89 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Interimm cập nhật tiến độ dự án Escaya tháng 10/2017

Interimm cập nhật tiến độ mới nhất (Tháng 10/2017) từ dự án Escaya đến quý nhà đầu tư Việt Nam. Một dự án đang góp phần phát triển nền kinh tế nước Mỹ, tạo ra số lượng việc làm cho công dân Mỹ cũng như cơ hội định cư nhanh chóng cho nhà đầu tư EB-5.

Hiện Interimm đang là đơn vị đại diện tại Việt Nam giới thiệu dự án đến nhà đầu tư, với mong muốn mang lại cơ hội định cư tại Mỹ một cách an toàn và nhanh nhất cho gia đình của họ.

Interimm-la-don-vi-dai-dien-cho-HomeFed-tai-Viet-NamInterimm đang là đơn vị đại diện tại Việt Nam giới thiệu dự án đến nhà đầu tư

Dự án Escaya bao gồm 990 nhà ở và 275 căn hộ cho thuê, được xây dựng bởi các tập đoàn xây dựng danh tiếng Brookfield Residential, CalAtlantic Homes và Shea Homes. Tính đến ngày 21 tháng 10 năm 2017, trong tổng số 212 căn biệt thự được đưa ra bán, dự án đã hoàn tất thủ tục mua bán 180 căn, tỉ lệ nhà bán hoàn tất đạt mức cao (85%). Có thể thấy, doanh số bán nhà tăng mạnh trong 3 giai đoạn đầu. Với tiến độ kinh doanh như hiện nay, thì khả năng hoàn vốn EB5. sẽ không còn là vấn đề lo lắng cho nhà đầu tư.

Dự án Escaya thu hút nhà đầu tư EB-5 bởi số lượng việc làm tạo ra vượt trội hơn hẳn các dự án EB-5 hiện nay trên thị trường, đồng nghĩa với việc đảm bảo được thẻ xanh cho nhà đầu tư. Số lượng việc làm ước tính là 3.804 việc làm, trong khi yêu cầu của USCIS chỉ 2.500 việc làm, vượt mức 52%, một con số ấn tượng mà không phải dự án EB5 nào trên thị trường hiện nay cũng có thể đạt được.

Cũng trong tháng 10, Ông Chris Dang và Steve Le (ban lãnh đạo công ty Interimm) vừa có cuộc gặp gỡ với đại diện HomeFed để trao đổi những vấn đề liên quan dự án, đồng thời tham quan các khu nhà đã mở bán, đánh giá tình hình kinh doanh dự án hiện tại và quan sát tiến độ dự án trên thực tế.

Chu-tich-Interimm-Ong-Chris-Dang-va-Steve-le-vua-coc-cuoc-gap-go-dai-dien-HomeFedTrong tháng 10, Ông Chris Dang và Steve Le vừa có cuộc gặp gỡ với đại diện HomeFed để trao đổi những vấn đề liên quan dự án

Giai đoạn tới, 21 nhà mẫu sẽ tiếp tục được mở để đón khách tham quan. Những căn hộ sang trọng, nội thất đầy đủ, tiện nghi và không gian thoáng mát, mang đến sự hài lòng cho những nhà đầu tư EB-5 khi tham quan dự án.

Đến thời điểm hiện tại, giá nhà biệt thự cao nhất dự án chào bán đã đạt mức $750,000, tăng hơn $100,000 so với mức khởi điểm $650,000 chứng minh sức mua của cư dân dành cho dự án rất cao cả về số lượng lẫn về giá.

21-nha-mau-se-tiep-tuc-mo-de-don-nha-dau-tu-tham-quan-InterimmGiai đoạn tới, 21 nhà mẫu sẽ tiếp tục được mở để đón khách tham quan

Dự án Escaya được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao bởi đã được đăng ký với ủy ban chứng khoán Hoa Kỳ (SEC). Hơn nữa dự án không có khoản vay ngân hàng nên nhà đầu tư EB-5 đứng vị trí đầu tiên về việc hoàn trả vốn.

HomeFed Corporation, nhà phát triển tổng thể, đã hoàn thành qui hoạch và đảm bảo mọi yêu cầu cấp phép chủ quyền dự án Escaya. Khoảng 4.000 người tham dự lễ khai trương của dự án vào mùa hè năm 2017. Những căn nhà đầu tiên sẽ được cư dân bắt đầu vào cư trú tháng 12 năm 2017.

Interimm sẽ liên tục cập nhật tình hình dự án để quý nhà đầu tư có thể nắm bắt kịp thời tiến độ thi công cũng như tình hình kinh doanh của dự án mà mình đang tham gia.

HÌNH ẢNH CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN ESCAYA

Du-an-Escaya-dang-xay- InterimmCập nhật hình ảnh dự án đang xây và hoàn thiện giao nhà vào cuối năm 2017

Du-an-Escaya-dang-xay- Interimm
                                                                   Cập nhật hình ảnh mới nhất về tiến độ dự án Escaya
Nha-mau-duoc-mo-de-don-khach-tham-quan-Interimm
                                                                          Nhà mẫu được mở bán để đón khách tham quan
Ong-Chris-dang-va-Steve-Le-cung-doi-tac-HomeFed-tham-quan-khu-nha-mau
                                                Ông Chris Dang va Steve Le cùng đối tác HomeFed tham quan khu nhà mẫu
Nhung-can-ho-sang-trang-noi-that-day-du-tien-nghi-Interimm
                                          Những căn hộ sang trọng, nội thất đầy đủ, tiện nghi và không gian thoáng mát 

Nha-mau-mang-den-su-hai-long-cho-nhung-nha-dau-tu-Eb-5-khi-tham-quan-du-anGiá nhà biệt thự cao nhất dự án chào bán đã đạt mức $750,000, tăng hơn $100,000 so với mức khởi điểm $650,000

Nha-mau-voi-noi-that-sang-trong-day-du-tien-nghi-Interimm
                                                             Căn hộ rộng rãi thoáng mát thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm
Can-ho-sang-trong-day-du-tien-nghi-Interimm
                                                 Không gian thoáng mát thích hợp để nghỉ dưỡng sau một ngày làm việc
Nha-mau-mang-den-su-hai-long-cho-nhung-nha-dau-tu-Eb-5-khi-tham-quan-du-an
                                           Những căn hộ sang trọng, nội thất đầy đủ, tiện nghi và không gian thoáng mát

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.


Liên Hệ Với Interimm