89 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Interimm lọt Top 100 CEO Công ty Di trú hàng đầu Thế giới

Sự kiện triển lãm Beijing EB-5 Expo 2018 vừa diễn ra vào ngày 09/05/2018 tại Bắc Kinh, Trung Quốc vừa qua là chương trình kết nối các Công ty Di trú, Luật sư Di trú, Nhà phát triển Dự án, Trung tâm vùng, Nhà môi giới kinh doanh và các cá nhân có quan tâm đến chương trình đầu tư EB5.

Sự kiện có sự tham dự từ rất nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm trên khắp Thế giới để cung cấp những thông tin chính xác và cập nhật các chương trình đầu tư định cư toàn cầu. Chương trình diễn ra với sự trao đổi thông tin trực tiếp và đa chiều về các xu hướng mới nhất trong việc lựa chọn và thẩm định chương trình đầu tư định cư toàn cầu, cũng như thảo luận về tương lai thị trường EB5.

Interimm xuất sắc lọt Top 100 CEO Công ty Di trú hàng đầu Thế Giới tại triển lãm Beijing EB-5 Expo 2018
Interimm xuất sắc lọt Top 100 CEO Công ty Di trú hàng đầu Thế giới tại triển lãm Beijing EB-5 Expo 2018

Là một hoạt động đặc biệt quan trọng, sự kiện đã vinh danh top 100 CEO đến từ các Công ty Di trú trên toàn cầu. Interimm – đơn vị tư vấn đầu tư và định cư tiên phong với “Giải pháp đầu tư định cư toàn diện cho cả gia đình” vinh dự được xướng tên. Giải thưởng uy tín này nhằm ghi nhận và vinh danh sự lãnh đạo của các công ty Di trú hàng đầu trên toàn Thế giới. Lễ trao giải sẽ diễn ra tại Los Angeles vào mùa hè năm nay.

 
Thư chúc mừng Interimm lọt Top 100 CEO Công ty Di trú hàng đầu Thế Giới từ ban tổ chức. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 22.07.2018 tại Los Angeles, Mỹ
Thư chúc mừng Interimm lọt Top 100 CEO Công ty Di trú hàng đầu Thế Giới từ ban tổ chức. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 22.07.2018 tại Los Angeles, Mỹ.

“Top CEO 100 Công ty Di trú hàng đầu Thế giới” là phần thưởng tinh thần to lớn không chỉ đối với cá nhân lãnh đạo mà còn với toàn thể đội ngũ nhân sự của Interimm. Hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư và Định cư, Interimm hợp tác cùng các Hãng luật uy tín, Các Đơn vị Phát triển dự án, và những chuyên gia tư vấn Di trú hàng đầu Thế giới đến từ Mỹ, Úc, Canada… nhằm mang đến các giải pháp đầu tư định cư xuyên suốt dành cho Khách hàng tại đất nước mà họ sắp đến, sinh sống và làm việc. Với Interimm, việc phục vụ Khách hàng không chỉ dừng lại khi họ đã nhận được thẻ xanh. Interimm sẽ đồng hành cùng Khách hàng trong suốt chặng đường định cư bao gồm: tư vấn nơi an cư cho gia đình, chọn trường học cho con, hỗ trợ phát triển kinh doanh và cả các vấn đề phát sinh liên quan đến thuế, bảo hiểm….

Giải thưởng là sự công nhận và mang đến những giá trị tinh thần rất lớn cho tập thể Interimm Vietnam
Giải thưởng là sự công nhận và mang đến những giá trị tinh thần rất lớn cho tập thể Interimm

Quý Nhà đầu tư quan tâm đến các chương trình đầu tư định cư các nước vui lòng liên hệ Interimm theo thông tin sau đây:

Hotline: 0931 830 838
Đặt lịch tư vấn: TẠI ĐÂY

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.


Liên Hệ Với Interimm