89 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Hội thảo EB5 “Giải pháp di trú toàn diện” cho nhà đầu tư

CHUYÊN ĐỀ HỘI THẢO ĐẦU TƯ EB-5

• Giải pháp đầu tư EB5 toàn diện từ Visa định cư – Lập kế hoạch thuế – Hỗ trợ an cư – Phát triển kinh doanh tại Mỹ tại Mỹ.

INTERIMM hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư & Định cư với sự hợp tác của các hãng luật, các nhà phát triển dự án và chuyên gia tư vấn Di trú hàng đầu tại Mỹ, Canada, Úc & Châu Âu. Chúng tôi là đơn vị duy nhất hiện nay tại Việt Nam cung cấp giải pháp Đầu tư Định cư toàn diện được thiết kế hợp lý cho từng khách hàng.

• Phân tích “NGUYÊN TẮC VÀNG” trong dự án EB5 để đạt I-829 và bảo toàn nguồn vốn đầu tư. 

Bạn sẽ không thể bỏ qua chuyên đề này nếu bạn là người tìm hiểu, chuẩn bị đưa ra quyết định lựa chọn hình thức đầu tư EB-5 và đang tìm kiếm một dự án phù hợp, an toàn.

• Dự án Centennial Plaza – Quảng Trường Kỷ Nguyên

Dự án mang lại “Sức sống mới từ một di tích lịch sử trăm năm” cho Mississippi. Nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ chính phủ Mỹ và chính quyền Mississippi. Nhà đầu tư EB-5 là sự ưu tiên hàng đầu trong danh sách các bên được hoàn tiền.

Diễn giả:

dien-gia-hoi-thao-eb5

Hội thảo tổ chức tại:

Hồ Chí Minh: Thời gian: 9h00 Ngày 10/03/2017 Địa điểm: Park Hyatt Saigon hotel – Số 2 Công Trường Lam Sơn, Bến Nghé, Quận 1 Hà Nội: – Thời gian: 9h00 Ngày 12/03/2017 – Địa điểm: Hilton Hanoi Opera hotel – Số 1 Lê Thánh Tông, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm

Nhà đầu tư quan tâm vui lòng đăng ký tại:

Website: Đăng ký Hotline: 0931 830 838 Đặc biệt: Interimm miễn phí Luật sư I-526 + dịch vụ Hỗ Trợ An Cư dành cho khách hàng tham dự hội thảo. Không thu phí dịch vụ đến khi nhà đầu tư nhận được I-526.  

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.


Liên Hệ Với Interimm