89 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Hội thảo Interimm cập nhật thông tin mới nhất về chương trình EB5 2017

Ngày 12/08 vừa qua, Interimm phối hợp cùng Tập đoàn HomeFed và tập đoàn Luật Di trú Foster tổ chức thành công chương trình “Hội thảo EB5 – Đầu tư định cư Mỹ” tại Khách sạn Pullman, Thành phố Vũng Tàu. Bên cạnh việc cập nhật thông tin mới về chương trình Đầu tư EB-5 năm 2017 và thông tin dự án Escaya, Interimm cũng giải đáp những trăn trở của nhà đầu tư trên con đường định cư tại Mỹ.

Cong-ty-Interimm-to-chuc-Hoi-thao-tai-Khach-san-Pullman-Tp.-Vung-tauCông ty Interimm tổ chức Hội thảo tại Khách sạn Pullman, Tp. Vũng tàu

Đại diện đến từ hãng luật Di trú Foster – Ông Christian, giới thiệu tổng quan về chương trình EB-5. Theo ông, để nhà đầu tư có thể lựa chọn được một dự án an toàn thì cần đảm bảo 3 yếu tố chính: 1) Đơn vị phát triển dự án phải có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực EB5 và minh bạch trong từng hồ sơ dự án; 2) Đơn vị tư vấn uy tín, có kinh nghiệm để hỗ trợ tốt nhất cho nhà đầu tư trong quá trình lựa chọn dự án và Interimm có thể là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho nhà đầu tư Việt Nam; 3)Đội ngũ luật sư am hiểu về luật EB-5, đại diện cho nhà đầu tư nước ngoài chuẩn bị và nộp hồ sơ định cư Mỹ. Ông Christian cũng nhấn mạnh vào thời điểm 30/9 năm nay, chương trình EB-5 chắc chắn sẽ có những thay đổi quan trọng về số tiền đầu tư ảnh hưởng đến nhà đầu tư trên toàn thế giới. Chính vì vậy, để tránh sự tồn đọng về hồ sơ, nhà đầu tư cần triển khai nộp hồ sơ trước khi dự luật mới được ban hành.

 Ông Christian – Luật sư di trú tập đoàn Foster giới thiệu tổng quan về chương trình EB-5

Đại diện từ nhà phát triển dự án, Ông Chris Foulger – Phó Chủ Tịch của Tập Đoàn HomeFed đã có những chia sẻ trong việc lựa chọn Dự án phù hợp và an toàn cho nhà đầu tư. Hiện nay, dự án Escaya được xem là một trong những dự án an toàn nhất cho nhà đầu tư Việt Nam với những lợi thế về vị trí địa lý, cấu trúc hoàn vốn rõ ràng, minh bạch và số lượng việc làm tạo ra cho mỗi nhà đầu tư đã đội dư lên một con số an toàn giúp nhà đầu tư an tâm về vấn đề thẻ xanh (15 việc làm/ mỗi nhà đầu tư).

>> Interimm giới thiệu dự án Escaya đến nhà đầu tư Việt Nam

Interimm đơn vị tư vấn uy tín hàng đầu trong lĩnh vực EB-5 tại Việt Nam sẽ là “Đơn vị chịu trách nhiệm thẩm định các vấn đề trong tiêu chí lựa chọn dự án nhằm đưa ra các tư vấn chính xác nhất, giúp giảm thiểu tối đã mức rủi ro cho nhà đầu tư”. Bên cạnh đó, Interimm còn đồng hành và hỗ trợ các dịch vụ an cư khác hoàn toàn miễn phí như hỗ trợ lập kế hoạch thuế và tài sản, tìm nhà và trường học, tư vấn cơ hội kinh doanh và phát triển tại Mỹ cho nhà đầu tư.

Ông Lê Anh Minh, giám đốc điều hành Interimm, đã giải đáp rất nhiều câu hỏi đến từ nhà đầu tư tham dự hội thảo.

Ong-Le-Anh-Minh-Giam-doc-dieu-hanh-cong-ty-InterimmÔng Lê Anh Minh giải đáp rất nhiều câu hỏi đến từ nhà đầu tư tham dự hội thảo.

Ông Chris Đặng và Steve Lê – đại diện cấp cao công ty Interimm cũng chia sẻ những thông tin mới nhất về chương trình EB-5 từ chuyến tham dự Hội nghị EB-5 Investors tại San Francisco cuối tháng 7 vừa rồi.

Ong-Chris-Dang-va-Steve-Le-chia-se-nhung-thong-tin-trong-chuyen-tham-du-Hoi-nghi-EB-5-InvestorsÔng Chris Dang và Steve Le chia sẻ những thông tin mới nhất về chương trình EB-5

>> Chủ tịch Interimm tham dự Hội nghị EB-5 Investors, San Francisco 2017

Dự luật EB-5 đã được gia hạn khá nhiều lần từ năm 2015 đến nay để có thể đưa ra một điều luật hoàn chỉnh nhằm áp dụng cho chương trình này và khả năng ban hành thành luật vào cuối tháng 9 năm nay là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Chính vì thế, mức đầu tư 500,000 USD như hiện nay đang ở giai đoạn để nhà đầu tư đưa ra quyết định của mình, đồng hành cùng đơn vị tư vấn uy tín, chuẩn bị hồ sơ và lựa chọn dự án phù hợp.

Một số hình ảnh trong buổi Hội thảo:

Ong-Chris-Dang-Ong-Steve-Le-va-ong-Le-Anh-MinhĐại diện cấp cao từ Công ty Interimm, Ông Steve Le (đầu tiên bên phải), Ông Chris Đặng (giữa) và Ông Lê Anh Minh (trái)

Doi-ngu-Interimm-dang-tu-van-khach-hang
                                                            Ông Chris Đặng và Steve Lê giao lưu cùng nhà đầu tư EB-5
Ong-Le-Anh-Minh-va-ong-Chris-Đặng-trao-đổi-cung-ong-Chris-Foulger
                                                        Ông Lê Anh Minh, Ông Chris Đặng giao lưu cùng ông Chris Foulger
Ong-Chris-Đang, Steve-Le-va-Ong-Le-Anh-Minh-giai-dap-nhung-cau-hoi-tu-nha-dau-tu
                                           Ông Chris Đặng, Steve Le và Ông Lê Anh Minh giải đáp những câu hỏi từ nhà đầu tư
Ong-Chris-Dang-Ong-Steve-Le-giao-luu-cung-nha-dau-tu-EB5
                                                            Ông Chris Đặng và Ông Steve Lê giao lưu cùng nhà đầu tư EB5
Doi-ngu-Interimm-tu-van-cho-nha-dau-tu-EB5
                                                                                 Đội ngũ Interimm đang tư vấn cho nhà đầu tư EB5
Doi-ngu-Interimm-tu-van-cho-nha-dau-tu-EB5r
                                                                         Đội ngũ Interimm đang tư vấn cho nhà đầu tư EB5
Ong-Chris-Dang-giao-luu-cung-nha-dau-tu-EB5
                                                                                  Ông Chris Đặng giao lưu cùng nhà đầu tư EB5

Nhà đầu tư cần Interimm hỗ trợ thêm thông tin về chương trình cũng như dự án EB5, vui lòng liên hệ:

Công ty Interimm – Chuyên hoạt động trong lĩnh vực Di trú và Đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu.

Hotline: 0931 830 838

Website: https://www.interimm.vn/

 

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.


Liên Hệ Với Interimm