Golden Visa Bồ Đào Nha – Con đường định cư Châu Âu lý tưởng cho người Việt
Golden Visa Bồ Đào Nha – Con đường định cư Châu Âu lý tưởng cho người Việt

Định cư Châu Âu là niềm mơ ước của rất nhiều người vì các quốc gia ở Châu Âu luôn nằm trong danh sách top những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. Vậy làm sao để có thể định cư và trở thành công dân tại những quốc gia này? Hãy cùng Interimm tìm hiểu ngay Golden Visa Bồ Đào Nha, con đường định cư Châu Âu nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay!

Chương trình Golden Visa được thiết lập nhằm cung cấp thẻ cư trú cho nhà đầu tư nước ngoài với khoản đầu tư từ 250,000 – 350,000 Euro vào bất động sản, kinh doanh hoặc thương mại đến từ các nước trong khối liên minh Châu Âu (EU) như Bồ Đào Nha, Hy Lạp,… Chương trình không yêu cầu cư trú sau khi đầu tư hoặc chỉ cần ở 7 ngày/năm, tự do di chuyển trong khu vực Schengen cho các nhà đầu tư và cả gia đình 3 thế hệ cùng cơ hội mở rộng kinh doanh. Không những vậy, cả gia đình nhà đầu tư còn được hưởng đầy đủ các chế độ về chính sách xã hội bảo hiểm, y tế… hiện đại, chất lượng hàng đầu thế giới.

Golden Visa Bồ Đào Nha có phải là con đường định cư Châu Âu thích hợp cho người Việt? 

Theo báo cáo từ Chỉ số Chương trình cư trú toàn cầu (GRPI) năm 2017 của Henley & Partners – công ty tư vấn cư trú toàn cầu, chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đã lọt Top 1 trong bảng xếp hạng những địa điểm cư trú thu hút giới đầu tư nước ngoài. Đáng chú ý GRPI được đánh giá dựa trên 10 chỉ tiêu: Danh tiếng, Chất lượng cuộc sống, Thuế, Số quốc gia miễn thị thực, Thời gian xử lý và Chất lượng xử lý, Quy định, Yêu cầu đầu tư, Tổng chi phí, Thời gian để có quyền công dân và Yêu cầu công dân. Chính vì thế có thể nói rằng, Golden Visa Bồ Đào Nha là một chương trình đầu tư định cư Châu Âu an toàn, nhanh chóng và chất lượng nhất cho quý nhà đầu tư hiện nay.

>>> Chi tiết chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha

dinh-cu-bo-dao-nha-golden visa
Golden Visa Bồ Đào Nha – chương trình đầu tư định cư được nhiều nhà đầu tư thế giới lựa chọn

Phương thức đầu tư đơn giản chỉ từ 350.000 euro (tương đương hơn 8 tỷ đồng) vào một dự án bất động sản

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha yêu cầu khoản đầu tư tối thiểu 250.000 euro và nhà đầu tư có rất nhiều kênh đầu tư khác nhau để lựa chọn. Thế nhưng, hiện nay hầu hết các nhà đầu tư trên thế giới đều chọn phương thức đầu tư vào bất động sản, và chỉ từ 350,000 euro trở lên nhà đầu tư đã có thể mua một căn hộ từ một dự án tiềm năng mang đến nhiều lợi nhuận ngay tại các trung tâm thành phố lớn của Bồ Đào Nha. Quý nhà đầu tư chỉ cần giữ khoản tiền đầu tư trong dự án ít nhất 5 năm cho tới khi nhận Thẻ thường trú nhân và đáp ứng thời gian cư trú bắt buộc 7 ngày/năm. 

Ngoài ra, một số nhà đầu tư khác lại chọn kênh đầu tư tài chính với giá trị bằng hoặc trên 350,000 euro cho các hoạt động đầu tư nghiên cứu và phát triển (R&D), hoặc đầu tư cho các hoạt động đầu tư hỗ trợ nghệ thuật, cải tạo hoặc nâng cấp các di sản quốc gia với giá trị trên 250,000 euro, hoặc mua cổ phần trong quỹ đầu tư mạo hiểm với giá trị trên 500,000 euro.

