Interimm chung tay chắp cánh ước mơ trẻ em Việt
Interimm chung tay chắp cánh ước mơ trẻ em Việt

Trên hết mọi giá trị là niềm tin từ khách hàng và toàn thể cộng đồng, đó là lý do vì sao bên cạnh việc chú trọng đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ, các doanh nghiệp nỗ lực hướng đến sự phát triển bền vững của toàn xã hội. Là đơn vị tư vấn đầu tư định cư nước ngoài, Interimm đã và đang chung tay góp sức với các doanh nghiệp chắp cánh ước mơ cho trẻ em nghèo hiếu học Việt Nam.

Cùng vì tương lai đất nước

Tham gia tài trợ Giải Golf từ thiện Vì trẻ em Việt Nam – Swing for the Kids 2018, do Báo Đầu tư phối hợp với Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch Đầu tư và Quỹ Khuyến học Việt Nam, ông Lê Anh Minh, Giám đốc điều hành Interimm chia sẻ: “Swing for the Kids là cầu nối giúp các doanh nghiệp có cơ hội cùng chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng. Những đóng góp này dù là nhỏ bé, nhưng tôi tin rằng, chúng sẽ trở thành sức mạnh tinh thần to lớn để các em có thể vươn lên, vượt qua khó khăn và thực hiện giấc mơ của mình”.

Ông Lê Anh Minh, ngoài cùng bên phải, đại diện nhà tài trợ trao giải cho các vận động viên tham dự giải golf từ thiện Swing for the Kids 2018 do Báo Đầu tư tổ chức
Ông Lê Anh Minh, ngoài cùng bên phải, đại diện nhà tài trợ trao giải cho các vận động viên tham dự giải golf từ thiện Swing for the Kids 2018 do Báo Đầu tư tổ chức

 

Đồng hành cùng Swing for the Kids là một ví dụ về hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội (CSR) của các doanh nghiệp hiện nay. Một số quan điểm cho rằng, CSR là từ thiện. Điều này đúng nhưng chưa đủ. Theo lý thuyết tháp Caroll, CSR bao gồm: Trách nhiệm về hiệu quả kinh doanh của công ty; trách nhiệm tuân thủ luật pháp, trách nhiệm về đạo đức và các công việc thiện nguyện. Xã hội luôn đòi hỏi doanh nghiệp làm nhiều hơn so với việc chỉ tạo ra lợi nhuận và tuân thủ pháp luật.

Như vậy, trách nhiệm xã hội đầu tiên của doanh nghiệp là lợi nhuận. Interimm trở thành cầu nối để khách hàng thực hiện giấc mơ định cư nước ngoài, từ đó tạo cơ sở vững chắc cho việc thực hiện hàng loạt các trách nhiệm của mình.

Hướng đến sự toàn diện trong các giải pháp đầu tư định cư

Hiện nay, chương trình định cư nước ngoài thông qua con đường đầu tư không còn xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt là nhà đầu tư và giới doanh nhân thành đạt. Thế nhưng, ngoài khoản tiền đầu tư không nhỏ thì các vấn đề phát sinh sau định cư cũng là lo ngại của nhiều gia đình. Thấu hiểu được phần nào những khó khăn này, Interimm ra đời với mục đích mang lại các giải pháp đầu tư định cư xuyên suốt dành cho khách hàng tại vùng đất mới. Đó là sự chuẩn bị toàn diện từ khâu hoàn tất hồ sơ, hỗ trợ an cư cho cả gia đình, tư vấn trường học cho con, hoạch định kế hoạch thuế và tài chính… cho đến phát triển công việc kinh doanh.

Ông Minh nhận định, định cư theo hình thức đầu tư đang thu hút sự quan tâm từ giới doanh nhân và nhà đầu tư Việt, đặc biệt là đầu tư định cư Mỹ theo diện EB5. Điểm mạnh của các chương trình này là thời gian thụ lý hồ sơ nhanh chóng, chi phí hợp lý và là phương thức an toàn để nhận được thẻ xanh thường trú. Thông qua đó, không chỉ nhà đầu tư mà cả gia đình (bao gồm vợ chồng và con cái) sẽ có cơ hội sinh sống, học tập và làm việc tại những môi trường có chất lượng tốt hàng đầu thế giới.

