Interimm – chặng đường nhìn lại một năm
Interimm – chặng đường nhìn lại một năm

Năm 2017 là một năm đáng nhớ đối với Interimm. Bên cạnh những Hội thảo được tổ chức thường niên nhằm giúp khách hàng tiếp cận được với những dịch vụ định cư tốt nhất. Interimm cũng đã đồng hành với nhiều nhà đầu tư trong suốt quá trình xử lý hồ sơ của họ, với hi vọng sớm giúp được nhà đầu tư thực hiện hóa được giấc mơ của mình.

Vừa qua, Interimm đã tổ chức buổi tiệc cuối năm để cùng nhìn lại chặng đường một năm, với những thành tựu đã đạt được cũng như không ít thách thức phải vượt qua. Tạm khép lại năm 2017 và để sẵn sàng cho năm 2018 thực sự cất cánh, Inteirmm sẽ là cầu nối để giúp nhiều khách hàng hơn nữa trong lộ trình định cư của cả gia đình.

Hòa chung không khí của buổi tiệc với sự góp mặt đông đủ của toàn thể đội ngũ và Ban lãnh đạo Interimm. Ông Chris Đặng – Chủ tịch Công ty Interimm cũng đã chia sẻ về quá trình thành lập và hoạt động của Interimm trong một năm vừa qua. “Interimm có được như ngày hôm nay là nhờ vào sự tận tâm của tập thể Công ty. Năm 2017 khó khăn có,thách thức có và nhờ đó để thấy được sự đoàn kết cũng như cố gắng của mỗi cá nhân giúp Interimm đạt được những thành tựu như ngày hôm nay”.

 Ông Chris Đặng - Chủ tịch Công ty Interimm cũng đã chia sẻ về quá trình thành lập và hoạt động của Interimm trong một năm vừa qua
Ông Chris Đặng – Chủ tịch Công ty Interimm cũng đã chia sẻ về quá trình thành lập và hoạt động của Interimm trong một năm vừa qua

Buổi tiệc diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc. Từ những thước phim ngắn hài hước, chen lẫn những phút xúc động về những cố gắng khi nhìn lại quá trình một năm qua. Interimm được sinh ra trong khó khăn nhưng chính khó khăn ấy đã tô luyện nên một Interimm có độ vững như ngày hôm nay, dần khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng. Đối với Interimm, thách thức chính là cơ hội để mỗi cá nhân phát huy hết năng lực của bản thân.

Với mong muốn tạo ra một môi trường mở để mỗi nhân viên cảm thấy thoải mái khi làm việc “Feeling second home in Interimm”, điều mà ngay từ những ngày đầu thành lập đã trở thành một trong những mục tiêu xây dựng đội ngũ của công ty.

Ông H.A, khách hàng EB-5 của Interimm từng chia sẻ “Tôi tìm đến Interimm bởi tôi thấy được niềm tin vào ban lãnh đạo, vào một đội ngũ trẻ, nhiệt tình và làm việc rất chuyên nghiệp”. Để xây dựng niềm tin trong lòng khách hàng là một điều không hề dễ dàng nhưng đó chính là những gì mà Interimm đang hướng tới, đặt “Đạo đức nghề nghiệp” lên hàng đầu. Vì vậy, mỗi cá nhân trong Công ty đều áp dụng tôn chỉ này không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống hằng ngày.

Ban lãnh đạo Công ty cũng đã đề ra những chiến lược để phù hợp hơn vào năm 2018, hứa hẹn một năm có nhiều sự thay đổi lớn với mục tiêu mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, sớm giúp họ hoàn thiện quá trình định cư của mình theo phương châm: “Mỗi khách hàng thành công là một giải pháp di trú toàn diện từ INTERIMM”.

Một số hình ảnh trong buổi tiệc:

Ban lãnh đạo Interimm, Ông Lê Anh Minh (trái), Ông Steve Le (giữa) và Ông Chris Đặng (phải)
Ban lãnh đạo Interimm, Ông Lê Anh Minh (trái), Ông Steve Le (giữa) và Ông Chris Đặng (phải)
Toàn thể đội ngũ Interimm tại buổi tiệc
Toàn thể đội ngũ Interimm tại buổi tiệc
“Feeling second home in Interimm”, điều mà ngay từ những ngày đầu thành lập đã trở thành một trong những mục tiêu xây dựng đội ngũ của công ty.
“Feeling second home in Interimm”, điều mà ngay từ những ngày đầu thành lập đã trở thành một trong những mục tiêu xây dựng đội ngũ của công ty.
Ban lãnh đạo trao quà đến những cá nhân may mắn trong trò chơi bốc thăm trúng thưởng
Ban lãnh đạo trao quà đến những cá nhân may mắn trong trò chơi bốc thăm trúng thưởng

Hà Nguyễn

Interimm

Interimm được thành lập vào năm 2016 và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư Mỹ, Canada, Úc và Châu Âu uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với triết lý “Mỗi khách hàng thành công là một giải pháp di trú toàn diện”, Interimm cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp di trú toàn diện, phù hợp với nhu cầu và mục tiêu cụ thể của mỗi khách hàng.

Các tin liên quan

điều kiện đi định cư mỹ
Cập nhật điều kiện định cư Mỹ theo các diện mới nhất năm 2024

Tổng hợp các điều kiện cho từng diện định cư Mỹ mới nhất hiện nay

đương đơn eb5 là gì
Đương đơn EB-5 là gì? Quyền lợi và trách nhiệm của đương đơn EB-5

Đương đơn EB-5 là nhà đầu tư EB-5 là người đứng chính trong bộ hồ

các loại visa đi định cư mỹ diện đầu tư
Các loại visa định cư Mỹ diện đầu tư phổ biến nhất năm 2024

Cùng Interimm tìm hiểu chi tiết về các loại visa định cư Mỹ diện đầu

có các loại visa định cư mỹ nào
Phân biệt các loại visa định cư Mỹ phổ biến hiện nay

Tìm­­ hiểu các loại visa định cư Mỹ phổ biến và điều kiện để được

tài khoản bảo chứng escrow eb5
Vai trò của tài khoản bảo chứng Escrow EB-5 và câu hỏi thường gặp

Tài khoản bảo chứng Escrow EB-5 là tài khoản treo ba bên do các bên

kinh nghiệm khám sức khỏe định cư mỹ
Kinh nghiệm đi khám sức khỏe để định cư Mỹ: hồ sơ, chi phí và quy trình

Chia sẻ kinh nghiệm và những địa điểm được chỉ định để đi khám sức

hướng dẫn kiểm tra hồ sơ định cư mỹ
7 cách kiểm tra tình trạng hồ sơ định cư Mỹ chính xác và nhanh chóng

Hướng dẫn cách tra cứu trạng thái hồ sơ định cư Mỹ Để định cư

kinh nghiệm phỏng vấn visa mỹ
Kinh nghiệm phỏng vấn định cư Mỹ và những câu hỏi thường gặp

Hướng dẫn các bước chuẩn bị hồ sơ, cách đặt lịch phỏng vấn, quy trình

đầu tư định cư mỹ có nên không
Có nên đi định cư Mỹ không? Có những lợi ích và khó khăn gì

Có nên định cư mỹ không? Tình hình định cư Mỹ hiện nay và những

thoi gian xet duyet eb5
Thời gian xét duyệt hồ sơ EB-5 là bao lâu để lấy được thẻ xanh

Thời gian trung bình xử lý hồ sơ EB-5 hiện nay là khoảng 55.5 tháng