Golden Gate Global giành giải thưởng Trung tâm vùng năm 2019
Golden Gate Global giành giải thưởng Trung tâm vùng năm 2019

Ngày 05 tháng 05 vừa qua, Golden Gate Global đã giành giải thưởng Trung tâm vùng năm 2019 của IIUSA tại Washington, D.C. Golden Gate Global là một trong những trung tâm vùng lớn nhất và thành công nhất tại khu vực bờ Tây nước Mỹ. Giải thưởng này đã được Eren Cicekdagi, Giám đốc điều hành của GGG đại diện nhận giải.

Với các đề cử tại buổi lễ, Aaron Grau – Giám đốc điều hành IIUSA đã chia sẻ đây là minh chứng rõ nhất cho Chương trình EB5 là gì, giá trị của EB5 mang lại và là điều tự hào khi mang chương trình này đến với nhiều nhà đầu tư trên thế giới giúp họ đạt được mục tiêu định cư tại Mỹ. Sự góp mặt của các Trung tâm vùng trong đề cử năm nay là nền tảng vững chắc cho ngành EB5 và giải thưởng này công nhận một Trung tâm vùng đã thể hiện xuất sắc với các giá trị cốt lõi của IIUSA đề ra: hợp tác, đạo đức và tư duy chiến lược.

ggg-gianh-giai-thuong-trung-tam-vung-nam-2019-interimm
Tại buổi lễ trao giải, Aaron Grau – Giám đốc điều hành IIUSA đã chia sẻ về niềm tự hào khi Chương trình EB5 giúp nhiều nhà đầu tư trên thế giới đạt được mục tiêu định cư tại Mỹ. Nguồn: Internet

Golden Gate Global đã được đề cử cho giải thưởng này cùng với 11 Trung tâm vùng hàng đầu của nhiều quốc gia. “Chúng tôi rất vui mừng khi được công nhận giải thưởng này và chân thành ghi nhận bởi sự hỗ trợ đóng góp của các thành viên của Golden Gate Global, người liên tục truyền cảm hứng cho chúng tôi để đạt được những thành công trong chương trình EB5 và để phục vụ một cách tốt nhất cho các gia đình nhà đầu tư nhập cư”,  ông Eren Cicekdagi, Giám đốc điều hành tại GGG đã bày tỏ lòng biết ơn khi nhận giải thưởng này.

Cũng trong dịp này, ông Eren Cicekdagi đã được bầu vào Hội đồng quản trị uy tín của Invest In The USA (IIUSA). Với kinh nghiệm chuyên môn cao, Cicekdagi tiếp tục nỗ lực phát triển hợp tác chặt chẽ với các nhà đầu tư, tạo điều kiện cho các dự án EB5 mới, dẫn dắt nhà đầu tư thành công trong việc nhập cư thông qua chương trình đầu tư EB5 và với các đối tác phát triển bất động sản.

Golden Gate Global là một Trung tâm vùng EB5 hàng đầu có trụ sở tại San Francisco và được USCIS cấp phép để tạo điều kiện cho đầu tư nhập cư theo chương trình EB5 vào các dự án có tác động kinh tế cao ở nhiều khu vực tại Mỹ. Công ty được thành lập dựa trên sự lãnh đạo điều hành xuất sắc, các hồ sơ thành công đã được ghi nhận và các dự án đáng chú ý với cơ hội kinh tế và lợi nhuận hấp dẫn.

ggg-gianh-giai-thuong-trung-tam-vung-nam-2019-interimm
Golden Gate Global là một Trung tâm vùng EB5 hàng đầu có trụ sở tại San Francisco. Interimm là đại diện chính thức của GGG, mang đến dự án The Emerald cho nhà đầu tư Việt.

Tại Việt Nam, Interimm đã từng thành công với dự án Candlestick của GGG và giờ đây Interimm đang tiếp tục là đại diện chính thức của GGG, mang đến dự án The Emerald tiềm năng lấy thẻ xanh an toàn cho các nhà đầu tư Việt. Sự kết hợp đầy giá trị của một Trung tâm vùng uy tín cùng đơn vị tư vấn đầu tư chuyên môn trong lĩnh vực di trú.

Theo cập nhật mới nhất, The Emerald của Golden Gate Global đã nhận được xác nhận vùng TEA mới năm 2019. Số lượng việc làm tạo ra từ dự án này được xác nhận bởi Baker Tilly –  Một đơn vị đánh giá thứ 3 nổi tiếng trong ngành EB5 tại Mỹ. Điều này cho thấy, dự án EB5 The Emerald hoàn toàn xứng đáng để nhà đầu tư tham gia đầu tư và đảm bảo nhận thẻ xanh nhanh chóng.