“Nhưng dù sao đi nữa, thực hiện đầu tư là một quyết định cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Ngoài việc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ; chứng minh tài chính và lựa chọn dự án đầu tư an toàn cũng là điều kiện tiên quyết cho sự thành công của bộ hồ sơ đầu tư định cư. Do đó, nhà đầu tư cần tìm hiểu rõ thông tin và lựa chọn đơn vị tư vấn uy tín cùng đồng hành trong quá trình thực hiện”, ông Minh cho biết thêm.

Ông Minh chia sẻ, lựa chọn được đơn vị tư vấn uy tín cùng đồng hành trong quá trình thực hiện đầu tư là việc vô cùng quan trọng và có ảnh hưởng lớn đến khả năng thành công cuối cùng
Ông Minh chia sẻ, việc lựa chọn được đơn vị tư vấn uy tín cùng đồng hành trong quá trình thực hiện đầu tư là việc vô cùng quan trọng và có ảnh hưởng nhiều đến tỷ lệ đầu tư thành công

 

Với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm về phân tích tài chính tại các quỹ đầu tư quốc tế, nghiên cứu chuyên sâu và thẩm định Dự án EB-5, Interimm hiện đạt tỷ lệ chấp thuận hồ sơ lên đến 100%. Đây cũng là cơ sở để đơn vị này không ngừng nỗ lực hoạt động, cam kết đồng hành cùng nhà đầu tư và gia đình trong suốt chặng đường đầu tư, định cư và phát triển.

Kinh doanh một cách trách nhiệm đã trở thành triết lý hoạt động của Interimm. Điều này được thể hiện phần nào qua chia sẻ của ông Minh – đại diện Interimm: “Là một gôn thủ, tôi đã biết đến giải đấu Swing for the Kids từ nhiều năm trước. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Interimm có cơ hội chung tay đồng hành cùng giải. Tôi thực sự rất ấn tượng và đánh giá cao về quy mô và tính chuyên nghiệp cũng như mục đích nhân văn mà giải đấu mang lại. Cuộc thi xuất phát từ truyền thống nhân ái, hướng đến những giá trị sống tốt đẹp của người Việt Nam. Vì vậy, Interimm sẽ tiếp tục đồng hành cùng Swing for the Kids trong những mùa sau”.

Nguồn: Báo Đầu Tư

Các tin liên quan

Sở di trú Mỹ phá kỷ lục về giảm lượng tồn đọng hồ sơ sau hơn thập kỷ.

Sở di trú Mỹ (USCIS) đã công bố nhũng thành tựu của mình trong năm

Những thay đổi gần đây về nhập cư Hoa Kỳ mà nhà đầu tư cần biết

Sở di trú Mỹ (USCIS) gần đây đã công bố một loạt thay đổi về

Cập nhật dự án EB-5 tháng 1/2024: The Spiral (RC: CanAm)

Tóm tắt dự án Tên dự án: The Spiral  Bên vay: 509 W 34 Mezz,

[News] Mức phí xét duyệt các đơn EB-5 tăng chính thức từ tháng 4/2024

Sau một năm thông báo về dự định tăng phí hành chính các loại đơn

eb5, bellwether, du an eb5
Cập nhật dự án EB-5 tháng 01/2024 | The Bellwether District (RC: CanAm)

Những cam kết, lời hứa từ nhà phát triển Hilco Partners với Quận Bellwether dường

ho chieu, ho chieu thu 2
Tại sao giới nhà giàu lại thích sở hữu tấm hộ chiếu thứ 2?

Trong những năm gần đây, giới thượng lưu đã tìm hiếm hộ chiếu thứ hai

ho chieu, visa, eb5, travel, du lich
Lộ diện những hộ chiếu quyền lực nhất thế giới năm 2024

Khám phá thế giới với những tấm hộ chiếu quyền lực là một điều xa

eb5, i526, i526e, ria, report 2023, data analysis
Dữ liệu các đơn đăng ký EB-5 quý 4/2023 & những điều nhà đầu tư cần biết

Báo cáo dữ liệu chi tiết về các biểu mẫu đơn EB-5 mới từ Sở

eb5, uscis, i526
Số lượng đơn đăng ký EB-5 đạt mức cao nhất trong quý 4/2023

Theo dữ liệu của Sở di trú Mỹ (USCIS) cho quý 4 năm tài chính

nhap canh my, visa my
Những lưu ý quan trọng sau khi nhà đầu tư nhận visa và nhập cảnh Mỹ

Ngay cả khi sở hữu visa Mỹ trong tay, nhà đầu tư vẫn có thể