Golden Gate Global chúc mừng các nhà đầu tư EB5 được chấp thuận I-829
Golden Gate Global chúc mừng các nhà đầu tư EB5 được chấp thuận I-829

Tháng 8 năm 2021 vừa qua, Trung tâm vùng Golden Gate Global đối tác chiến lược của Interimm, đã chúc mừng thêm các nhà đầu tư EB5 nhận được chấp thuận đơn I-829, bước cuối cùng để nhà đầu tư và gia đình trở thành thường trú nhân vĩnh viễn tại Mỹ.

Khảo sát tiến độ các dự án tại Vịnh San Francisco

Tháng 7 vừa qua, nhóm quan hệ nhà đầu tư và dự án của Trung tâm vùng Golden Gate Global (GGG), cùng với nhóm các nhà đầu tư lớn, và đối tác phát triển dự án Signature Development Group (SDG), đã có chuyến thăm thực tế khu công đồng được quy hoạch tổng thể của Brooklyn và giám sát tiến độ các dự án EB5 hiện tại của GGG tại khu vực Vịnh San Francisco.

Oakland-Brooklyn-Basion-Fund-interimm-1
Dự án Oakland Brooklyn Basin đang được Interimm giới thiệu đến nhà đầu tư Việt

Việc xây dựng vẫn đang được tiến hành đúng tiến độ kể từ khi khởi công xây dựng vào tháng 3 năm 2021. Bê tông đã được đổ cho hai tầng đầu tiên, làm nền cho 5 tầng trên với 371 căn hộ. SDG đã dẫn đầu chuyến tham quan, cung cấp nhiều thông tin về quyền lợi và lịch sử phát triển qua nhiều thập kỷ của khu cộng đồng Brooklyn Basin rộng 64 mẫu Anh. Đồng thời, giới thiệu khu căn hộ The Orion gần đó của họ hiện đã được cho thuê hoàn toàn. GGG cũng đã tham quan Township Commons, nơi vừa giành được giải thưởng kiến trúc danh giá, thu hút rất đông du khách đến thưởng thức ẩm thực, giải trí và ngắm cảnh vào cuối tuần.

chúc mừng các nhà đầu tư EB5 nhập chấp thuận I-829

GGG với tỷ lệ chấp thuận dự án 100% từ Sở Di Trú Mỹ (USCIS), mang lại thành công cho rất nhiều nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có nhà đầu tư Việt Nam. Tháng 8 năm 2021 vừa qua, GGG đã chúc mừng thêm các nhà đầu tư EB5 nhận được chấp thuận đơn I-829 của quỹ EB5 ShipYard. Chấp thuận này, đồng nghĩa với bước cuối cùng để nhà đầu tư và gia đình chính thức trở thành thường trú nhân vĩnh viễn tại Mỹ với tất cả các quyền lợi về giáo dục, việc làm, đi lại dễ dàng,… như một công dân Mỹ (trừ quyền bầu cử). Tính đến tháng 10 năm 2021, hơn 230 gia đình nhà đầu tư GGG đã nhận được thẻ xanh vĩnh viễn của họ.

khach-hang-eb5-ggg-interimm-1
GGG chúc mừng các khách hàng EB5 nhận chấp thuận I-829 tháng 8.2021

Mỗi chấp thuận I-829 là một minh chứng cho sự làm việc chăm chỉ và công hiến của chúng tôi để mang lại một kết quả tốt nhất cho mỗi nhà đầu tư đã tin tưởng. Chúng tôi rất vui khi nhà đầu tư và gia đình họ đạt được mục đích nhập cư và mong sớm được chúc mừng nhiều nhà đầu tư nữa trong tương lai gần”, Steven Kay, Nhà sáng lập và đồng giám đốc điều hành GGG.

Cũng trong năm 2021, GGG đã tổ chức thành công sự kiện trực tiếp tri ân khách hàng, kể từ khi bắt đầu đại dịch. Sự kiện được tổ chức tại Pinstripes ở Khu vực Vịnh San Francisco, cuộc tụ họp hấp dẫn và đầy thú vị của những nhà đầu tư đã được hoàn trả quỹ EB5 và phê duyệt thẻ xanh vĩnh viễn, đánh dấu cột mốc nhập cư quan trọng và đầy hứa hẹn của cả gia đình tại nước Mỹ.

Bạn còn chờ đợi điều gì? Bạn đang tìm hiểu các dự án EB5 giảm thiểu tối đa rủi ro và đang được quan tâm nhiều nhất trên thị trường hiện nay? Liên hệ Interimm – Đối tác chiến lược của GGG tại Việt Nam để được tư vấn ngay. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn quyết định đầu tư cùng chúng tôi vào dự án Oakland Brooklyn Basin.

Interimm

Interimm được thành lập vào năm 2016 và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư Mỹ, Canada, Úc và Châu Âu uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với triết lý “Mỗi khách hàng thành công là một giải pháp di trú toàn diện”, Interimm cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp di trú toàn diện, phù hợp với nhu cầu và mục tiêu cụ thể của mỗi khách hàng.

Các tin liên quan

điều kiện đi định cư mỹ
Cập nhật điều kiện định cư Mỹ theo các diện mới nhất năm 2024

Tổng hợp các điều kiện cho từng diện định cư Mỹ mới nhất hiện nay

đương đơn eb5 là gì
Đương đơn EB-5 là gì? Quyền lợi và trách nhiệm của đương đơn EB-5

Đương đơn EB-5 là nhà đầu tư EB-5 là người đứng chính trong bộ hồ

các loại visa đi định cư mỹ diện đầu tư
Các loại visa định cư Mỹ diện đầu tư phổ biến nhất năm 2024

Cùng Interimm tìm hiểu chi tiết về các loại visa định cư Mỹ diện đầu

có các loại visa định cư mỹ nào
Phân biệt các loại visa định cư Mỹ phổ biến hiện nay

Tìm­­ hiểu các loại visa định cư Mỹ phổ biến và điều kiện để được

tài khoản bảo chứng escrow eb5
Vai trò của tài khoản bảo chứng Escrow EB-5 và câu hỏi thường gặp

Tài khoản bảo chứng Escrow EB-5 là tài khoản treo ba bên do các bên

kinh nghiệm khám sức khỏe định cư mỹ
Kinh nghiệm đi khám sức khỏe để định cư Mỹ: hồ sơ, chi phí và quy trình

Chia sẻ kinh nghiệm và những địa điểm được chỉ định để đi khám sức

hướng dẫn kiểm tra hồ sơ định cư mỹ
7 cách kiểm tra tình trạng hồ sơ định cư Mỹ chính xác và nhanh chóng

Hướng dẫn cách tra cứu trạng thái hồ sơ định cư Mỹ Để định cư

kinh nghiệm phỏng vấn visa mỹ
Kinh nghiệm phỏng vấn định cư Mỹ và những câu hỏi thường gặp

Hướng dẫn các bước chuẩn bị hồ sơ, cách đặt lịch phỏng vấn, quy trình

đầu tư định cư mỹ có nên không
Có nên đi định cư Mỹ không? Có những lợi ích và khó khăn gì

Có nên định cư mỹ không? Tình hình định cư Mỹ hiện nay và những

thoi gian xet duyet eb5
Thời gian xét duyệt hồ sơ EB-5 là bao lâu để lấy được thẻ xanh

Thời gian trung bình xử lý hồ sơ EB-5 hiện nay là khoảng 55.5 tháng