>> Xem thêm: Đầu tư EB5 tại Seattle, thẻ xanh với Emerald

Ghi nhận từ việc kinh doanh căn hộ tính đến tháng 05/2019, dự án The Emerald đã bán được 28 căn hộ (14 căn trong tháng 3 và 14 căn trong tháng 4 vừa qua) và 6 chỗ đậu xe. Ước tính doanh thu đã đạt hơn 31 triệu USD (Giá bán trung bình 1,120,000 USD/căn). Thị trường bất động sản tại Seattle đang vô cùng tiềm năng, các chuyên gia trong ngành bất động sản Mỹ đã dự đoán số lượng căn hộ bán ra tại các dự án sẽ còn tiếp tục tăng kể từ mùa hè này.

ggg-gianh-giai-thuong-trung-tam-vung-nam-2019-interimm
Bằng chứng cho sự uy tín của GGG tạo nên, nhiều nhà đầu tư đã được nhận hoàn vốn như cam kết.

Nhiều nhà đầu tư vào dự án của GGG đã nhận được xét duyệt I-829 thành công và GGG cũng đã hoàn vốn cho các nhà đầu tư như cam kết.

Interimm – Đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu 
Lầu 7, The Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, HCM
https://www.interimm.vn/
0901 329 729 – 0931 830 838

Interhome – Bất động sản Mỹ, Úc
Lầu 9, The Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, HCM
http://www.inter-home.vn/
0909 61 46 48 – 0909 30 46 48

Interimm

Interimm được thành lập vào năm 2016 và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư Mỹ, Canada, Úc và Châu Âu uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với triết lý “Mỗi khách hàng thành công là một giải pháp di trú toàn diện”, Interimm cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp di trú toàn diện, phù hợp với nhu cầu và mục tiêu cụ thể của mỗi khách hàng.

Các tin liên quan

điều kiện đi định cư mỹ
Cập nhật điều kiện định cư Mỹ theo các diện mới nhất năm 2024

Tổng hợp các điều kiện cho từng diện định cư Mỹ mới nhất hiện nay

đương đơn eb5 là gì
Đương đơn EB-5 là gì? Quyền lợi và trách nhiệm của đương đơn EB-5

Đương đơn EB-5 là nhà đầu tư EB-5 là người đứng chính trong bộ hồ

các loại visa đi định cư mỹ diện đầu tư
Các loại visa định cư Mỹ diện đầu tư phổ biến nhất năm 2024

Cùng Interimm tìm hiểu chi tiết về các loại visa định cư Mỹ diện đầu

có các loại visa định cư mỹ nào
Phân biệt các loại visa định cư Mỹ phổ biến hiện nay

Tìm­­ hiểu các loại visa định cư Mỹ phổ biến và điều kiện để được

tài khoản bảo chứng escrow eb5
Vai trò của tài khoản bảo chứng Escrow EB-5 và câu hỏi thường gặp

Tài khoản bảo chứng Escrow EB-5 là tài khoản treo ba bên do các bên

kinh nghiệm khám sức khỏe định cư mỹ
Kinh nghiệm đi khám sức khỏe để định cư Mỹ: hồ sơ, chi phí và quy trình

Chia sẻ kinh nghiệm và những địa điểm được chỉ định để đi khám sức

hướng dẫn kiểm tra hồ sơ định cư mỹ
7 cách kiểm tra tình trạng hồ sơ định cư Mỹ chính xác và nhanh chóng

Hướng dẫn cách tra cứu trạng thái hồ sơ định cư Mỹ Để định cư

kinh nghiệm phỏng vấn visa mỹ
Kinh nghiệm phỏng vấn định cư Mỹ và những câu hỏi thường gặp

Hướng dẫn các bước chuẩn bị hồ sơ, cách đặt lịch phỏng vấn, quy trình

đầu tư định cư mỹ có nên không
Có nên đi định cư Mỹ không? Có những lợi ích và khó khăn gì

Có nên định cư mỹ không? Tình hình định cư Mỹ hiện nay và những

thoi gian xet duyet eb5
Thời gian xét duyệt hồ sơ EB-5 là bao lâu để lấy được thẻ xanh

Thời gian trung bình xử lý hồ sơ EB-5 hiện nay là khoảng 55.5 tháng