Golden Gate Global giành giải thưởng Trung tâm vùng năm 2019
Golden Gate Global giành giải thưởng Trung tâm vùng năm 2019

Ngày 05 tháng 05 vừa qua, Golden Gate Global đã giành giải thưởng Trung tâm vùng năm 2019 của IIUSA tại Washington, D.C. Golden Gate Global là một trong những trung tâm vùng lớn nhất và thành công nhất tại khu vực bờ Tây nước Mỹ. Giải thưởng này đã được Eren Cicekdagi, Giám đốc điều hành của GGG đại diện nhận giải.

Với các đề cử tại buổi lễ, Aaron Grau – Giám đốc điều hành IIUSA đã chia sẻ đây là minh chứng rõ nhất cho Chương trình EB5 là gì, giá trị của EB5 mang lại và là điều tự hào khi mang chương trình này đến với nhiều nhà đầu tư trên thế giới giúp họ đạt được mục tiêu định cư tại Mỹ. Sự góp mặt của các Trung tâm vùng trong đề cử năm nay là nền tảng vững chắc cho ngành EB5 và giải thưởng này công nhận một Trung tâm vùng đã thể hiện xuất sắc với các giá trị cốt lõi của IIUSA đề ra: hợp tác, đạo đức và tư duy chiến lược. 

ggg-gianh-giai-thuong-trung-tam-vung-nam-2019-interimm
Tại buổi lễ trao giải, Aaron Grau – Giám đốc điều hành IIUSA đã chia sẻ về niềm tự hào khi Chương trình EB5 giúp nhiều nhà đầu tư trên thế giới đạt được mục tiêu định cư tại Mỹ. Nguồn: Internet

Golden Gate Global đã được đề cử cho giải thưởng này cùng với 11 Trung tâm vùng hàng đầu của nhiều quốc gia. “Chúng tôi rất vui mừng khi được công nhận giải thưởng này và chân thành ghi nhận bởi sự hỗ trợ đóng góp của các thành viên của Golden Gate Global, người liên tục truyền cảm hứng cho chúng tôi để đạt được những thành công trong chương trình EB5 và để phục vụ một cách tốt nhất cho các gia đình nhà đầu tư nhập cư”,  ông Eren Cicekdagi, Giám đốc điều hành tại GGG đã bày tỏ lòng biết ơn khi nhận giải thưởng này.

Cũng trong dịp này, ông Eren Cicekdagi đã được bầu vào Hội đồng quản trị uy tín của Invest In The USA (IIUSA). Với kinh nghiệm chuyên môn cao, Cicekdagi tiếp tục nỗ lực phát triển hợp tác chặt chẽ với các nhà đầu tư, tạo điều kiện cho các dự án EB5 mới, dẫn dắt nhà đầu tư thành công trong việc nhập cư thông qua chương trình đầu tư EB5 và với các đối tác phát triển bất động sản. 

Golden Gate Global là một Trung tâm vùng EB5 hàng đầu có trụ sở tại San Francisco và được USCIS cấp phép để tạo điều kiện cho đầu tư nhập cư theo chương trình EB5 vào các dự án có tác động kinh tế cao ở nhiều khu vực tại Mỹ. Công ty được thành lập dựa trên sự lãnh đạo điều hành xuất sắc, các hồ sơ thành công đã được ghi nhận và các dự án đáng chú ý với cơ hội kinh tế và lợi nhuận hấp dẫn.

ggg-gianh-giai-thuong-trung-tam-vung-nam-2019-interimm
Golden Gate Global là một Trung tâm vùng EB5 hàng đầu có trụ sở tại San Francisco. Interimm là đại diện chính thức của GGG, mang đến dự án The Emerald cho nhà đầu tư Việt.

Tại Việt Nam, Interimm đã từng thành công với dự án Candlestick của GGG và giờ đây Interimm đang tiếp tục là đại diện chính thức của GGG, mang đến dự án The Emerald tiềm năng lấy thẻ xanh an toàn cho các nhà đầu tư Việt. Sự kết hợp đầy giá trị của một Trung tâm vùng uy tín cùng đơn vị tư vấn đầu tư chuyên môn trong lĩnh vực di trú.

