Giải pháp Định cư – An cư toàn diện cho cả gia đình
Giải pháp Định cư – An cư toàn diện cho cả gia đình

Để chuẩn bị một cuộc sống mới thật tốt sau khi quyết định định cư Mỹ, nhà đầu tư cần lựa chọn cho mình giải pháp toàn diện từ định cư đến an cư cho gia đình.

Vốn là vùng đất định cư lý tưởng, Mỹ là quốc gia đáp ứng gần như mọi mong đợi trong tương lai của các gia đình trên thế giới, trong đó có các nhà đầu tư Việt Nam. Môi trường sống chất lượng được toàn thế giới công nhận cùng sự phát triển tương lai của cả gia đình khi đặt chân đến đây. Nhưng việc chuẩn bị cho cuộc sống ở một đất nước mới cần được thực hiện một cách có kế hoạch và kĩ lưỡng.

giai-phap-dinh-cu-an-cu-toan-dien-interimm
Vốn là vùng đất định cư lý tưởng, Mỹ là quốc gia đáp ứng gần như mọi mong đợi trong tương lai của các gia đình trên thế giới, trong đó có các nhà đầu tư Việt Nam. Nguồn: Internet

Kế hoạch đầu tiên chính là lựa chọn chương trình định cư Mỹ. Điểm nổi trội của chương trình EB5 chính là mở ra tương lai cho cả gia đình, một diện đầu tư định cư Mỹ vừa nhận thẻ xanh an toàn vừa đảm bảo hoàn vốn sau đầu tư. Tương lai con cái chính là tiền đề cho việc quyết định và thực hiện mục tiêu đến Mỹ. Mỹ đã khẳng định nền giáo dục hàng đầu thế giới của mình và đây cũng là mối quan tâm lớn nhất của nhiều bậc cha mẹ. Song song đó, cơ hội kinh doanh của nhà đầu tư thêm rộng mở ngay tại vùng đất mới. Sau khi có thẻ xanh, nhà đầu tư vẫn có thể tiếp tục việc kinh doanh của mình tại Việt Nam và đầu tư kinh doanh mới ngay tại Mỹ. Hầu hết, các nhà đầu tư Việt thường phân vân làm sao để vừa đảm bảo tương lai của con cái, gia đình và cả việc kinh doanh của nhà đầu tư. Đây cũng chính là trăn trở mà Interimm hiểu được và quyết định xây dựng chuỗi giá trị khép kín, đem đến giải pháp toàn diện về định cư cho nhà đầu tư cùng gia đình.

Interimm chú trọng kỹ càng từ việc chọn lọc từng dự án đầu tư để đảm bảo thẻ xanh, khảo sát thực tế dự án, kế hoạch dự án tạo ra đủ việc làm, thực tế tiến độ dự án cũng như cam kết hoàn vốn…Tùy thuộc vào mỗi nhà đầu tư sẽ có những ưu tiên vào thời điểm đó cũng như tài chính, Interimm sẽ thiết kế những giải pháp tối ưu riêng nhằm mang đến kết quả tốt nhất cho nhà đầu tư trong việc lấy thẻ xanh Mỹ.

>> Tìm hiểu thêm: Các dự án EB5 tại Interimm

Kế hoạch tiếp đến chính là giải quyết mối quan tâm về an cư của gia đình. Việc ổn định chỗ ở chính là nền tảng vững chắc để nhà đầu tư cùng gia đình an tâm về mặt tương lai của con cái, sự nghiệp sau khi hoàn thành việc học và công việc kinh doanh của chính nhà đầu tư. Khi được sống trong môi trường tốt, chất lượng từ các tiện ích xung quanh như trường học đủ các cấp, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí…và thuộc các thành phố phát triển bậc nhất, việc này sẽ đảm bảo được tương lai cho cả gia đình cùng tiềm năng sinh lời sau khi sở hữu bất động sản. Và đây có thể được xem là nguồn tài sản đảm bảo cho con cái trong tương lai.

giai-phap-dinh-cu-an-cu-toan-dien-interimm
Giải pháp toàn diện từ định cư đến an cư cho cả gia đình khi đồng hành cùng Interimm và Interhome. Nguồn: Internet

Giờ đây, nhà đầu tư đã có thể lựa chọn giải pháp toàn diện từ định cư đến an cư cho cả gia đình khi đồng hành cùng Interimm và Interhome. Khi quyết định đầu tư EB5 cùng Interimm trong thời gian này, nhà đầu tư sẽ nhận ngay gói quà tặng đầy ý nghĩa trị giá 20,000 USD. Giá trị quà tặng bao gồm: Chuyến du lịch khảo sát trực tiếp dự án tại Mỹ cùng ban lãnh đạo Interimm và đại diện dự án, cơ hội hiểu rõ hơn về dự án để lựa chọn đầu tư đúng đắn; Gói dịch vụ tư vấn chương trình, dự án EB5 và thẩm định hồ sơ của Interimm cùng Gói tư vấn hỗ trợ an cư, mua nhà tại tiểu bang phù hợp, lựa chọn trường học cho con cái của Interhome.

Interimm – Đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu
Lầu 7, The Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, HCM
https://www.interimm.vn/
0901 329 729 – 0931 830 838

Interhome – Bất động sản Mỹ, Úc
Lầu 9, The Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, HCM
https://www.inter-home.vn/
0909 61 46 48 – 0909 30 46 48

Thẻ : dau tu dinh cu đầu tư EB5 định cư mỹ interhome interimm mỹ VIR

Các tin liên quan

[News] Kỷ lục 844 visa EB-5 được cấp tại Việt Nam trong một tháng

Kỷ lục mới với con số visa ấn tượng của visa EB-5 được cấp cho

chrismast in portugal
Khám phá lễ giáng sinh được tổ chức trên thế giới

Lễ Giáng sinh được tổ chức như thế nào trên thế giới. Cùng khám phá

Kế hoạch chỉ tiêu nhập cư Canada giai đoạn 2024 – 2026

Thông tin công bố chính thức từ Bộ di trú Canada (IRCC) về Kế hoạch

Điểm qua những con số đáng chú ý của chương trình EB-5 (2023)

Cập nhật những điểm “sáng quan trọng” của chương trình EB-5 tính đến tháng 11/2023

le phi eb5
Tìm hiểu các chi phí cần có của chương trình EB-5

Xem xét cẩn thận tất cả chi phí cơ bản và cần thiết là điều

Golden visa bo dao nha
Golden Visa Bồ Đào Nha & Những câu hỏi sau luật mới 2023

Golden Visa Bồ Đào Nha là chương trình cư trú đầu tư dành cho các

eb5 visa, thi thuc eb5
5 điều quan trọng nhà đầu tư cần biết về thị thực EB-5

Liên tục thu hút sự quan tâm của giới đầu tư định cư Mỹ, visa

du an eb5
Dự án EB-5 “Bellwether District” tổ chức lễ khởi công tại Philadelphia

Khởi đầu cho một bước tiến mới trong việc cải tạo khu lọc dầu cũ

visa eb5
Số lượng visa EB-5 khởi sắc trong năm 2024

Dự kiến là một năm tài chính đầy thuận lợi, năm 2024 được các chuyên