Gợi ý 10 lĩnh vực kinh doanh tiềm năng tại Úc 5 năm tới
Gợi ý 10 lĩnh vực kinh doanh tiềm năng tại Úc 5 năm tới

Những lĩnh vực kinh doanh tại Úc nào sẽ là xu hướng phát triển trong vòng 5 năm tiếp theo? 

goi-y-linh-vuc-kinh-doanh-tai-uc-2023-2028
Những lĩnh vực kinh doanh tại Úc nào sẽ lên ngôi trong 5 năm tới?

Việc di chuyển đến một quốc gia mới mang đến vô số cơ hội và thách thức. Đặc biệt là vấn đề phát triển sự nghiệp kinh doanh. Nước Úc với nền kinh tế đa dạng và môi trường thân thiện với doanh nghiệp, hứa hẹn mang đến một môi trường kinh doanh đáng mơ ước. Nhưng nên lựa chọn kinh doanh lĩnh vực nào? Trong bài viết hôm nay, cùng Interimm khám phá một số lĩnh vực kinh doanh mà trong vòng 5 năm tới có thể mang lại thành công trên thị trường doanh nghiệp Úc nhé!

1. Bán lẻ trực tuyến: 

Sự bùng nổ của thương mại điện tử giờ đây đã trở thành hiện tượng toàn cầu. Ở Úc, thị trường bán lẻ trực tuyến đang trải qua sự tăng trưởng vượt bậc. Thị trường này được húc đẩy bởi dân số thông minh am hiểu công nghệ và sử dụng internet. Việc bắt đầu một doanh nghiệp thương mại điện tử hoặc bản lẻ trực tuyến có vẻ là một giải pháp an toàn, làm tiền đề cho việc thăm dò thị trường và phát triển trong tương lai.

>>> Xem thêm: Những Bang dễ định cư Úc cho người Việt

2. kinh doanh các Sản phẩm thân thiện với môi trường: 

Úc luôn đi đầu trong việc phát triển bền vững. Với người tiêu dùng tích cực tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ thân thiện với môi trường. Việc tiếp nhận mô hình kinh doanh bền vững như cung cấp các giải pháp năng lượng tái tạo, các dòng thời trang chất liệu tái sử dụng được hoặc các lựa chọn đóng gói thân thiện với môi trường có thể thu hút sự quan tâm trên thị trường Úc.

3. Công nghệ và sự đổi mới: 

Úc là nước có lĩnh vực công nghệ đang phát triển mạnh mẽ và nổi tiếng về tinh thần sáng tạo. Trong vòng 5 năm tới, công nghệ sẽ tiếp tục tạo hình cho các ngành kinh doanh trên cả nước. Các doanh nghiệp khởi nghiệp với các ý tưởng về trí tuệ nhân tạo (AI), chuỗi khối (Blockchain), an ninh mạng và các công nghệ tiên tiến khác có thể tìm thấy nhiều cơ hội phát triển và hợp tác.

Công nghệ thông tin đang là xu hướng phát triển toàn cẩu

4. Dịch vụ cá nhân hoá: 

Người tiêu dùng ngày nay không ngừng tìm kiếm các trải nghiệm cá nhân hoá. Có thể kể đến như: dinh dưỡng, thể dục, giáo dục và du lịch,….Dịch vụ càng mang đến trải nghiệm riêng biệt, “đo ni đóng giày” cho mỗi cá nhân càng được yêu thích.

5. kinh doanh Giải pháp làm việc từ xa: 

Sự chuyển đổi từ  làm việc văn phòng sang làm việc từ xa do đại dịch COVID-19 đã trở thành xu hướng không thể đảo ngược. Các doanh nghiệp cung cấp các giải pháp cho công việc từ xa như: xây dựng đội nhóm ảo, không gian làm việc chia sẻ và các công cụ hợp tác kỹ thuật số có thể phát triển thành công khi nhiều công ty chấp nhận hình thức làm việc linh hoạt này. Đây cũng là một trong những lĩnh vực start-up hot của thị trường.

6. Dịch vụ về nhà ở: 

Dân số Úc đang già đi, nhu cầu càng cao về các dịch vụ chăm sóc người cao tuổi. Các doanh nghiệp có thể khám phá cơ hội trong các dịch vụ chăm sóc tại nhà, giao hàng bữa ăn và cơ sở sống hỗ trợ để đáp ứng nhu cầu của một dân số già đang tăng. Đây là những dịch vụ khách hàng sẽ không cân đo quá nhiều về giá so với chất lượng sản phẩm. Dịch vụ phục vụ người cao tuổi luôn là nhu cầu cao tại Úc.

