89 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Hội thảo EB5 – Đầu tư định cư Mỹ cả gia đình

Lần đầu tiên 2 tập đoàn phát triển EB-5 hàng đầu, cùng giới thiệu dự án nổi bậc nhất của họ tại hội thảo Interimm ngày 12/05/2017, Tp. Hồ Chí Minh.

TẬP ĐOÀN HOMEFED

tạp-doan-homefed

  •  Công ty cổ phần phát triển bất động sản lớn nhất tại California có trụ sở tại Carlsbad, CA.
  • HomeFed có lịch sử 20 năm với những giải thưởng trong ngành. Đã và đang phát triển những đô thị quy hoạch tổng thể đạt giải thưởng, và là chủ sở hữu lớn nhất về đất đai nhà ở tại hạt San Diego.
  • HomeFed thuộc sở hữu của tập đoàn quốc gia Leucadia, một doanh nghiệp đầu tư đa dạng giao dịch có tiếng trên thị trường chứng khoán New York.
  • Riêng tại khu Otay Ranch, HomeFed sở hữu chủ quyền đất cho 13.000 đơn vị nhà ở, chiếm phần lớn diện tích đất được phát triển trong Otay Ranch.

>> Dự án Escaya tại San Diego

 

 

 

TẬP ĐOÀN MERCAN

tap-doan-mercan  

  • Trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành EB-5, Mercan không ngừng lớn mạnh với 5 công ty thành viên và các văn phòng chi nhánh trên 20 quốc gia.
  • Là đơn vị độc quyền được phép khai thác đầu tư Trùng tu Công trình Lịch sử, tư vấn trên 30 Dự án EB-5 thành công cho Nhà đầu tư tại Việt Nam.
  • Hơn 600 Hồ sơ đã nhận được I-526 & I-829. Hơn 45,000 người nhận được quy chế thường trú vĩnh viễn tại Mỹ, Canada và Châu Âu. Gần 10,000 bộ hồ sơ lao động nước ngoài đến Canada, Mỹ, Trung Đông, Maylaysia và quần đảo Cayman.

>> Dự án Casino độc quyền

 

 

 

 

DIỄN GIẢ

thong-tin-dien-gia
HỘI THẢO ĐẦU TƯ EB5 TỔ CHỨC TẠI:

Hồ Chí Minh
Thời gian: 9h00 Ngày 12/05/2017
Địa điểm: Khách sạn Le Méridien Saigon
3C Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Quận 1

Đăng ký: 0931 830 838 hoặc Tại đây

(Miễn phí đăng kí và tham dự hội thảo)

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.


Liên Hệ Với Interimm