Giá trị thương hiệu của một doanh nghiệp
Giá trị thương hiệu của một doanh nghiệp

Với tỷ lệ chấp thuận hồ sơ cao, Interimm đang ngày càng khẳng định thương hiệu nhà tư vấn chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực  Đầu tư & Định cư, đặc biệt là chương trình EB-5, với sự hợp tác của các hãng luật, các nhà phát triển dự án và chuyên gia tư vấn Di trú hàng đầu tại Mỹ, Canada, Úc & Châu Âu. Đây cũng là đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung cấp giải pháp “Đầu tư Định Cư Toàn Diện” được thiết kế hợp lý cho từng khách hàng.

Minh bạch trong mọi giao dịch dịch vụ, luôn đặt sự tín nhiệm của khách hàng lên hàng đầu, đón đầu xu hướng để mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng, đồng thời hướng sự phát triển khẳng định thương hiệu ra toàn cầu là những nền tảng cốt lõi mà Interimm đã luôn xây dựng, duy trì và cải thiện liên tục qua các năm. Interimm hiểu rằng “mỗi quyết định đầu tư là tương lai của cả gia đình bạn”, trân trọng và đồng hành cùng khách hàng trên suốt chặn đường đầu tư – định cư – phát triển tương lai như chính gia đình mình là những gì mà Interimm đã và luôn thực hiện.

gia-tri-thuong-hieu-doanh-nghiep-interimm
Interimm là đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung cấp giải pháp “Đầu tư Định Cư Toàn Diện” được thiết kế hợp lý cho từng khách hàng.

Bên cạnh việc chú trọng đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ, Interimm luôn nỗ lực hướng đến sự phát triển bền vững của toàn xã hội và đã nhận được niềm tin từ cộng đồng. Interimm đã chung tay chắp cánh ước mơ cho những trẻ em nghèo hiếu học Việt Nam thông qua giải golf thường niên, và đồng hành cùng sự kiện giúp đỡ những mảnh đời còn bất hạnh, các trẻ em lang thang, cơ nhỡ ngoài xã hội…Cùng với việc nâng cao tinh thần thể thao, tập thể Interimm đã tham gia giao lưu các giải tennis cùng các doanh nhân doanh nghiệp… Sự góp mặt tham gia vào các hoạt động cộng đồng này cũng chính là một trong những điều tạo nên giá trị doanh nghiệp mà Interimm hướng đến.

Sứ mệnh trở thành chiếc cầu nối an toàn, hoàn thiện giấc mơ định cư hợp pháp của mọi gia đình đang được Interimm hiện thực hóa bằng  dịch vụ chất lượng, đa dạng và phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Hiểu rõ nhu cầu, mong muốn của từng đối tượng khách hàng, đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, trình độ cao, cùng sự am hiểu về lĩnh vực đầu tư tại Mỹ, ban lãnh đạo công ty luôn tìm hiểu và xem xét kỹ lưỡng từng đối tác, dự án trước khi cùng hợp tác phát triển và giới thiệu với khách hàng. Quá trình đầu tư EB-5 có nhiều thủ tục và giai đoạn phải theo một lộ trình nhất định.  Trong đó, cánh cửa đầu tiên phải vượt qua được là đơn I-526 được chấp thuận bởi Sở di trú Mỹ (USCIS). Tiến trình xử lý hồ sơ I-526 trung bình hiện nay khoảng 20 -25 tháng, tùy từng hồ sơ.

gia-tri-thuong-hieu-doanh-nghiep-interimm
Quá trình đầu tư EB-5 có nhiều thủ tục và giai đoạn phải theo một lộ trình nhất định. Nguồn: Internet

Trong giai đoạn này, nếu nhà đầu tư đã chuẩn bị thật đầy đủ đáp ứng các điều kiện và chứng minh được nguồn tài chính minh bạch rõ ràng, thì tiến trình thụ lý hồ sơ sẽ rút ngắn thời gian hơn. Đơn vị tư vấn Interimm đã có kinh nghiệm phân tích đầu tư, tài chính kết hợp cùng những luật sư di trú Mỹ uy tín hàng đầu sẽ giúp nhà đầu tư đạt được một bộ hồ sơ hoàn thiện nhất trước khi đệ trình Sở di trú Mỹ. Minh chứng rõ nhất là khách hàng của Interimm đã được chấp thuận I-526 chỉ dưới 1 năm.