5 Không rào cản giúp các nhà đầu tư Việt dễ dàng tham gia lựa chọn đầu tư

Chương trình Golden visa Bồ Đào Nha hoàn toàn không yêu cầu chứng minh tài chính, độ tuổi, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc hay ngôn ngữ. Đây thật sự mang đến rất nhiều lợi thế cho các quốc gia không có tiếng Anh/Bồ là ngôn ngữ chính. Mọi công dân nước ngoài trên 18 tuổi với lý lịch tư pháp tốt đều được tham gia đầu tư chương trình định cư Golden Visa Bồ Đào Nha.

golden visa-bo-dao-nha
Trở thành công dân Châu Âu sau 5 năm cư trú cùng chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha

Trở thành công dân Châu Âu trong 5 năm

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha với tiến trình xử lý hồ sơ nhanh, thời gian nhận thẻ cư trú (PR) chỉ từ 4 – 6 tháng. Chỉ sau 5 năm cư trú, nhà đầu tư có thể nộp đơn xin quốc tịch Bồ Đào Nha và trở thành công dân Châu Âu.

Không chỉ có cơ hội định cư tại quốc gia có chất lượng cuộc sống hàng đầu thế giới, nền y tế và bảo hiểm tiên tiến, hiện đại nhất, mà khi cư trú tại Bồ Đào Nha, con cái còn được học tập trong hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới với chế độ ưu đãi học phí.

Bên cạnh việc sở hữu bất động sản sau khi đầu tư, nhà đầu tư còn hưởng doanh thu cho thuê từ dự án bất động sản cùng việc có được tấm hộ chiếu quyền lực hàng đầu thế giới và được miễn visa đến hơn 166 quốc gia.

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha là chương trình định cư đang được rất nhiều nhà đầu tư trên toàn thế giới lựa chọn để trở thành công dân Châu Âu. Và hoàn toàn lý tưởng cho người Việt đang trên đường tìm kiếm cơ hội định cư Châu Âu.

Để tiết kiệm được thời gian và chi phí trong quá trình hoàn tất mọi thủ tục đầu tư Golden Visa, quý nhà đầu tư nên tìm kiếm một đơn vị tư vấn định cư uy tín cùng đồng hành để thực hiện đầy đủ các yêu cầu của chương trình. Interimm là đơn vị tiên phong thành công với hồ sơ Golden Visa – Đầu tư định cư Bồ Đào Nha với thời gian nhanh chóng chỉ từ 4 tháng. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cư trú, Interimm sẽ là cầu nối vững chắc hoàn thiện giấc mơ định cư Châu Âu hợp pháp của mọi gia đình Việt.

Cùng Interimm tìm hiểu đầu tư dự án Graceful ngay tại trung tâm Lisbon: Sở hữu vĩnh viễn căn hộ cao cấp Graceful, Lisbon 

Interimm – Đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu 
Lầu 7, The Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, HCM
https://www.interimm.vn/
0901 329 729 – 0931 830 838

Thẻ : Bồ Đào Nha định cư bồ đào nha Định cư châu Âu golden visa

Các tin liên quan

chrismast in portugal
Khám phá lễ giáng sinh được tổ chức trên thế giới

Lễ Giáng sinh được tổ chức như thế nào trên thế giới. Cùng khám phá

Kế hoạch chỉ tiêu nhập cư Canada giai đoạn 2024 – 2026

Thông tin công bố chính thức từ Bộ di trú Canada (IRCC) về Kế hoạch

Điểm qua những con số đáng chú ý của chương trình EB-5 (2023)

Cập nhật những điểm “sáng quan trọng” của chương trình EB-5 tính đến tháng 11/2023

le phi eb5
Tìm hiểu các chi phí cần có của chương trình EB-5

Xem xét cẩn thận tất cả chi phí cơ bản và cần thiết là điều

Golden visa bo dao nha
Golden Visa Bồ Đào Nha & Những câu hỏi sau luật mới 2023

Golden Visa Bồ Đào Nha là chương trình cư trú đầu tư dành cho các

eb5 visa, thi thuc eb5
5 điều quan trọng nhà đầu tư cần biết về thị thực EB-5

Liên tục thu hút sự quan tâm của giới đầu tư định cư Mỹ, visa

du an eb5
Dự án EB-5 “Bellwether District” tổ chức lễ khởi công tại Philadelphia

Khởi đầu cho một bước tiến mới trong việc cải tạo khu lọc dầu cũ

visa eb5
Số lượng visa EB-5 khởi sắc trong năm 2024

Dự kiến là một năm tài chính đầy thuận lợi, năm 2024 được các chuyên

banner-vquyen-loi-bo-dao-nha
Golden Visa Bồ Đào Nha | Cập nhật các hình thức đầu tư mới

Những thay đổi về việc đầu tư bất động sản khi tham gia chương trình