Gợi ý 10 lĩnh vực kinh doanh tiềm năng tại Úc 5 năm tới
Gợi ý 10 lĩnh vực kinh doanh tiềm năng tại Úc 5 năm tới

Những lĩnh vực kinh doanh tại Úc nào sẽ là xu hướng phát triển trong vòng 5 năm tiếp theo? 

goi-y-linh-vuc-kinh-doanh-tai-uc-2023-2028
Những lĩnh vực kinh doanh tại Úc nào sẽ lên ngôi trong 5 năm tới?

Việc di chuyển đến một quốc gia mới mang đến vô số cơ hội và thách thức. Đặc biệt là vấn đề phát triển sự nghiệp kinh doanh. Nước Úc với nền kinh tế đa dạng và môi trường thân thiện với doanh nghiệp, hứa hẹn mang đến một môi trường kinh doanh đáng mơ ước. Nhưng nên lựa chọn kinh doanh lĩnh vực nào? Trong bài viết hôm nay, cùng Interimm khám phá một số lĩnh vực kinh doanh mà trong vòng 5 năm tới có thể mang lại thành công trên thị trường doanh nghiệp Úc nhé!

1. Bán lẻ trực tuyến: 

Sự bùng nổ của thương mại điện tử giờ đây đã trở thành hiện tượng toàn cầu. Ở Úc, thị trường bán lẻ trực tuyến đang trải qua sự tăng trưởng vượt bậc. Thị trường này được húc đẩy bởi dân số thông minh am hiểu công nghệ và sử dụng internet. Việc bắt đầu một doanh nghiệp thương mại điện tử hoặc bản lẻ trực tuyến có vẻ là một giải pháp an toàn, làm tiền đề cho việc thăm dò thị trường và phát triển trong tương lai.

>>> Xem thêm: Những Bang dễ định cư Úc cho người Việt

2. kinh doanh các Sản phẩm thân thiện với môi trường: 

Úc luôn đi đầu trong việc phát triển bền vững. Với người tiêu dùng tích cực tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ thân thiện với môi trường. Việc tiếp nhận mô hình kinh doanh bền vững như cung cấp các giải pháp năng lượng tái tạo, các dòng thời trang chất liệu tái sử dụng được hoặc các lựa chọn đóng gói thân thiện với môi trường có thể thu hút sự quan tâm trên thị trường Úc.

3. Công nghệ và sự đổi mới: 

Úc là nước có lĩnh vực công nghệ đang phát triển mạnh mẽ và nổi tiếng về tinh thần sáng tạo. Trong vòng 5 năm tới, công nghệ sẽ tiếp tục tạo hình cho các ngành kinh doanh trên cả nước. Các doanh nghiệp khởi nghiệp với các ý tưởng về trí tuệ nhân tạo (AI), chuỗi khối (Blockchain), an ninh mạng và các công nghệ tiên tiến khác có thể tìm thấy nhiều cơ hội phát triển và hợp tác.

Công nghệ thông tin đang là xu hướng phát triển toàn cẩu

4. Dịch vụ cá nhân hoá: 

Người tiêu dùng ngày nay không ngừng tìm kiếm các trải nghiệm cá nhân hoá. Có thể kể đến như: dinh dưỡng, thể dục, giáo dục và du lịch,….Dịch vụ càng mang đến trải nghiệm riêng biệt, “đo ni đóng giày” cho mỗi cá nhân càng được yêu thích.

5. kinh doanh Giải pháp làm việc từ xa: 

Sự chuyển đổi từ  làm việc văn phòng sang làm việc từ xa do đại dịch COVID-19 đã trở thành xu hướng không thể đảo ngược. Các doanh nghiệp cung cấp các giải pháp cho công việc từ xa như: xây dựng đội nhóm ảo, không gian làm việc chia sẻ và các công cụ hợp tác kỹ thuật số có thể phát triển thành công khi nhiều công ty chấp nhận hình thức làm việc linh hoạt này. Đây cũng là một trong những lĩnh vực start-up hot của thị trường.

6. Dịch vụ về nhà ở: 

Dân số Úc đang già đi, nhu cầu càng cao về các dịch vụ chăm sóc người cao tuổi. Các doanh nghiệp có thể khám phá cơ hội trong các dịch vụ chăm sóc tại nhà, giao hàng bữa ăn và cơ sở sống hỗ trợ để đáp ứng nhu cầu của một dân số già đang tăng. Đây là những dịch vụ khách hàng sẽ không cân đo quá nhiều về giá so với chất lượng sản phẩm. Dịch vụ phục vụ người cao tuổi luôn là nhu cầu cao tại Úc.

