Với mong muốn cung cấp những tiêu chí quan trọng về chương trình EB5 mà các nhà đầu tư Việt Nam cần mà không phải ai cũng hiểu rõ, Interimm đã phối hợp cùng Tập đoàn HomeFed tổ chức hội thảo ngày 15/7 vừa qua. Đồng thời, giới thiệu gói ưu đãi chi phí lên đến 20,000 USD dành cho nhà đầu tư.

Hinh-anh-buoi-hoi-thao-interimm-1Interimm phối hợp cùng Tập đoàn HomeFed tổ chức hội thảo EB5 ngày 15/7 tại Park Hyatt Saigon

Nhận thấy được nhiều sự trăn trở của nhà đầu tư Việt Nam mong muốn tìm kiếm và ổn định cuộc sống cũng như môi trường phát triển cho con cái trong tương lai. Công ty Interimm – Chuyên về dịch vụ tư vấn đầu tư và định cư Mỹ, Úc, Canada và Châu Âu quyết định mang lại nhiều giá trị thiết thực hơn nữa cho nhà đầu tư Việt thông qua buổi hội thảo EB5 lần này.

Tại buổi hội thảo, ông Lê Anh Minh, Giám đốc điều hành Interimm chia sẻ “Mỗi khách hàng thành công sẽ là một giải pháp di trú toàn diện từ Interimm”. Ông cùng đội ngũ nhân viên luôn đặt lợi ích khách hàng làm trọng tâm, chính vì thế ông đặt ra 3 tiêu chí hàng đầu cho trách nhiệm của Interimm:

(1) Trực tiếp khảo sát, lựa chọn dự án mang tính an toàn, hạn chế tối thiểu rủi ro nhất cho nhà đầu tư. Chủ tịch Interimm tại Mỹ, ông Chris Đặng luôn là người rất kỹ tính và thận trọng trong vấn đề lựa chọn các dự án EB5. Ông là người trực tiếp khảo sát, đưa ra các tiêu chí đánh giá một cách thiết thực nhất trên từng dự án trước khi Interimm chính thức giới thiệu dự án đến nhà đầu tư Việt Nam.

(2) Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm trong vấn đề xử lý hồ sơ của đội ngũ chuyên viên Interimm, phối hợp cùng luật sư di trú thẩm định, đưa ra hướng chứng minh rõ ràng và hoàn thành bộ hồ sơ định cư cho nhà đầu tư một cách chính xác, minh bạch nhất với Sở di trú Mỹ.

(3) Mang lại sự hỗ trợ tốt nhất cho nhà đầu tư sau khi định cư bằng gói Giải pháp di trú toàn diện gồm Hỗ trợ an cư cho cả gia đình; Giải pháp nhà ở phù hợp; Hoạch định kế hoạch thuế và tài chính trước định cư; Hỗ trợ phát triển kinh doanh tại Mỹ; và Chương trình chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi. Đây cũng là tiêu chí hàng đầu mà Interimm muốn hướng đến cho khách hàng của mình ngay từ những ngày đầu thành lập công ty.

Hinh-CEO-Minh-dien-giai-1Ông Lê Anh Minh, Giám đốc điều hành Interimm diễn giải tại hội thảo

Chia sẻ về gói ưu đãi lên đến 20.000 USD, ông Minh cho biết, Interimm sẽ hỗ trợ chi phí luật sư cho nhà đầu tư lên đến 15.000 USD. Bên cạnh đó, hiểu được mong muốn của nhà đầu tư về chuyến thăm thực tế dự án trước khi đi đến quyết định đầu tư chính thức, Interimm sẵn sàng hỗ trợ thêm 5.000 USD chuyến tham quan dự án Escaya cho cả gia đình.

Tham dự hội thảo có đại diện đến từ Tập đoàn HomeFed, ông Chris Foulger – Phó chủ tịch tập đoàn. Bằng việc đưa ra các điểm mạnh, bằng chứng thiết thực, những con số cụ thể về tiến độ xây dựng dự án Escaya, dự án đang được Interimm đại diện giới thiệu đến nhà đầu tư Việt Nam để giải đáp lý do tại sao nhà đầu tư nên chọn dự án cùng đồng hành trên bước đường đầu tư và nhận thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình.

