Interimm – Giải pháp đầu tư toàn diện cho gia đình bạn
Interimm – Giải pháp đầu tư toàn diện cho gia đình bạn

Sáng 10/3 vừa qua, Công ty Interimm đã tổ chức thành công hội thảo “Giải pháp đầu tư EB-5 toàn diện” tại khách sạn Park Hyatt (quận 1, TP.HCM) với sự quan tâm tham gia của rất đông khách mời.

Xu hướng đầu tư định cư

Đầu tư cho giáo dục và môi trường sống của thế hệ tương lai đang trở thành xu hướng chung của nhiều bậc cha mẹ có điều kiện hiện nay. Định cư đi cùng với đầu tư đang là cánh cửa rộng giúp nhiều người dễ dàng thực hiện được ước mơ của mình. Bên cạnh việc định cư, đầu tư ban đầu cũng sẽ giúp khách hàng an tâm hơn bởi đây thực sự là những bước đặt nền tảng đầu tiên vững chắc cho tương lai tại một môi trường sống mới.

Nhằm giúp khách hàng có cái nhìn toàn cảnh về đầu tư định cư, Công ty Interimm – đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực tư vấn định cư hiện nay với sự hợp tác của các hãng luật, các nhà phát triển dự án và chuyên gia tư vấn Di trú hàng đầu tại Mỹ, Canada, Úc & Châu Âu đã có buổi chia sẻ thông tin về đầu tư EB-5, cung cấp dịch vụ di trú toàn diện đến khách hàng.

hội thảo eb5 interimm 10-3

Hội thảo “Giải pháp đầu tư EB5 toàn diện” do Công ty Interimm tổ chức

Ông Lê Anh Minh – Giám đốc điều hành Interimm, đã có những chia sẻ về công ty cùng các dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Ông Minh cho biết, EB-5 là giải pháp đầu tư có từ năm 1990 và hiện nay cũng là giải pháp đầu tư được nhiều người lựa chọn, nhất là các gia đình vững về tài chính, có con nhỏ đang độ tuổi ăn học, mong muốn định cư cho tương lai cả gia đình. Interimm mang sự khác biệt của mình để đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu định cư của từng hộ gia đình.

Cũng trong hội thảo, những nguyên tắc vàng về bảo toàn vốn đầu tư đã được bà Hoàng Oanh – Đại diện Tập đoàn Mercan Group tại Việt Nam, đơn vị tiên phong trong ngành đầu tư định cư Mỹ chia sẻ. Ba chương trình định cư do Mercan Group thực hiện được nhiều người tin tưởng lựa chọn bao gồm: chương trình định cư Mỹ – xu hướng chung của rất nhiều người Việt hiện nay, chương trình Golden Visa – chương trình đầu tư định cư có thẻ xanh Châu Âu nhanh nhất cho cả gia đình và chương trình định cư Canada với nhiều hỗ trợ đặc biệt. Đặc biệt, Đại diện Mercan Group nhấn mạnh Tập đoàn sẽ “không thu tiền những hồ sơ không đạt yêu cầu”.

Đầu tư hiện tại – vững chắc tương lai

Hội thảo đã đáp ứng được nhu cầu của phần đông khách tham dự khi luật sư Bardia (Luật sư Di trú thuộc Tập đoàn Mercan Group) trình bày về dự án đầu tư EB-5 – cánh cửa giúp người Việt thực hiện ước mơ sở hữu thẻ xanh vĩnh viễn và định cư tại Mỹ. “EB-5 là một trong những cách thức nhanh nhất để định cư tại Mỹ. Bước vào việc đầu tư cũng chính là đang chuẩn bị nền tảng để bước những bước vững chắc cho tương lai của bạn”, luật sư Bardia nhấn mạnh.

Những yếu tố khiến nhiều người lo lắng khi đầu tư định cư luôn xoay quanh việc có thẻ xanh, thẻ xanh vĩnh viễn và chuyện vốn đầu tư có được hoàn lại hay không? Luật sư Bardia đã có những chia sẻ rất cụ thể nhằm giúp khách hàng khắc phục những lo lắng này. Dự án đầu tư được đề cập trong hội thảo là công trình lịch sử “Quảng Trường Kỷ Nguyên”. Đây là một trong những dự án được chính phủ Mỹ phê duyệt nên có độ uy tín và mức đảm bảo an toàn rất cao.