Theo cập nhật mới nhất, The Emerald của Golden Gate Global đã nhận được xác nhận vùng TEA mới năm 2019. Số lượng việc làm tạo ra từ dự án này được xác nhận bởi Baker Tilly –  Một đơn vị đánh giá thứ 3 nổi tiếng trong ngành EB5 tại Mỹ. Điều này cho thấy, dự án EB5 The Emerald hoàn toàn xứng đáng để nhà đầu tư tham gia đầu tư và đảm bảo nhận thẻ xanh nhanh chóng.

>> Xem thêm: Đầu tư EB5 tại Seattle, thẻ xanh với Emerald

Ghi nhận từ việc kinh doanh căn hộ tính đến tháng 05/2019, dự án The Emerald đã bán được 28 căn hộ (14 căn trong tháng 3 và 14 căn trong tháng 4 vừa qua) và 6 chỗ đậu xe. Ước tính doanh thu đã đạt hơn 31 triệu USD (Giá bán trung bình 1,120,000 USD/căn). Thị trường bất động sản tại Seattle đang vô cùng tiềm năng, các chuyên gia trong ngành bất động sản Mỹ đã dự đoán số lượng căn hộ bán ra tại các dự án sẽ còn tiếp tục tăng kể từ mùa hè này. 

ggg-gianh-giai-thuong-trung-tam-vung-nam-2019-interimm
Bằng chứng cho sự uy tín của GGG tạo nên, nhiều nhà đầu tư đã được nhận hoàn vốn như cam kết.

Nhiều nhà đầu tư vào dự án của GGG đã nhận được xét duyệt I-829 thành công và GGG cũng đã hoàn vốn cho các nhà đầu tư như cam kết. 

Interimm – Đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu 
Lầu 7, The Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, HCM
https://www.interimm.vn/
0901 329 729 – 0931 830 838

Interhome – Bất động sản Mỹ, Úc
Lầu 9, The Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, HCM
http://www.inter-home.vn/
0909 61 46 48 – 0909 30 46 48

Thẻ : đầu tư định cư đầu tư EB5 định cư mỹ GGG interimm My Seattle The Emerald

Các tin liên quan

Những thay đổi gần đây về nhập cư Hoa Kỳ mà nhà đầu tư cần biết

Sở di trú Mỹ (USCIS) gần đây đã công bố một loạt thay đổi về

Cập nhật dự án EB-5 tháng 1/2024: The Spiral (RC: CanAm)

Tóm tắt dự án Tên dự án: The Spiral  Bên vay: 509 W 34 Mezz,

[News] Mức phí xét duyệt các đơn EB-5 tăng chính thức từ tháng 4/2024

Sau một năm thông báo về dự định tăng phí hành chính các loại đơn

eb5, bellwether, du an eb5
Cập nhật dự án EB-5 tháng 01/2024 | The Bellwether District (RC: CanAm)

Những cam kết, lời hứa từ nhà phát triển Hilco Partners với Quận Bellwether dường

ho chieu, ho chieu thu 2
Tại sao giới nhà giàu lại thích sở hữu tấm hộ chiếu thứ 2?

Trong những năm gần đây, giới thượng lưu đã tìm hiếm hộ chiếu thứ hai

ho chieu, visa, eb5, travel, du lich
Lộ diện những hộ chiếu quyền lực nhất thế giới năm 2024

Khám phá thế giới với những tấm hộ chiếu quyền lực là một điều xa

eb5, i526, i526e, ria, report 2023, data analysis
Dữ liệu các đơn đăng ký EB-5 quý 4/2023 & những điều nhà đầu tư cần biết

Báo cáo dữ liệu chi tiết về các biểu mẫu đơn EB-5 mới từ Sở

eb5, uscis, i526
Số lượng đơn đăng ký EB-5 đạt mức cao nhất trong quý 4/2023

Theo dữ liệu của Sở di trú Mỹ (USCIS) cho quý 4 năm tài chính

nhap canh my, visa my
Những lưu ý quan trọng sau khi nhà đầu tư nhận visa và nhập cảnh Mỹ

Ngay cả khi sở hữu visa Mỹ trong tay, nhà đầu tư vẫn có thể

canada, dinh cu canada, start-up visa
Start-up Visa | Giải pháp đầu tư định cư Canada trực tiếp lấy thẻ PR cho cả gia đình

Chương trình định cư có tỷ lệ thành công cao nhất dành cho đối tượng