Hệ thống chăm sóc sức khỏe của Bồ Đào Nha đạt chất lượng thế giới
Hệ thống chăm sóc sức khỏe của Bồ Đào Nha đạt chất lượng thế giới

Bồ Đào Nha thật sự là đất nước hấp dẫn đối với những người đang tìm kiếm nơi định cư mới, an toàn và cải thiện chất lượng cuộc sống. Bồ Đào Nha có hệ thống chăm sóc sức khỏe đạt chất lượng thế giới và có chương trình Golden Visa đang “hot” trở lại dù vẫn còn trong mùa dịch Covid-19.

Hệ thống chăm sóc sức khỏe của Bồ Đào Nha đạt chất lượng thế giới

Trong Bảng xếp hạng Y tế Thế giới năm 2019, hệ thống chăm sóc sức khỏe của Bồ Đào Nha đứng ở vị trí 12 của bảng xếp hạng này. Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở Bồ Đào Nha được tổ chức bởi dịch vụ y tế công cộng, được gọi là Serviço Nacional de Saúde (SNS). Theo SNS, hầu hết các dịch vụ y tế thiết yếu đều miễn phí, trong khi các dịch vụ và phương pháp điều trị không thiết yếu sẽ chỉ cần thanh toán ở một khoản nhỏ. Dịch vụ này sẽ phụ thuộc vào tình trạng cư trú của người nước ngoài và người có quốc tịch.

he-thong-cham-soc-suc-khoe-cua-bo-dao-nha-dat-chat-luong-the-gioi
Bồ Đào Nha có hệ thống chăm sóc sức khỏe đứng ở vị trí 12 trong Bảng xếp hạng Y tế Thế giới 2019

Tại Bồ Đào Nha, mọi người còn có thể sử dụng các dịch vụ chăm sóc cao cấp khác từ nhiều tổ chức và chuyên gia chăm sóc sức khỏe tư nhân trình độ chuyên môn cao, hoặc nhận hỗ trợ y tế tại trung tâm y tế địa phương (Centro de Saúde) tại nơi cư trú.

Ở tầm quốc tế, y tế của Bồ Đào Nha đã được tối ưu và sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong giao tiếp, giúp bệnh nhân người nước ngoài cảm thấy thoải mái và an tâm hơn. Bên cạnh đó còn có Hệ thống cấp cứu Y tế Tích hợp, đảm bảo cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe nhanh chóng và chính xác cho các nạn nhân bị tai nạn hoặc bất kỳ ai bị bệnh đột ngột.

Để được yêu cầu chăm sóc sức khỏe miễn phí hoặc chi phí thấp, người bệnh cần lưu ý phải luôn có Thẻ bảo hiểm y tế châu Âu và hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân khác.

Hầu hết các hiệu thuốc tại các thành phố lớn được điều hành bởi các bác sĩ/dược sĩ có trình độ nói tiếng Anh tốt. Dù là các hiệu thuốc ở khu vực nông thôn ít có nhân viên nói tiếng Anh, nhưng người nước ngoài vẫn có thể an tâm được sử dụng dịch vụ ở mức tốt nhất.

Golden Visa Bồ Đào Nha vẫn là lựa chọn tối ưu cho nhà đầu tư Việt lấy quốc tịch Châu Âu

Cùng với đánh giá tốt về hệ thống chăm sóc sức khỏe, Bồ Đào Nha đã “hot” trở lại với chương trình Golden Visa. Mới đây nhất trong tháng 5/2020, 270 đương đơn đã đầu tư 146,2 triệu euro, đưa Golden Visa Bồ Đào Nha trở lại đúng hướng theo kế hoạch trong một năm bình thường, dù đại dịch đang diễn ra. Kể từ khi thành lập vào năm 2012, chương trình này đã huy động được gần 5 tỷ euro cho nền kinh tế Bồ Đào Nha với gần 8,000 “Thị thực Vàng” được cấp thông qua việc mua bất động sản chỉ từ 350,000 euro.

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những chương trình đầu tư định cư phổ biến trên thế giới, cho phép các nhà đầu tư cùng gia đình ba thế hệ sống, làm việc và học tập tự do trên khắp khu vực Schengen và sau 5 năm cả gia đình có thể xin hộ chiếu Bồ Đào Nha.

he-thong-cham-soc-suc-khoe-cua-bo-dao-nha-dat-chat-luong-the-gioi
Golden Visa Bồ Đào Nha vẫn là lựa chọn tối ưu cho nhà đầu tư Việt để lấy quốc tịch Châu Âu cho cả gia đình ba thế hệ cùng với mức chi phí hợp lý

Đối với các cá nhân có mặt tài chính tốt, Golden Visa là một cửa ngõ để tự do thực hiện nhiều mục tiêu khác nhau. Đó không chỉ là về việc định cư tại một quốc gia mới mà là tạo ra các cơ hội trong tương lai cho gia đình của nhà đầu tư, cải thiện chất lượng cuộc sống, sử dụng hệ thống chăm sóc y tế đạt chuẩn quốc tế, tiếp cận với giáo dục tốt hơn hoặc là nơi cư trú an toàn.