>>> Xem thêm: Sở Di Trú Úc công bố hạn ngạch visa 2023-2024

7. kinh doanh hoạt động trải nghiệm cho Doanh nghiệp: 

Trải nghiệm hoạt động doanh nghiệp là 1 trong những lĩnh vực được nhiều agency thực hiện. Những doanh nghiệp tập trung vào trải nghiệm như du lịch mạo hiểm, lĩnh vực tổ chức sự kiện và giải trí có thể thu hút sự quan tâm và tạo dựng mối quan hệ chắc chắn với khách hàng. Không nhiều doanh nghiệp sẵn sàng chi tiêu để có 1 phòng ban chuyên các công tác sự kiện. Thay vào đó, họ thích chọn gói giải pháp 1 lần.

Tổ chức sự kiện doanh nghiệp tại Úc

8. An ninh mạng và Bảo vệ dữ liệu:

Với sự phát triển nhanh chóng của các công nghệ số, an ninh mạng trở thành vấn đề quan trọng. Việc thành lập một công ty tư vấn an ninh mạng sẽ mang đến cho bạn một lĩnh vực kinh doanh ít cạnh tranh. Bên cạnh đó, với các công cụ về AI, người tiêu dùng cũng đang có nhu cầu rất cao trong việc bảo vệ thông tin cá nhân.

9. Quản lý tài chính cá nhân: 

Bức tranh kinh tế của Úc đang vô cùng sôi động và không ngừng biến đổi. Điều này tạo cơ hội rộng mở cho những doanh nghiệp mới nổi và chuyên gia. Khi lên kế hoạch cho cuộc hành trình tới Úc trong vòng 5 năm tới, việc khám phá những mô hình kinh doanh và lĩnh vực tiềm năng này có thể mở đường cho sự thành công và phát triển. Hãy nhớ rằng, việc tiến hành nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng, hiểu rõ nhu cầu của người tiêu dùng và linh hoạt trong điều kiện biến đổi là những yếu tố quan trọng để đạt được thành công trong mọi doanh nghiệp.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã nắm bắt được những lĩnh vực kinh doanh tiềm năng tại Úc trong 5 năm tới. Liên hệ Interimm để lên lộ trình chi tiết cho kế hoạch định cư của bạn. Hotline tư vấn: 0931 830 838 

 

Thẻ : Cuộc sống ở Úc Định cư Úc kinh doanh ở Úc nước úc

Các tin liên quan

Sở di trú Mỹ phá kỷ lục về giảm lượng tồn đọng hồ sơ sau hơn thập kỷ.

Sở di trú Mỹ (USCIS) đã công bố nhũng thành tựu của mình trong năm

Những thay đổi gần đây về nhập cư Hoa Kỳ mà nhà đầu tư cần biết

Sở di trú Mỹ (USCIS) gần đây đã công bố một loạt thay đổi về

Cập nhật dự án EB-5 tháng 1/2024: The Spiral (RC: CanAm)

Tóm tắt dự án Tên dự án: The Spiral  Bên vay: 509 W 34 Mezz,

[News] Mức phí xét duyệt các đơn EB-5 tăng chính thức từ tháng 4/2024

Sau một năm thông báo về dự định tăng phí hành chính các loại đơn

eb5, bellwether, du an eb5
Cập nhật dự án EB-5 tháng 01/2024 | The Bellwether District (RC: CanAm)

Những cam kết, lời hứa từ nhà phát triển Hilco Partners với Quận Bellwether dường

ho chieu, ho chieu thu 2
Tại sao giới nhà giàu lại thích sở hữu tấm hộ chiếu thứ 2?

Trong những năm gần đây, giới thượng lưu đã tìm hiếm hộ chiếu thứ hai

ho chieu, visa, eb5, travel, du lich
Lộ diện những hộ chiếu quyền lực nhất thế giới năm 2024

Khám phá thế giới với những tấm hộ chiếu quyền lực là một điều xa

eb5, i526, i526e, ria, report 2023, data analysis
Dữ liệu các đơn đăng ký EB-5 quý 4/2023 & những điều nhà đầu tư cần biết

Báo cáo dữ liệu chi tiết về các biểu mẫu đơn EB-5 mới từ Sở

eb5, uscis, i526
Số lượng đơn đăng ký EB-5 đạt mức cao nhất trong quý 4/2023

Theo dữ liệu của Sở di trú Mỹ (USCIS) cho quý 4 năm tài chính

nhap canh my, visa my
Những lưu ý quan trọng sau khi nhà đầu tư nhận visa và nhập cảnh Mỹ

Ngay cả khi sở hữu visa Mỹ trong tay, nhà đầu tư vẫn có thể