Ngày 24/03/2018 vừa qua chính là dấu mốc diễn ra hội thảo EB-5 đặc biệt đầu tiên kể từ thông cáo mới nhất của chính phủ Mỹ về chương trình EB-5 sau cuộc họp Quốc Hội vào ngày 23/03/2018. Hội thảo được tổ chức tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza, tọa lạc ở vị trí đắc địa giữa trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh với không gian sang trọng, ấm cúng.

Hội thảo với sự góp mặt đặc biệt của 03 diễn giả là những doanh nhân, luật sư hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư định cư:

Ông Minh Lê – Tổng giám đốc công ty Interimm, người trực tiếp đánh giá, thẩm định và thụ lý hồ sơ của nhà đầu tư EB5 tại Interimm.

Ông Bart Suchomski: Phó giám đốc trung tâm vùng CanAm – trung tâm vùng số 1 Hoa Kỳ trong lĩnh vực EB5.

Ông Thomas C. Gunnerson – Luật sư di trú Mỹ, cập nhât trực tiếp các thông tin mới nhất về chương trình EB5 từ Quốc hội Mỹ đến nhà đầu tư.

Buổi hội thảo còn có sự hiện diện của ông Chris Đặng – Nhà sáng lập Interimmông Steve Lê – Đồng sáng lập Interimm, trực tiếp tư vấn cho các khách hàng quan tâm đến chương trình EB-5 và dự án The Spiral trong hội thảo sau chuyến tham dự hội nghị EB-5 Investors cùng đại diện CanAm tại Las Vegas vào tháng 01/2018 vừa qua.

Từ trái qua: Ông Thomas C. Gunnerson – ông Steve Lê – ông Chris Đặng – ông Minh Lê – ông Bart Suchomski
Ông Thomas C. Gunnerson – ông Steve Lê – ông Chris Đặng – ông Minh Lê – ông Bart Suchomski (theo thứ tự từ trái sang phải)

 

Mở đầu cho buổi hội thảo, đại diện đến từ Interimm – ông Minh Lê giới thiệu tổng quan về công ty Interimm với các thông tin về ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, thông tin về các dịch vụ định cư và an cư của Interimm hiện nay.

Ông Minh Lê – Tổng Giám Đốc Interimm giới thiệu về Ban lãnh đạo công ty
Ông Minh Lê – Tổng Giám Đốc Interimm giới thiệu về Ban lãnh đạo công ty

 

Vào phần kế tiếp của sự kiện, ông Minh Lê tiếp tục giới thiệu đến các nhà đầu tư tổng quan chương trình EB-5 với các cập nhật mới nhất về quyết định tiếp tục gia hạn EB-5 đến hết ngày 30/09/2018 của chính phủ Mỹ sau cuộc họp Quốc Hội vào 23/03/2018. Ông Minh phân tích về những lợi ích và điều kiện khi tham gia chương trình, đồng thời nhấn mạnh EB-5 là chương trình định cư ưu việt nhất hiện nay so với định cư tại các quốc gia khác, được tính dựa trên số tiền đầu tư và lợi ích mang lại từ chương trình. Bên cạnh đó, ông Minh cung cấp thêm các thông tin cụ thể về tiến trình hồ sơ tham gia chương trình EB-5 và những thông tin thú vị khác, đặc biệt như Việt Nam là nước có lượng visa EB-5 chiếm thị phần đứng thứ 2 trên Thế Giới.

Liên tục hội thảo là phần giới thiệu của ông Bart Suchomski về đối tác CanAm của Interimm và những thông tin chi tiết về dự án đặc biệt The Spiral – dự án tọa lạc tại trung tâm New York sầm uất bậc nhất Hoa Kỳ.

