Golden Visa Bồ Đào Nha – Con đường định cư Châu Âu lý tưởng cho người Việt
Golden Visa Bồ Đào Nha – Con đường định cư Châu Âu lý tưởng cho người Việt

Định cư Châu Âu là niềm mơ ước của rất nhiều người vì các quốc gia ở Châu Âu luôn nằm trong danh sách top những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. Vậy làm sao để có thể định cư và trở thành công dân tại những quốc gia này? Hãy cùng Interimm tìm hiểu ngay Golden Visa Bồ Đào Nha, con đường định cư Châu Âu nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay!

Chương trình Golden Visa được thiết lập nhằm cung cấp thẻ cư trú cho nhà đầu tư nước ngoài với khoản đầu tư từ 250,000 – 350,000 Euro vào bất động sản, kinh doanh hoặc thương mại đến từ các nước trong khối liên minh Châu Âu (EU) như Bồ Đào Nha, Hy Lạp,… Chương trình không yêu cầu cư trú sau khi đầu tư hoặc chỉ cần ở 7 ngày/năm, tự do di chuyển trong khu vực Schengen cho các nhà đầu tư và cả gia đình 3 thế hệ cùng cơ hội mở rộng kinh doanh. Không những vậy, cả gia đình nhà đầu tư còn được hưởng đầy đủ các chế độ về chính sách xã hội bảo hiểm, y tế… hiện đại, chất lượng hàng đầu thế giới.

Golden Visa Bồ Đào Nha có phải là con đường định cư Châu Âu thích hợp cho người Việt? 

Theo báo cáo từ Chỉ số Chương trình cư trú toàn cầu (GRPI) năm 2017 của Henley & Partners – công ty tư vấn cư trú toàn cầu, chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đã lọt Top 1 trong bảng xếp hạng những địa điểm cư trú thu hút giới đầu tư nước ngoài. Đáng chú ý GRPI được đánh giá dựa trên 10 chỉ tiêu: Danh tiếng, Chất lượng cuộc sống, Thuế, Số quốc gia miễn thị thực, Thời gian xử lý và Chất lượng xử lý, Quy định, Yêu cầu đầu tư, Tổng chi phí, Thời gian để có quyền công dân và Yêu cầu công dân. Chính vì thế có thể nói rằng, Golden Visa Bồ Đào Nha là một chương trình đầu tư định cư Châu Âu an toàn, nhanh chóng và chất lượng nhất cho quý nhà đầu tư hiện nay.

>>> Chi tiết chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha

dinh-cu-bo-dao-nha-golden visa
Golden Visa Bồ Đào Nha – chương trình đầu tư định cư được nhiều nhà đầu tư thế giới lựa chọn

Phương thức đầu tư đơn giản chỉ từ 350.000 euro (tương đương hơn 8 tỷ đồng) vào một dự án bất động sản

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha yêu cầu khoản đầu tư tối thiểu 250.000 euro và nhà đầu tư có rất nhiều kênh đầu tư khác nhau để lựa chọn. Thế nhưng, hiện nay hầu hết các nhà đầu tư trên thế giới đều chọn phương thức đầu tư vào bất động sản, và chỉ từ 350,000 euro trở lên nhà đầu tư đã có thể mua một căn hộ từ một dự án tiềm năng mang đến nhiều lợi nhuận ngay tại các trung tâm thành phố lớn của Bồ Đào Nha. Quý nhà đầu tư chỉ cần giữ khoản tiền đầu tư trong dự án ít nhất 5 năm cho tới khi nhận Thẻ thường trú nhân và đáp ứng thời gian cư trú bắt buộc 7 ngày/năm.

Ngoài ra, một số nhà đầu tư khác lại chọn kênh đầu tư tài chính với giá trị bằng hoặc trên 350,000 euro cho các hoạt động đầu tư nghiên cứu và phát triển (R&D), hoặc đầu tư cho các hoạt động đầu tư hỗ trợ nghệ thuật, cải tạo hoặc nâng cấp các di sản quốc gia với giá trị trên 250,000 euro, hoặc mua cổ phần trong quỹ đầu tư mạo hiểm với giá trị trên 500,000 euro.

5 Không rào cản giúp các nhà đầu tư Việt dễ dàng tham gia lựa chọn đầu tư

Chương trình Golden visa Bồ Đào Nha hoàn toàn không yêu cầu chứng minh tài chính, độ tuổi, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc hay ngôn ngữ. Đây thật sự mang đến rất nhiều lợi thế cho các quốc gia không có tiếng Anh/Bồ là ngôn ngữ chính. Mọi công dân nước ngoài trên 18 tuổi với lý lịch tư pháp tốt đều được tham gia đầu tư chương trình định cư Golden Visa Bồ Đào Nha.

golden visa-bo-dao-nha
Trở thành công dân Châu Âu sau 5 năm cư trú cùng chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha

Trở thành công dân Châu Âu trong 5 năm

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha với tiến trình xử lý hồ sơ nhanh, thời gian nhận thẻ cư trú (PR) chỉ từ 4 – 6 tháng. Chỉ sau 5 năm cư trú, nhà đầu tư có thể nộp đơn xin quốc tịch Bồ Đào Nha và trở thành công dân Châu Âu.

