Đơn vị tư vấn –  Cầu nối an toàn cho nhà đầu tư định cư
Đơn vị tư vấn –  Cầu nối an toàn cho nhà đầu tư định cư

Chương trình đầu tư định cư EB-5 được đánh giá là con đường nhanh và an toàn nhất giúp nhà đầu tư thực hiện giấc mơ định cư Mỹ, nhưng cũng chính vì vậy, đòi hỏi về sự đầy đủ, rõ ràng của hồ sơ, cũng như đảm bảo tính pháp lý khắt khe hơn hẳn so với chương trình khác. Nhiều nhà đầu tư EB-5 đã thất bại trong công tác xét duyệt cũng chỉ vì chuẩn bị hồ sơ EB-5 sơ sài, thiếu chứng thực minh bạch rõ ràng…

Thực tế thì có rất nhiều loại đơn trong hồ sơ tham gia đầu tư định cư EB-5 mà nhà đầu tư định cư EB-5 phải nắm rõ và thực hiện. Trước đó, nhà đầu tư cũng đã phải thực hiện rất nhiều khâu chuẩn bị giấy tờ, thủ tục và xác minh hồ sơ. Do đó, quá trình chuẩn bị hồ sơ luôn là thách thức lớn đối với nhà đầu tư.

don-vi-tu-van-cau-noi-an-toan-cho-nha-dau-tu-my-interimm
Quá trình chuẩn bị hồ sơ luôn là thách thức lớn đối với nhà đầu tư. Nguồn: Internet

Ngay từ những bước đầu tìm dự án EB-5 để đầu tư, đương đơn sẽ gặp phải nhiều vấn đề phải xử lý, thậm chí phải cần đến các chuyên gia, luật sư am hiểu và có kinh nghiệm tư vấn EB-5 mới có thể giúp đương đơn xử lý hồ sơ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Đơn cử, làm sao để tìm kiếm được những dự án đầu tư đã được các tổ chức uy tín thẩm định và đã được Sở Di trú Mỹ (USCIS) phê duyệt, đáp ứng số lượng việc làm tạo ravà tỷ lệ phân bổ cho từng NĐT, rủi ro tiềm tàng mà dự án gặp phải, rủi ro hồ sơ xét duyệt EB-5 bị từ chối do hồ sơ không đảm bảo… Và còn vô vàn các vấn đề khác nhau mà nhà đầu tư cần làm nhưng không phải nhà đầu tư nào cũng có kinh nghiệm để có thể nắm và theo đuổi cả một quy trình thủ tục chặt chẽ đến vậy.

Nhưng vẫn có rất nhiều nhà đầu tư thành công, hầu hết là do họ đã tìm kiếm được “bạn đồng hành” là những đơn vị tư vấn đầu tư định cư chuyên nghiệp, có kinh nghiệm. Vai trò của các công ty tư vấn đầu tư định cư Mỹ (EB-5) trở nên vô cùng quan trọng, không chỉ trang bị cho các nhà đầu tư kiến thức lý thuyết cũng như thực tiễn một cách chi tiết và kỹ lưỡng, thẩm định những dự án tốt đồng thời rút ngắn thời gian chuẩn bị hồ sơ, gia tăng tỷ lệ hồ sơ được duyệt. Các công ty tư vấn chính là một trong những chiếc chìa khóa quan trọng góp phần quyết định việc nhà đầu tư và gia đình có thể định cư tại Mỹ thành công hay không.

>> Xem thêm: 4 mắt xích quan trọng trong đầu tư EB-5

Thông qua hệ thống nhân viên chuyên nghiệp, phụ trách từng khâu quan trọng trong các lĩnh vực như tài chính, pháp lý, tư vấn, xử lý hồ sơ, thẩm định và xét duyệt dự án EB-5, Interimm đã giúp nhiều nhà đầu tư hạn chế tối đa những rủi ro trong quá trình thực hiện, đồng hành và hỗ trợ các nhà đầu tư trong suốt quá trình định cư và an cư cuộc sống sau định cư.

Interimm đã giúp nhiều nhà đầu tư hạn chế tối đa những rủi ro trong quá trình thực hiện, đồng hành và hỗ trợ các nhà đầu tư trong suốt quá trình định cư và an cư cuộc sống sau định cư.

don-vi-tu-van-cau-noi-an-toan-cho-nha-dau-tu-my-interimm
Thông qua hệ thống nhân viên chuyên nghiệp, Interimm đã giúp nhiều nhà đầu tư hạn chế tối đa những rủi ro trong quá trình thực hiện thành công dự án EB-5. Nguồn: Internet

Đến với Interimm, nhà đầu tư sẽ được cung cấp giải pháp toàn diện, đáp ứng toàn bộ các yêu cầu đề ra với một nhà đầu tư định cư theo chương trình EB-5. Đó cũng là tầm nhìn, là định hướng hoạt động của Interimm trong việc trở thành chiếc cầu nối “định cư” an toàn cho nhà đầu tư.

Interimm – Đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu

Hotline: 0931 830 838 –  0901 329 729

Interimm Việt Nam –  P.705, Tầng 7, Tòa nhà Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM

Thẻ : định cư mỹ đơn vị tư vấn interimm

Các tin liên quan

Visa EB-5 là gì? Những điều cơ bản về EB-5

Visa EB-5 là chương trình định cư dành cho nhà đầu tư nước ngoài muốn

Những rủi ro EB-5 mà nhà đầu tư cần phải biết

Chương trình EB-5 đang thu hút sự quan tâm ngày càng lớn từ các nhà

Uc, Visa 188
Úc ra mắt “thị thực vàng” mới thu hút nhân tài đặc biệt

Chính phủ Úc sẽ giới thiệu một loại thị thực mới nhằm thu hút những

Uc Visa 188
Kế hoạch nhập cư Úc & những thay đổi quan trọng năm 2024 – 2025

Úc công bố hạn ngạch nhập cư kèm các chính sách thay đổi lớn trong

Đầu tư EB5 bao nhiêu tiền? Tổng hợp các khoản chi phí liên quan

Chương trình đầu tư EB5 là chương trình định cư Mỹ dành cho nhà đầu

Có nên đầu tư EB5 không? Giá trị có xứng với mức đầu tư? 

EB-5 là Đạo luật Di trú của Mỹ, cho phép nhà đầu tư nước ngoài

Cập nhật những thay đổi mới nhất về visa EB-5     

EB-5 hay còn được gọi là chương trình đầu tư định cư Mỹ dành cho

visa eb5, eb5, uscis
Tại sao định cư Mỹ thu hút người nhập cư hàng đầu thế giới?

Mỹ từ lâu luôn được xem là điểm đến lý tưởng cho những ai mong

visa eb5, eb5, uscis
Sở di trú Mỹ tăng thời hạn giấy phép lao động lên 5 năm

Giấy phép lao động (EAD) – Employment Authorization Document là một tài liệu pháp lý

visa eb5, eb5, uscis
Năng suất thụ lý I-526 tăng đáng kể theo báo thống kê lượng đơn EB-5 quý 1/2024

Chương trình EB-5 đang ngày nhận nhiều tích cực và ưu ái từ Sở Di