Định cư Úc hay Canada, lựa chọn nào tốt nhất cho gia đình bạn?
Định cư Úc hay Canada, lựa chọn nào tốt nhất cho gia đình bạn?

Hiện nay Úc và Canada là hai quốc gia thu hút người nhập cư theo nhiều hình thức khác nhau như diện tay nghề, diện đầu tư… Trong đó, định cư theo hình thức đầu tư đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người nhập cư. Mỗi quốc gia lại có những thế mạnh riêng khiến nhiều nhà đầu tư phân vân không biết nên lựa chọn định cư Úc hay Canada cùng gia đình. Thông tin dưới đây sẽ giúp nhà đầu tư phần nào đưa ra được quyết định đúng đắn trên con đường định cư của mình.

Tại sao nên đầu tư tại Úc?

Thị trường Úc đã và đang là một thị trường thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Úc hội tụ đầy đủ mọi tiềm năng để trở thành một đất nước đáng sống bậc nhất thế giới:

Nền kinh tế bậc nhất thế giới

Theo đánh giá của Tổ chức Hợp tác và phát triển kinh tế (OECD): nước Úc là một quốc gia giàu có hàng đầu thế giới. Trong những năm gần đây, nền kinh tế tăng trưởng một cách mạnh mẽ với tài chính ấn tượng, mức thu nhập bình quân và lương tối thiểu trên đầu người cao vượt trội so với khu vực.

Nền kinh tế Úc là một nền kinh tế bậc nhất thế giới
Nền kinh tế Úc là một nền kinh tế bậc nhất thế giới.

Nước Úc có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú

Đất nước Úc có nhiều khoáng sản để khai thác như Boxit, than đá, vàng, bạc, quặng sắt, dầu mỏ, kim cương,… Mở ra một thị trường rộng lớn về ngành khai thác và công nghiệp chế biến. Chính vì thế, Úc là nước xuất khẩu than đá lớn nhất thế giới và là một trong những quốc gia xuất khẩu nhiều khoáng sản trên thế giới.

Khí hậu tuyệt vời quanh năm

Úc được mệnh danh là thiên đường của khí hậu, đặc biệt phù hợp với người Việt. Khí hậu Úc có 4 mùa rõ rệt, nền nhiệt độ ổn định quanh năm, tạo cho cư dân một cuộc sống dễ chịu. Nhờ khí hậu dễ chịu mà Úc là quốc gia mơ ước của nhiều người.

Thị trường bất động sản ổn định

Thị trường bất động sản Úc được đánh giá vào bậc ổn định nhất thế giới và ít khi có biến động. Bất động sản Úc ít khi chịu ảnh hưởng từ các cuộc khủng hoảng hay biến động tài chính, không những vậy lại luôn tăng trưởng đều trong nhiều thập kỷ. Các nhà đầu tư quốc tế coi đây như một lựa chọn tuyệt vời để đầu tư và định cư.

Tại sao nên đầu tư vào Canada?

Thời gian gần đây, Canada đưa ra nhiều điều chỉnh về luật di trú nhằm thu hút nguồn đầu tư nước ngoài, điển hình là thông qua dự luật tăng tuổi con đi kèm lên đến 22 tuổi. Canada sở hữu một hệ thống tài chính ổn định, lực lượng lao động có tay nghề, đó chính là lợi thế của việc kinh doanh tại Canada sẽ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.

Canada sở hữu một nền kinh tế phát triển

Canada có nền kinh tế phát triển nhanh và hiện đại, đây chính là tiềm năng và cơ hội không giới hạn cho nhà đầu tư. Nhờ kinh tế phát triển mà Canada là một trong những quốc gia giàu có nhất trên thế giới.

Cơ hội kinh doanh và công nghiệp

Sở hữu diện tích lớn thứ 2 thế giới, Canada có nhiều tài nguyên thiên nhiên phong phú, là cơ hội cực kỳ tiềm năng cho đầu tư phát triển công nghiệp sản xuất, xây dựng, thương mại, dịch vụ,…

Định cư Úc hay Canada

Chính sách đầu tư định cư Canada dễ dàng và thuận lợi

Dân số Canada ngày càng già đi, không đáp ứng đủ nhu cầu về việc làm. Do đó, Chính phủ Canada đã ban hành nhiều chính sách nhằm thu hút đầu tư để đảm bảo phát triển kinh tế. Đầu tư Canada không những được hoạt động kinh doanh tại Canada mà còn có thể tiếp cận với hoạt động kinh doanh Hoa Kỳ và cả Bắc Mỹ.