Một nhà đầu tư đang chăm chú tìm hiểu về dự án The Spiral
Một nhà đầu tư đang chăm chú tìm hiểu về dự án The Spiral

 

Sau khi chia sẻ những thông tin và con số ấn tượng về CanAm, ông Bart đã giới thiệu về dự án The Spiral – được đánh giá là một trong những dự án an toàn, tiềm năng và đáng đầu tư nhất ở thời điểm hiện tại cho các nhà đầu tư Việt Nam. Vì sao The Spiral lại là dự án xứng đáng đầu tư nhất hiện nay? Trước hết,The Spiral là dự án đã được phê duyệt bởi USCIS – Sở Nhập tịch và Di trú Hoa Kỳ, cơ cấu vốn bền vững cùng cấu trúc hoàn vốn minh bạch, số lượng việc làm mỗi nhà đầu tư tạo ra được đảm bảo an toàn với con số lên đến 25 so với 10 việc làm theo yêu cầu để sở hữu thẻ xanh. Về vị trí địa lý, The Spiral chiếm trọn ưu thế với vị trí dự án đắc địa ở giữa lòng Manhattan, nơi được mệnh danh là kinh đô của Thế Giới, The Spiral còn là dự án được thực hiện bởi Tishman Speyer – đơn vị phát triển xây dựng hàng đầu Thế giới với các quyền sở hữu đất đai và không gian đầy đủ cho nhà đầu tư Việt.

Tiếp nối chương trình, ông Minh Lê chia sẻ những tiêu chí lựa chọn dự án của Interimm, đồng thời đưa ra những phân tích sâu sắc về dự án The Spiral của CanAm và lý giải vì sao nhà đầu tư Việt nên lựa chọn The Spiral như dự án đứng đầu về an toàn và chất lượng.

Để cho các nhà đầu tư có cái nhìn chuẩn xác và tiếp cận với những thông tin mới nhất dưới góc độ pháp luật, ông Thomas C. Gunnerson – một trong những luật sư di trú hàng đầu tại Mỹ đã có những chia sẻ thẳng thắn về tổng quan chương trình EB-5 hiện nay, bao gồm những cập nhật thông tin mới nhất về EB-5, các yếu tố đảm bảo cho sự thành công của dự án đầu tư EB-5, các khâu chuẩn bị cho giai đoạn xét duyệt hồ sơ và những lưu ý về thời hạn chờ xét duyệt EB-5. Ông Thomas cũng nhấn mạnh, ngoài những lưu ý về thời hạn xét duyệt các nhà đầu tư cần cân nhắc, một đơn vị tư vấn di trú uy tín như Interimm sẽ là yếu tố quan trọng nhất trong việc đảm bảo cho các nhà đầu tư một sự đầu tư an toàn và tương lai vững chắc, giúp các nhà đầu tư hạn chế tối đa các nguy cơ rủi ro trong quá trình đầu tư sắp tới. Về những lưu ý về thời hạn xét duyệt, ông Minh Lê cũng nhấn mạnh rằng các nhà đầu tư nên cân nhắc chuẩn bị và tiến hành nộp hồ sơ càng sớm càng tốt để đảm bảo tốt nhất cho tương lai của con cái và cả gia đình, nhất là với những chế tài quy định về độ tuổi của con cái khi định cư cùng cha mẹ.

Ông Minh Lê cũng nhấn mạnh các nhà đầu tư nên cân nhắc chuẩn bị và tiến hành nộp hồ sơ càng sớm càng tốt để đảm bảo tốt nhất cho tương lai của cả gia đình
Ông Minh Lê cũng nhấn mạnh các nhà đầu tư nên cân nhắc chuẩn bị và tiến hành nộp hồ sơ càng sớm càng tốt để đảm bảo tốt nhất cho tương lai của cả gia đình

 

Interimm – đơn vị tư vấn uy tín hàng đầu trong lĩnh vực EB-5 tại Việt Nam sẽ là “Đơn vị chịu trách nhiệm thẩm định các vấn đề trong tiêu chí lựa chọn dự án nhằm đưa ra các tư vấn chính xác nhất, giúp giảm thiểu tối đã mức rủi ro cho nhà đầu tư”. Bên cạnh đó, Interimm còn đồng hành và hỗ trợ các dịch vụ an cư khác hoàn toàn miễn phí như hỗ trợ lập kế hoạch thuế và tài sản, tìm nhà và trường học, tư vấn cơ hội kinh doanh và phát triển tại Mỹ cho nhà đầu tư.