Ngay khi thông tin dự án được chia sẻ, nhiều khách hàng trong hội thảo đã bày tỏ sự quan tâm và mong muốn được khảo sát công trình trước khi quyết định bỏ vốn đầu tư. Anh T. Mạnh (quận 10, TP HCM) chia sẻ: “Tôi quan tâm đến dự án này và nếu kết hợp được trong chuyến công tác vào tháng 4 tới, tôi sẽ tìm hiểu thêm về dự án, đến tham quan trước khi quyết định đầu tư”.

Với số vốn ban đầu khoảng 550,000 USD, EB-5 được đánh giá là chương trình đầu tư định cư duy nhất không tăng giá trong suốt nhiều năm qua. Ông Đặng Hoàng Lâm – Chủ tịch HĐQT Interimm cũng cho biết: “Chính sách bảo mật thông tin của khách hàng luôn được Interimm ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi có văn phòng tại Mỹ, luôn hoan nghênh và sẵn sàng chào đón khách hàng đến tham quan, khảo sát và tìm hiểu kỹ dự án mình quan tâm trước khi quyết định đầu tư”.

Chị H. Duyên (quận 2, TP HCM), một trong những khách hàng quan tâm đến đầu tư định cư chia sẻ sau hội thảo: “Tôi có ý định đầu tư định cư và tham khảo khá nhiều hội thảo. Mức giá 550,000 USD không phải là con số quá khả năng, bởi đó là nền tảng cho cả định cư và tương lai sau này. Interimm là công ty uy tín đã giúp nhiều người thực hiện được ước mơ định cư của mình. Buổi hội thảo cung cấp những thông tin rất hữu ích với những người thực sự quan tâm như tôi”.

Theo vietstock

Các tin liên quan

Sở di trú Mỹ phá kỷ lục về giảm lượng tồn đọng hồ sơ sau hơn thập kỷ.

Sở di trú Mỹ (USCIS) đã công bố nhũng thành tựu của mình trong năm

Những thay đổi gần đây về nhập cư Hoa Kỳ mà nhà đầu tư cần biết

Sở di trú Mỹ (USCIS) gần đây đã công bố một loạt thay đổi về

Cập nhật dự án EB-5 tháng 1/2024: The Spiral (RC: CanAm)

Tóm tắt dự án Tên dự án: The Spiral  Bên vay: 509 W 34 Mezz,

[News] Mức phí xét duyệt các đơn EB-5 tăng chính thức từ tháng 4/2024

Sau một năm thông báo về dự định tăng phí hành chính các loại đơn

eb5, bellwether, du an eb5
Cập nhật dự án EB-5 tháng 01/2024 | The Bellwether District (RC: CanAm)

Những cam kết, lời hứa từ nhà phát triển Hilco Partners với Quận Bellwether dường

ho chieu, ho chieu thu 2
Tại sao giới nhà giàu lại thích sở hữu tấm hộ chiếu thứ 2?

Trong những năm gần đây, giới thượng lưu đã tìm hiếm hộ chiếu thứ hai

ho chieu, visa, eb5, travel, du lich
Lộ diện những hộ chiếu quyền lực nhất thế giới năm 2024

Khám phá thế giới với những tấm hộ chiếu quyền lực là một điều xa

eb5, i526, i526e, ria, report 2023, data analysis
Dữ liệu các đơn đăng ký EB-5 quý 4/2023 & những điều nhà đầu tư cần biết

Báo cáo dữ liệu chi tiết về các biểu mẫu đơn EB-5 mới từ Sở

eb5, uscis, i526
Số lượng đơn đăng ký EB-5 đạt mức cao nhất trong quý 4/2023

Theo dữ liệu của Sở di trú Mỹ (USCIS) cho quý 4 năm tài chính

nhap canh my, visa my
Những lưu ý quan trọng sau khi nhà đầu tư nhận visa và nhập cảnh Mỹ

Ngay cả khi sở hữu visa Mỹ trong tay, nhà đầu tư vẫn có thể