Interimm nhận thấy được xu hướng đầu tư quốc tế phát triển và mong muốn đem đến nhiều lợi ích thiết thực hơn cho khách hàng, đó là lí do vì sao Interhome – Đơn vị tư vấn đầu tư bất động sản Mỹ, Úc đã chính thức ra mắt. Việc sở hữu tấm thẻ xanh chỉ mới là giai đoạn bắt đầu của khách hàng Interimm, nhà đầu tư còn cần phải an cư sau khi định cư tại một vùng đất mới. Interhome không chỉ giúp nhà đầu tư về vấn đề an cư mà còn đáp ứng nhu cầu đầu tư bất động sản sinh lời của các nhà đầu tư Việt.

>> Xem thêm: Interhome – Giải pháp nhà ở cho người định cư tại Mỹ 

gia-tri-thuong-hieu-doanh-nghiep-interimm
Interhome – Đơn vị tư vấn đầu tư bất động sản Mỹ, Úc đã chính thức ra mắt.

Với triết lý kinh doanh “Đồng hành xuyên suốt lợi ích bền vững”, đội ngũ Interhome gồm những chuyên gia am hiểu thị trường sẽ tư vấn và chú trọng đến việc tìm kiếm các dự án bất động sản tiềm năng, vị trí tối ưu, khả năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư. Interhome cũng sẽ là cầu nối vững chắc giúp các gia đình Việt từng bước hiện thực hoá mong muốn sở hữu tài sản và kinh doanh bất động sản quốc tế, đặc biệt tại thị trường Mỹ và Úc.

Interimm – Đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu

Hotline: 0931 830 838 –  0901 329 729

Interimm Việt Nam –  P.705, Tầng 7, Tòa nhà Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM

Thẻ : đầu tư bất động sản định cư mỹ interhome interimm

Các tin liên quan

Sở di trú Mỹ phá kỷ lục về giảm lượng tồn đọng hồ sơ sau hơn thập kỷ.

Sở di trú Mỹ (USCIS) đã công bố nhũng thành tựu của mình trong năm

Những thay đổi gần đây về nhập cư Hoa Kỳ mà nhà đầu tư cần biết

Sở di trú Mỹ (USCIS) gần đây đã công bố một loạt thay đổi về

Cập nhật dự án EB-5 tháng 1/2024: The Spiral (RC: CanAm)

Tóm tắt dự án Tên dự án: The Spiral  Bên vay: 509 W 34 Mezz,

[News] Mức phí xét duyệt các đơn EB-5 tăng chính thức từ tháng 4/2024

Sau một năm thông báo về dự định tăng phí hành chính các loại đơn

eb5, bellwether, du an eb5
Cập nhật dự án EB-5 tháng 01/2024 | The Bellwether District (RC: CanAm)

Những cam kết, lời hứa từ nhà phát triển Hilco Partners với Quận Bellwether dường

ho chieu, ho chieu thu 2
Tại sao giới nhà giàu lại thích sở hữu tấm hộ chiếu thứ 2?

Trong những năm gần đây, giới thượng lưu đã tìm hiếm hộ chiếu thứ hai

ho chieu, visa, eb5, travel, du lich
Lộ diện những hộ chiếu quyền lực nhất thế giới năm 2024

Khám phá thế giới với những tấm hộ chiếu quyền lực là một điều xa

eb5, i526, i526e, ria, report 2023, data analysis
Dữ liệu các đơn đăng ký EB-5 quý 4/2023 & những điều nhà đầu tư cần biết

Báo cáo dữ liệu chi tiết về các biểu mẫu đơn EB-5 mới từ Sở

eb5, uscis, i526
Số lượng đơn đăng ký EB-5 đạt mức cao nhất trong quý 4/2023

Theo dữ liệu của Sở di trú Mỹ (USCIS) cho quý 4 năm tài chính

nhap canh my, visa my
Những lưu ý quan trọng sau khi nhà đầu tư nhận visa và nhập cảnh Mỹ

Ngay cả khi sở hữu visa Mỹ trong tay, nhà đầu tư vẫn có thể