>>> Xem thêm: Sở Di Trú Úc công bố hạn ngạch visa 2023-2024

7. kinh doanh hoạt động trải nghiệm cho Doanh nghiệp: 

Trải nghiệm hoạt động doanh nghiệp là 1 trong những lĩnh vực được nhiều agency thực hiện. Những doanh nghiệp tập trung vào trải nghiệm như du lịch mạo hiểm, lĩnh vực tổ chức sự kiện và giải trí có thể thu hút sự quan tâm và tạo dựng mối quan hệ chắc chắn với khách hàng. Không nhiều doanh nghiệp sẵn sàng chi tiêu để có 1 phòng ban chuyên các công tác sự kiện. Thay vào đó, họ thích chọn gói giải pháp 1 lần.

Tổ chức sự kiện doanh nghiệp tại Úc

8. An ninh mạng và Bảo vệ dữ liệu:

Với sự phát triển nhanh chóng của các công nghệ số, an ninh mạng trở thành vấn đề quan trọng. Việc thành lập một công ty tư vấn an ninh mạng sẽ mang đến cho bạn một lĩnh vực kinh doanh ít cạnh tranh. Bên cạnh đó, với các công cụ về AI, người tiêu dùng cũng đang có nhu cầu rất cao trong việc bảo vệ thông tin cá nhân.

9. Quản lý tài chính cá nhân: 

Bức tranh kinh tế của Úc đang vô cùng sôi động và không ngừng biến đổi. Điều này tạo cơ hội rộng mở cho những doanh nghiệp mới nổi và chuyên gia. Khi lên kế hoạch cho cuộc hành trình tới Úc trong vòng 5 năm tới, việc khám phá những mô hình kinh doanh và lĩnh vực tiềm năng này có thể mở đường cho sự thành công và phát triển. Hãy nhớ rằng, việc tiến hành nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng, hiểu rõ nhu cầu của người tiêu dùng và linh hoạt trong điều kiện biến đổi là những yếu tố quan trọng để đạt được thành công trong mọi doanh nghiệp.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã nắm bắt được những lĩnh vực kinh doanh tiềm năng tại Úc trong 5 năm tới. Liên hệ Interimm để lên lộ trình chi tiết cho kế hoạch định cư của bạn. Hotline tư vấn: 0931 830 838 

 

Thẻ : Cuộc sống ở Úc Định cư Úc kinh doanh ở Úc nước úc

Các tin liên quan

Spiral-update-Aug-2023-Interimm
Cập nhật dự án EB-5 The Spiral Tháng 08/2023

Các cập nhật mới nhất về dự án EB-5 The Spiral: diện tích sử dụng

Dinh-cu-Tay-Ban-Nha-voi-Golden-Visa
Những lợi ích vàng khi định cư Tây Ban Nha mà chưa ai bật mí cho bạn

Tây Ban Nha là sự lựa chọn định cư của nhiều gia đình Việt yêu

OWS -EB5-Project-Interimm-4
Cập nhật mới nhất về dự án OWS cho các nhà đầu tư EB-5 Tháng 8/2023

Vừa qua Toà nhà One Willoughby Square (OWS) – dự án EB5 nhận được nhiều

Interimm-cap-nhat-cota-vera-Thang8-2023
Cập nhật mới nhất về dự án Cota Vera Tháng 08/2023

Các hình ảnh ghi cập nhật tại công trường cho thấy Cota Vera đan trong

Q&A du-an-eb5-moi
Q&A những điều cần biết về dự án EB5 và Trung tâm Vùng CanAm

Các dự án EB5 đóng vai trò quyết định trong sự thành công lấy thẻ

Cap-nhat-golden-visa-bo-dao-nha
Cập nhật mới nhất về kết quả chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha

Theo thông tin từ trang Imidaily cập nhật về Golden Visa Bồ Đào Nha, tham gia

Interimm-chuyen-van-phong-2023
INTERIMM thông báo chuyển đổi văn phòng trụ sở chính

Công ty Cổ phần Interimm trân trọng thông báo đến Quý khách hàng và Đối

Dinh-cu-my-nen-chon-eb5-hay-L1
Định cư Mỹ theo diện doanh nhân nên chọn chương trình EB-5 hay L-1?

EB-5 hay L-1? Đâu là chương trình định cư Mỹ tối ưu nhất cho người

Tham-gia-va-nhan-uu-dai-hap-dan-tai-su-kien
Sự kiện định cư Mỹ | EB-5 vs L-1 | Chương trình nào lấy thẻ xanh nhanh?

Cơ hội gặp gỡ các chuyên gia và tìm hiểu thông tin về 2 chương

giai-dap-thac-mac-visa-uc-2023
[FAQ] – Lời giải chi tiết về kế hoạch phân bổ visa Úc 2023-2024

Cùng Interimm giải đáp các thắc mắc về kế hoạch phân bổ Visa Úc 2023-2024