Không chỉ có cơ hội định cư tại quốc gia có chất lượng cuộc sống hàng đầu thế giới, nền y tế và bảo hiểm tiên tiến, hiện đại nhất, mà khi cư trú tại Bồ Đào Nha, con cái còn được học tập trong hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới với chế độ ưu đãi học phí.

Bên cạnh việc sở hữu bất động sản sau khi đầu tư, nhà đầu tư còn hưởng doanh thu cho thuê từ dự án bất động sản cùng việc có được tấm hộ chiếu quyền lực hàng đầu thế giới và được miễn visa đến hơn 166 quốc gia.

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha là chương trình định cư đang được rất nhiều nhà đầu tư trên toàn thế giới lựa chọn để trở thành công dân Châu Âu. Và hoàn toàn lý tưởng cho người Việt đang trên đường tìm kiếm cơ hội định cư Châu Âu.

Để tiết kiệm được thời gian và chi phí trong quá trình hoàn tất mọi thủ tục đầu tư Golden Visa, quý nhà đầu tư nên tìm kiếm một đơn vị tư vấn định cư uy tín cùng đồng hành để thực hiện đầy đủ các yêu cầu của chương trình. Interimm là đơn vị tiên phong thành công với hồ sơ Golden Visa – Đầu tư định cư Bồ Đào Nha với thời gian nhanh chóng chỉ từ 4 tháng. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cư trú, Interimm sẽ là cầu nối vững chắc hoàn thiện giấc mơ định cư Châu Âu hợp pháp của mọi gia đình Việt.

Cùng Interimm tìm hiểu đầu tư dự án Graceful ngay tại trung tâm Lisbon: Sở hữu vĩnh viễn căn hộ cao cấp Graceful, Lisbon 

Interimm – Đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu 
Lầu 7, The Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, HCM
https://www.interimm.vn/
0901 329 729 – 0931 830 838

Interimm

Interimm được thành lập vào năm 2016 và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư Mỹ, Canada, Úc và Châu Âu uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với triết lý “Mỗi khách hàng thành công là một giải pháp di trú toàn diện”, Interimm cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp di trú toàn diện, phù hợp với nhu cầu và mục tiêu cụ thể của mỗi khách hàng.

Các tin liên quan

điều kiện đi định cư mỹ
Cập nhật điều kiện định cư Mỹ theo các diện mới nhất năm 2024

Tổng hợp các điều kiện cho từng diện định cư Mỹ mới nhất hiện nay

đương đơn eb5 là gì
Đương đơn EB-5 là gì? Quyền lợi và trách nhiệm của đương đơn EB-5

Đương đơn EB-5 là nhà đầu tư EB-5 là người đứng chính trong bộ hồ

các loại visa đi định cư mỹ diện đầu tư
Các loại visa định cư Mỹ diện đầu tư phổ biến nhất năm 2024

Cùng Interimm tìm hiểu chi tiết về các loại visa định cư Mỹ diện đầu

có các loại visa định cư mỹ nào
Phân biệt các loại visa định cư Mỹ phổ biến hiện nay

Tìm­­ hiểu các loại visa định cư Mỹ phổ biến và điều kiện để được

tài khoản bảo chứng escrow eb5
Vai trò của tài khoản bảo chứng Escrow EB-5 và câu hỏi thường gặp

Tài khoản bảo chứng Escrow EB-5 là tài khoản treo ba bên do các bên

kinh nghiệm khám sức khỏe định cư mỹ
Kinh nghiệm đi khám sức khỏe để định cư Mỹ: hồ sơ, chi phí và quy trình

Chia sẻ kinh nghiệm và những địa điểm được chỉ định để đi khám sức

hướng dẫn kiểm tra hồ sơ định cư mỹ
7 cách kiểm tra tình trạng hồ sơ định cư Mỹ chính xác và nhanh chóng

Hướng dẫn cách tra cứu trạng thái hồ sơ định cư Mỹ Để định cư

kinh nghiệm phỏng vấn visa mỹ
Kinh nghiệm phỏng vấn định cư Mỹ và những câu hỏi thường gặp

Hướng dẫn các bước chuẩn bị hồ sơ, cách đặt lịch phỏng vấn, quy trình

đầu tư định cư mỹ có nên không
Có nên đi định cư Mỹ không? Có những lợi ích và khó khăn gì

Có nên định cư mỹ không? Tình hình định cư Mỹ hiện nay và những

thoi gian xet duyet eb5
Thời gian xét duyệt hồ sơ EB-5 là bao lâu để lấy được thẻ xanh

Thời gian trung bình xử lý hồ sơ EB-5 hiện nay là khoảng 55.5 tháng