Thị trường rộng lớn để đầu tư

Canada có tới 9 tỉnh bang rộng lớn với nhiều lợi thế về kinh tế. Chương trình Tỉnh bang không những mang lại lợi thế đầu tư hiệu quả mà còn an toàn nhất để có được thẻ thường trú nhân Canada.

Nên chọn định cư Úc hay Canada?
Nên chọn định cư Úc hay Canada?

Nên chọn định cư Úc hay Canada diện đầu tư?

Định cư Úc hay Canada đều mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư. Úc và Canada đều là những quốc gia có nền kinh tế phát triển và đáng sống bậc nhất thế giới. Điều quan trọng là phụ thuộc vào quan niệm của mỗi người về đất nước mình mong muốn sống, làm việc và học tập, bên cạnh điều kiện thích nghi cuộc sống của mỗi gia đình. Cuộc sống ở Úc có vẻ ôn hòa hơn, khí hậu thoải mái và gần với Việt Nam hơn nhưng ở Canada lại yên bình và mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ, một cuộc sống đẳng cấp.

Qua bài viết này, chắc hẳn các nhà đầu tư đã có câu trả lời của riêng mình về việc chọn định cư Úc hay Canada. Nếu muốn biết thêm những thông tin về định cư Úc và Canada, Vui lòng liên hệ:

Interimm – Đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu

Hotline: 0931 830 838 – 0901 329 729

Interimm Việt Nam – P.705, Tầng 7, Tòa nhà Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM

Interimm

Interimm được thành lập vào năm 2016 và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư Mỹ, Canada, Úc và Châu Âu uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với triết lý “Mỗi khách hàng thành công là một giải pháp di trú toàn diện”, Interimm cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp di trú toàn diện, phù hợp với nhu cầu và mục tiêu cụ thể của mỗi khách hàng.

Các tin liên quan

điều kiện đi định cư mỹ
Cập nhật điều kiện định cư Mỹ theo các diện mới nhất năm 2024

Tổng hợp các điều kiện cho từng diện định cư Mỹ mới nhất hiện nay

đương đơn eb5 là gì
Đương đơn EB-5 là gì? Quyền lợi và trách nhiệm của đương đơn EB-5

Đương đơn EB-5 là nhà đầu tư EB-5 là người đứng chính trong bộ hồ

các loại visa đi định cư mỹ diện đầu tư
Các loại visa định cư Mỹ diện đầu tư phổ biến nhất năm 2024

Cùng Interimm tìm hiểu chi tiết về các loại visa định cư Mỹ diện đầu

có các loại visa định cư mỹ nào
Phân biệt các loại visa định cư Mỹ phổ biến hiện nay

Tìm­­ hiểu các loại visa định cư Mỹ phổ biến và điều kiện để được

tài khoản bảo chứng escrow eb5
Vai trò của tài khoản bảo chứng Escrow EB-5 và câu hỏi thường gặp

Tài khoản bảo chứng Escrow EB-5 là tài khoản treo ba bên do các bên

kinh nghiệm khám sức khỏe định cư mỹ
Kinh nghiệm đi khám sức khỏe để định cư Mỹ: hồ sơ, chi phí và quy trình

Chia sẻ kinh nghiệm và những địa điểm được chỉ định để đi khám sức

hướng dẫn kiểm tra hồ sơ định cư mỹ
7 cách kiểm tra tình trạng hồ sơ định cư Mỹ chính xác và nhanh chóng

Hướng dẫn cách tra cứu trạng thái hồ sơ định cư Mỹ Để định cư

kinh nghiệm phỏng vấn visa mỹ
Kinh nghiệm phỏng vấn định cư Mỹ và những câu hỏi thường gặp

Hướng dẫn các bước chuẩn bị hồ sơ, cách đặt lịch phỏng vấn, quy trình

đầu tư định cư mỹ có nên không
Có nên đi định cư Mỹ không? Có những lợi ích và khó khăn gì

Có nên định cư mỹ không? Tình hình định cư Mỹ hiện nay và những

thoi gian xet duyet eb5
Thời gian xét duyệt hồ sơ EB-5 là bao lâu để lấy được thẻ xanh

Thời gian trung bình xử lý hồ sơ EB-5 hiện nay là khoảng 55.5 tháng