tap-doan-homefed-interimm-2ông Chris Foulger – Phó chủ tịch tập đoàn HomeFed

Luật sư di trú Brandon Mayer – là thành viên của Hiệp hội Luật sư Di Trú (AILA) và Hiệp hội đầu tư ở Mỹ (IIUSA). Ông đã có nhiều năm kinh nghiệm trong tất cả các diện di trú trong đó có EB5. Tại hội thảo, ông đưa ra rất nhiều trường hợp cụ thể mà các nhà đầu tư Việt Nam từng gặp phải trong vấn đề xử lý hồ sơ và hướng chứng minh tài chính. Giúp những nhà đầu tư quan tâm có cái nhìn khách quan hơn trong việc nhận định hướng giải quyết cho hồ sơ của gia đình mình.

luat-su-di-tru-interimmLuật sư di trú Mỹ Brandon Mayer

Hội thảo đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần sôi nổi với rất nhiều câu hỏi đến từ người tham dự, và được lãnh đạo Interimm phối hợp cùng những chuyên gia đầu ngành hỗ trợ giải đáp. Mỗi lời giải đáp mang lại một cơ hội mới để nhà đầu tư hiểu rõ hơn về chương trình, dự án cũng như có một định hướng đúng đắn trước khi quyết định đầu tư, sinh sống và làm việc tại một đất nước mới cho cả gia đình.

Một số hình ảnh tại hội thảo Interimm 15/07/2017:

Chuyen-vien-interimm-tu-van-khach-1

Chuyen-vien-interimm-tu-van-khach-2Tư vấn những thắc mắc của khách hàng sau hội thảo

Chuyen-vien-interimm-tu-van-khach-3

doi-ngu-interimmĐội ngũ nhân viên công ty Interimm và đối tác

Nếu anh/chị quan tâm đến chương trình định cư EB5 và mong muốn nhận được cơ hội tốt cho tương lai của chính bản thân và gia đình của mình. Hãy liên hệ Interimm để được tư vấn và giải đáp cụ thể. Với phương châm luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, đạo đức nghề nghiệp làm trọng tâm, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại giải pháp tối ưu nhất cho gia đình bạn.

Hotline tư vấn: 0931 830 838

Công ty Interimm – Tư vấn đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 01, HCM

Phone: (+84.28) 38 22 99 13 – Fax: (+84.28) 38 22 99 15

Email: info@interimm.vn – Web: http://www.interimm.vn

Các tin liên quan

Tọa đàm EB-5: Đầu Tư An Toàn – Hoàn Tiền Nhanh Chóng

Góp phần tạo nên sự vững mạnh và gia tăng danh tiếng của Interimm, phải

Tọa đàm EB-5: Nhận Thẻ Xanh, Hoàn Vốn Nhanh

Tiếp nối thành công của chuỗi tọa đàm EB-5 nói chung và tọa đàm online

[Tọa đàm EB-5] Dự án ưu tiên xét duyệt nhanh, nhận thẻ xanh Mỹ

Giữa hàng loạt các dự án đầu tư EB-5 có sẵn trên thị trường, đâu

Tọa đàm EB-5 | Dẫn lối con đường định cư Mỹ

Interimm x CanAm | Tọa đàm với sự kết hợp của đơn vị tư vấn

EB-5
Định cư Mỹ diện EB-5 & Những đặc quyền dành cho nhà đầu tư mới

Nắm bắt được sự quan tâm của nhiều gia đình Việt về chương trình đầu

Interimm-khai-truong-van-phong-5
Interimm khai trương văn phòng tại trụ sở mới

Interimm, công ty di trú hàng đầu Việt Nam, đã chính thức khai trương văn

Tham-gia-va-nhan-uu-dai-hap-dan-tai-su-kien
Sự kiện định cư Mỹ | EB-5 vs L-1 | Chương trình nào lấy thẻ xanh nhanh?

Cơ hội gặp gỡ các chuyên gia và tìm hiểu thông tin về 2 chương

Bạn bỏ lỡ gì từ Toạ đàm Bồ Đào Nha “Cánh cửa định cư Châu Âu 2023”?

Vào 15h Thứ 6 ngày 19/05/2023 vừa qua, Tọa đàm Bồ Đào Nha “Cánh cửa

Doi-ngu-interimm-tai-su-kien-eb5
Những khoảnh khắc tại sự kiện EB-5: Ngập tràn quà tặng cùng Interimm

Sự kiện EB-5: Ngập tràn quà tặng cùng Interimm vào ngày 18-03-2023 vừa qua đã

Interimm-uu-dai-phi-luat-su
Miễn phí 100% phí luật sư khi đầu tư EB5 cùng Interimm

Dành cho tất cả khách hàng thực hiện đầu tư EB-5 cùng Interimm từ nay