Đơn vị tư vấn –  Cầu nối an toàn cho nhà đầu tư định cư
Đơn vị tư vấn –  Cầu nối an toàn cho nhà đầu tư định cư

Chương trình đầu tư định cư EB-5 được đánh giá là con đường nhanh và an toàn nhất giúp nhà đầu tư thực hiện giấc mơ định cư Mỹ, nhưng cũng chính vì vậy, đòi hỏi về sự đầy đủ, rõ ràng của hồ sơ, cũng như đảm bảo tính pháp lý khắt khe hơn hẳn so với chương trình khác. Nhiều nhà đầu tư EB-5 đã thất bại trong công tác xét duyệt cũng chỉ vì chuẩn bị hồ sơ EB-5 sơ sài, thiếu chứng thực minh bạch rõ ràng…

Thực tế thì có rất nhiều loại đơn trong hồ sơ tham gia đầu tư định cư EB-5 mà nhà đầu tư định cư EB-5 phải nắm rõ và thực hiện. Trước đó, nhà đầu tư cũng đã phải thực hiện rất nhiều khâu chuẩn bị giấy tờ, thủ tục và xác minh hồ sơ. Do đó, quá trình chuẩn bị hồ sơ luôn là thách thức lớn đối với nhà đầu tư.

don-vi-tu-van-cau-noi-an-toan-cho-nha-dau-tu-my-interimm
Quá trình chuẩn bị hồ sơ luôn là thách thức lớn đối với nhà đầu tư. Nguồn: Internet

Ngay từ những bước đầu tìm dự án EB-5 để đầu tư, đương đơn sẽ gặp phải nhiều vấn đề phải xử lý, thậm chí phải cần đến các chuyên gia, luật sư am hiểu và có kinh nghiệm tư vấn EB-5 mới có thể giúp đương đơn xử lý hồ sơ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Đơn cử, làm sao để tìm kiếm được những dự án đầu tư đã được các tổ chức uy tín thẩm định và đã được Sở Di trú Mỹ (USCIS) phê duyệt, đáp ứng số lượng việc làm tạo ravà tỷ lệ phân bổ cho từng NĐT, rủi ro tiềm tàng mà dự án gặp phải, rủi ro hồ sơ xét duyệt EB-5 bị từ chối do hồ sơ không đảm bảo… Và còn vô vàn các vấn đề khác nhau mà nhà đầu tư cần làm nhưng không phải nhà đầu tư nào cũng có kinh nghiệm để có thể nắm và theo đuổi cả một quy trình thủ tục chặt chẽ đến vậy.

Nhưng vẫn có rất nhiều nhà đầu tư thành công, hầu hết là do họ đã tìm kiếm được “bạn đồng hành” là những đơn vị tư vấn đầu tư định cư chuyên nghiệp, có kinh nghiệm. Vai trò của các công ty tư vấn đầu tư định cư Mỹ (EB-5) trở nên vô cùng quan trọng, không chỉ trang bị cho các nhà đầu tư kiến thức lý thuyết cũng như thực tiễn một cách chi tiết và kỹ lưỡng, thẩm định những dự án tốt đồng thời rút ngắn thời gian chuẩn bị hồ sơ, gia tăng tỷ lệ hồ sơ được duyệt. Các công ty tư vấn chính là một trong những chiếc chìa khóa quan trọng góp phần quyết định việc nhà đầu tư và gia đình có thể định cư tại Mỹ thành công hay không.

>> Xem thêm: 4 mắt xích quan trọng trong đầu tư EB-5

Thông qua hệ thống nhân viên chuyên nghiệp, phụ trách từng khâu quan trọng trong các lĩnh vực như tài chính, pháp lý, tư vấn, xử lý hồ sơ, thẩm định và xét duyệt dự án EB-5, Interimm đã giúp nhiều nhà đầu tư hạn chế tối đa những rủi ro trong quá trình thực hiện, đồng hành và hỗ trợ các nhà đầu tư trong suốt quá trình định cư và an cư cuộc sống sau định cư.

Interimm đã giúp nhiều nhà đầu tư hạn chế tối đa những rủi ro trong quá trình thực hiện, đồng hành và hỗ trợ các nhà đầu tư trong suốt quá trình định cư và an cư cuộc sống sau định cư.

don-vi-tu-van-cau-noi-an-toan-cho-nha-dau-tu-my-interimm
Thông qua hệ thống nhân viên chuyên nghiệp, Interimm đã giúp nhiều nhà đầu tư hạn chế tối đa những rủi ro trong quá trình thực hiện thành công dự án EB-5. Nguồn: Internet

Đến với Interimm, nhà đầu tư sẽ được cung cấp giải pháp toàn diện, đáp ứng toàn bộ các yêu cầu đề ra với một nhà đầu tư định cư theo chương trình EB-5. Đó cũng là tầm nhìn, là định hướng hoạt động của Interimm trong việc trở thành chiếc cầu nối “định cư” an toàn cho nhà đầu tư.

Interimm – Đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu

Hotline: 0931 830 838 –  0901 329 729

Interimm Việt Nam –  P.705, Tầng 7, Tòa nhà Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM

Thẻ : định cư mỹ đơn vị tư vấn interimm

Các tin liên quan

chrismast in portugal
Khám phá lễ giáng sinh được tổ chức trên thế giới

Lễ Giáng sinh được tổ chức như thế nào trên thế giới. Cùng khám phá

Kế hoạch chỉ tiêu nhập cư Canada giai đoạn 2024 – 2026

Thông tin công bố chính thức từ Bộ di trú Canada (IRCC) về Kế hoạch

Điểm qua những con số đáng chú ý của chương trình EB-5 (2023)

Cập nhật những điểm “sáng quan trọng” của chương trình EB-5 tính đến tháng 11/2023

le phi eb5
Tìm hiểu các chi phí cần có của chương trình EB-5

Xem xét cẩn thận tất cả chi phí cơ bản và cần thiết là điều

Golden visa bo dao nha
Golden Visa Bồ Đào Nha & Những câu hỏi sau luật mới 2023

Golden Visa Bồ Đào Nha là chương trình cư trú đầu tư dành cho các

eb5 visa, thi thuc eb5
5 điều quan trọng nhà đầu tư cần biết về thị thực EB-5

Liên tục thu hút sự quan tâm của giới đầu tư định cư Mỹ, visa

du an eb5
Dự án EB-5 “Bellwether District” tổ chức lễ khởi công tại Philadelphia

Khởi đầu cho một bước tiến mới trong việc cải tạo khu lọc dầu cũ

visa eb5
Số lượng visa EB-5 khởi sắc trong năm 2024

Dự kiến là một năm tài chính đầy thuận lợi, năm 2024 được các chuyên

banner-vquyen-loi-bo-dao-nha
Golden Visa Bồ Đào Nha | Cập nhật các hình thức đầu tư mới

Những thay đổi về việc đầu tư bất động sản khi tham gia chương trình