Ngoài ra, tại các thành phố chính của Bồ Đào Nha như Lisbon và Porto, các nhà đầu tư có thể mong đợi lợi nhuận đầu tư bất động sản vào khoảng 10-12% mỗi năm. Cùng với du lịch phát triển mạnh mẽ, Bồ Đào Nha là quốc gia phải ghé thăm khi đến Châu Âu, các nhà đầu tư có thể tận dụng tài sản bất động sản này để cho thuê ngắn hạn với lợi nhuận từ 4-10% mỗi năm.

Với những ưu điểm nổi bật trên, Golden Visa Bồ Đào Nha vẫn là lựa chọn tối ưu cho nhà đầu tư Việt để lấy quốc tịch Châu Âu cho cả gia đình ba thế hệ cùng với mức chi phí hợp lý. Các nhà đầu tư cùng các thành viên gia đình chỉ cần có lý lịch hợp pháp, tuân thủ yêu cầu lưu trú tối thiểu 7 ngày trong năm đầu tiên và 14 ngày trong mỗi giai đoạn tiếp theo của hai năm. Những yêu cầu này thật sự dễ dàng và rất cạnh tranh so với các chương trình định cư của các quốc gia khác.

Hãy liên hệ ngay với Interimm để được tư vấn chi tiết chương trình và nhanh chóng nhận thẻ cư trú Bồ Đào Nha chỉ từ 6 tháng.

>>> Sở hữu vĩnh viễn căn hộ Graceful – Lisbon, con đường mở ra cánh cổng định cư Châu Âu

Nguồn tổng hợp

Interimm – Đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu 
Lầu 7, The Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, HCM
https://www.interimm.vn/
0901 329 729 – 0931 830 838

Thẻ : Định cư châu Âu Golden Visa Bồ Đào Nha quốc tịch Châu Âu

Các tin liên quan

Spiral-update-Aug-2023-Interimm
Cập nhật dự án EB-5 The Spiral Tháng 08/2023

Các cập nhật mới nhất về dự án EB-5 The Spiral: diện tích sử dụng

Dinh-cu-Tay-Ban-Nha-voi-Golden-Visa
Những lợi ích vàng khi định cư Tây Ban Nha mà chưa ai bật mí cho bạn

Tây Ban Nha là sự lựa chọn định cư của nhiều gia đình Việt yêu

OWS -EB5-Project-Interimm-4
Cập nhật mới nhất về dự án OWS cho các nhà đầu tư EB-5 Tháng 8/2023

Vừa qua Toà nhà One Willoughby Square (OWS) – dự án EB5 nhận được nhiều

Interimm-cap-nhat-cota-vera-Thang8-2023
Cập nhật mới nhất về dự án Cota Vera Tháng 08/2023

Các hình ảnh ghi cập nhật tại công trường cho thấy Cota Vera đan trong

Q&A du-an-eb5-moi
Q&A những điều cần biết về dự án EB5 và Trung tâm Vùng CanAm

Các dự án EB5 đóng vai trò quyết định trong sự thành công lấy thẻ

goi-y-linh-vuc-kinh-doanh-tai-uc-2023-2028
Gợi ý 10 lĩnh vực kinh doanh tiềm năng tại Úc 5 năm tới

Những lĩnh vực kinh doanh tại Úc nào sẽ là xu hướng phát triển trong

Cap-nhat-golden-visa-bo-dao-nha
Cập nhật mới nhất về kết quả chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha

Theo thông tin từ trang Imidaily cập nhật về Golden Visa Bồ Đào Nha, tham gia

Interimm-chuyen-van-phong-2023
INTERIMM thông báo chuyển đổi văn phòng trụ sở chính

Công ty Cổ phần Interimm trân trọng thông báo đến Quý khách hàng và Đối

Dinh-cu-my-nen-chon-eb5-hay-L1
Định cư Mỹ theo diện doanh nhân nên chọn chương trình EB-5 hay L-1?

EB-5 hay L-1? Đâu là chương trình định cư Mỹ tối ưu nhất cho người

Tham-gia-va-nhan-uu-dai-hap-dan-tai-su-kien
Sự kiện định cư Mỹ | EB-5 vs L-1 | Chương trình nào lấy thẻ xanh nhanh?

Cơ hội gặp gỡ các chuyên gia và tìm hiểu thông tin về 2 chương