộng Đồng.

Interimm

Thẻ : EB-5

Các tin liên quan

Sở di trú Mỹ phá kỷ lục về giảm lượng tồn đọng hồ sơ sau hơn thập kỷ.

Sở di trú Mỹ (USCIS) đã công bố nhũng thành tựu của mình trong năm

Những thay đổi gần đây về nhập cư Hoa Kỳ mà nhà đầu tư cần biết

Sở di trú Mỹ (USCIS) gần đây đã công bố một loạt thay đổi về

Cập nhật dự án EB-5 tháng 1/2024: The Spiral (RC: CanAm)

Tóm tắt dự án Tên dự án: The Spiral  Bên vay: 509 W 34 Mezz,

[News] Mức phí xét duyệt các đơn EB-5 tăng chính thức từ tháng 4/2024

Sau một năm thông báo về dự định tăng phí hành chính các loại đơn

eb5, bellwether, du an eb5
Cập nhật dự án EB-5 tháng 01/2024 | The Bellwether District (RC: CanAm)

Những cam kết, lời hứa từ nhà phát triển Hilco Partners với Quận Bellwether dường

ho chieu, ho chieu thu 2
Tại sao giới nhà giàu lại thích sở hữu tấm hộ chiếu thứ 2?

Trong những năm gần đây, giới thượng lưu đã tìm hiếm hộ chiếu thứ hai

ho chieu, visa, eb5, travel, du lich
Lộ diện những hộ chiếu quyền lực nhất thế giới năm 2024

Khám phá thế giới với những tấm hộ chiếu quyền lực là một điều xa

eb5, i526, i526e, ria, report 2023, data analysis
Dữ liệu các đơn đăng ký EB-5 quý 4/2023 & những điều nhà đầu tư cần biết

Báo cáo dữ liệu chi tiết về các biểu mẫu đơn EB-5 mới từ Sở

eb5, uscis, i526
Số lượng đơn đăng ký EB-5 đạt mức cao nhất trong quý 4/2023

Theo dữ liệu của Sở di trú Mỹ (USCIS) cho quý 4 năm tài chính

nhap canh my, visa my
Những lưu ý quan trọng sau khi nhà đầu tư nhận visa và nhập cảnh Mỹ

Ngay cả khi sở hữu visa Mỹ trong tay, nhà đầu tư vẫn có thể