Đội ngũ Interimm chuyên nghiệp, tận tâm
Đội ngũ Interimm chuyên nghiệp, tận tâm

 

Phần cuối của chương trình xoay quanh những câu hỏi của các nhà đầu tư tham dự hội thảo với sự giải đáp chi tiết, cụ thể và đầy đủ từ cả 03 vị diễn giả.

Các nhà đầu tư đang viết những câu hỏi xung quanh chương trình EB-5 và dự án The Spiral gửi đến ban diễn giả
Các nhà đầu tư đang viết những câu hỏi xung quanh chương trình EB-5 và dự án The Spiral gửi đến ban diễn giả

 

Dự luật EB-5 đã được gia hạn khá nhiều lần từ năm 2015 đến nay để có thể đưa ra một điều luật hoàn chỉnh nhằm áp dụng cho chương trình này và khả năng ban hành thành luật vào cuối tháng 9 năm nay là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Chính vì thế, mức đầu tư 500,000 USD như hiện nay đang ở giai đoạn để nhà đầu tư đưa ra quyết định của mình, đồng hành cùng đơn vị tư vấn uy tín, chuẩn bị hồ sơ và lựa chọn dự án phù hợp.

Các diễn giả cùng đội ngũ nhân viên Interimm đang tư vấn cho các nhà đầu tư tại buổi tiệc nhẹ sau hội thảo
Các diễn giả cùng đội ngũ nhân viên Interimm đang tư vấn cho các nhà đầu tư tại buổi tiệc nhẹ sau hội thảo

Nhà đầu tư cần Interimm hỗ trợ thêm thông tin về chương trình cũng như dự án EB5, vui lòng liên hệ:

Công ty Interimm – Chuyên hoạt động trong lĩnh vực Di trú và Đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu.

Hotline: 0931 830 838

Thẻ : EB-5 USCIS

Các tin liên quan

Đầu tư EB5 bao nhiêu tiền? Tổng hợp các khoản chi phí liên quan

Chương trình đầu tư EB5 là chương trình định cư Mỹ dành cho nhà đầu

dinh cu, Chau Au, My
Hội thảo: Chọn Mỹ hay Châu Âu để định cư cho cả gia đình?

Tham gia hội thảo định cư đặc biệt chỉ 1 ngày duy nhất tại Tp.

Năm 2024: Interimm & CanAm đồng tổ chức tiệc tri ân đặc biệt dành cho khách hàng EB-5

Interimm & đối tác chiến lược, CanAm – Trung tâm vùng danh tiếng tại Mỹ

Tọa đàm EB-5: Đầu Tư An Toàn – Hoàn Tiền Nhanh Chóng

Góp phần tạo nên sự vững mạnh và gia tăng danh tiếng của Interimm, phải

Tọa đàm EB-5: Nhận Thẻ Xanh, Hoàn Vốn Nhanh

Tiếp nối thành công của chuỗi tọa đàm EB-5 nói chung và tọa đàm online

[Tọa đàm EB-5] Dự án ưu tiên xét duyệt nhanh, nhận thẻ xanh Mỹ

Giữa hàng loạt các dự án đầu tư EB-5 có sẵn trên thị trường, đâu

Tọa đàm EB-5 | Dẫn lối con đường định cư Mỹ

Interimm x CanAm | Tọa đàm với sự kết hợp của đơn vị tư vấn

EB-5
Định cư Mỹ diện EB-5 & Những đặc quyền dành cho nhà đầu tư mới

Nắm bắt được sự quan tâm của nhiều gia đình Việt về chương trình đầu

Interimm-khai-truong-van-phong-5
Interimm khai trương văn phòng tại trụ sở mới

Interimm, công ty di trú hàng đầu Việt Nam, đã chính thức khai trương văn

Tham-gia-va-nhan-uu-dai-hap-dan-tai-su-kien
Sự kiện định cư Mỹ | EB-5 vs L-1 | Chương trình nào lấy thẻ xanh nhanh?

Cơ hội gặp gỡ các chuyên gia và tìm hiểu thông tin về 2 chương