Định cư Anh chỉ từ 1,4 tỷ đồng – Chương trình mới mang cơ hội mới cho các gia đình Việt
Định cư Anh chỉ từ 1,4 tỷ đồng – Chương trình mới mang cơ hội mới cho các gia đình Việt

Giờ đây các nhà đầu tư đã có thể tham gia chương trình đầu tư định cư Anh diện Nhà đầu tư đổi mới – Innovator Visa chỉ từ 1,4 tỷ đồng. Một sự lựa chọn mới vô cùng lý tưởng dành cho các nhà đầu tư Việt trong xu thế đầu tư định cư Châu âu. Cùng Interimm khám phá diện đầu tư định cư Anh mới này nhé.

Vương quốc Anh (United Kingdom) nằm ở bờ tây bắc của châu Âu, là quốc gia công nghiệp đầu tiên trên thế giới. Trong quá khứ nước Anh đã có nhiều ảnh hưởng đến văn hóa, khoa học, kinh tế, chính trị và quân sự trên toàn cầu. Anh không chỉ là một đất nước phát triển mạnh trong kinh tế khi mà còn là đất nước nổi tiếng với rất nhiều cảnh đẹp và những điểm du lịch độc đáo.

Anh là một điểm đến luôn nằm trong danh sách các tour du lịch trời Âu, bởi nét đẹp cổ kính pha lẫn hiện đại. Văn hóa Anh rất phong phú và nổi tiếng như văn hóa thưởng thức trà, các giải bóng đá ngoại hạng Anh, đất nước của Hoàng gia, nền giáo dục danh giá và xứ sở của rượu whisky thơm nồng… Anh cũng là một trong 10 nước có lượt khách du lịch quốc tế nhiều nhất năm 2018 với 36,3 triệu lượt khách quốc tế.

Chất lượng giáo dục ở Anh thì không cần nói quá nhiều bởi đây là cái nôi giáo dục Đại học của thế giới. Theo thống kê năm 2016 – 2017, có hơn 442,375 sinh viên quốc tế đến học tập tại đây. Và mỗi năm, hai cái tên Đại học Oxford và Đại học Cambridge luôn nằm trong danh sách các trường đại học hàng đầu thế giới. Thời gian du học Anh ngắn là một trong những điểm đặc biệt thu hút sinh viên quốc tế, chỉ mất 3 năm cho chương trình Cử nhân và 1 năm cho chương trình Thạc sĩ.

Là quốc gia có nhiều lợi thế trên nhiều lĩnh vực, Anh cũng là một trong những nơi mà rất nhiều người hướng đến định cư để có cơ hội làm việc, phát triển và cho con cái học tập nơi đây. Trước đây, chương trình phổ biến nhất để được định cư Anh là chương trình đầu tư Tier 1, từ đây người đầu tư sẽ được cấp visa cư trú dài hạn với mức đầu tư từ 2 triệu bảng Anh (2,57 triệu USD). Đây thật sự là một khoảng chi phí rất cao trong việc đầu tư định cư.

dinh-cu-anh-chi-tu-14-ty-dong-chuong-trinh-moi-mang-co-hoi-moi-cho-cac-gia-dinh-viet
Định cư Anh chỉ với 1,4 tỷ đồng thông qua Innovator Visa. Một chương trình đầu tư định cư Anh hấp dẫn cho các gia đình Việt.

Tuy nhiên, việc định cư Anh ngày nay đã được đổi mới, dễ dàng hơn rất nhiều chỉ từ 50,000 bảng Anh. Nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, Chính phủ Anh cho ra mắt dòng Innovator Visa – Thị thực Nhà đầu tư đổi mới vào đầu năm 2019 vừa qua. Đây là loại visa dành cho các nhà đầu tư nước ngoài muốn thành lập, điều hành một doanh nghiệp trên phương diện sáng tạo, khả thi và khả năng mở rộng phát triển tại nước Anh với vốn đầu tư tối thiểu 50,000 bảng Anh (tương đương 1,4 tỷ đồng). Và kế hoạch kinh doanh/dự án này phải được chứng thực bởi cơ quan có thẩm quyền (approved body).

Quyền lợi nhận được chính là cả gia đình nhà đầu tư bao gồm vợ/chồng và con cái đi kèm dưới 18 tuổi được đến Anh sinh sống và phát triển sự nghiệp, con cái được học tập miễn phí tại các trường công lập, chính sách chăm sóc y tế với chi phí cực kỳ thấp, dễ dàng lấy được thường trú nhân Anh và trở thành công dân Anh.

Điểm mạnh của chương trình Innovator Visa chính là thị thực này không giới hạn số lần gia hạn, số tiền đầu tư thấp và thời gian xét duyệt nhanh chỉ 8 tuần sau khi nộp hồ sơ. Chương trình còn tạo điều kiện chấp thuận kế hoạch kinh doanh trước và tiến hành đầu tư sau, như vậy nhà đầu tư sẽ có thêm thời gian để chuẩn bị tốt số vốn đầu tư kinh doanh của mình tại Anh.

Điều kiện tham gia chương trình đơn giản khi nhà đầu tư có lý lịch tư pháp tốt từ 20 – 50 tuổi; đã có ít nhất 2 năm kinh nghiệm quản lý, điều hành kinh doanh doanh nghiệp; điểm IELTS 5.5 ở tất cả các kỹ năng; và một số tiền đảm bảo để sinh sống tại Anh. Thêm một điều kiện quan trọng nhà đầu tư cần lưu ý, kế hoạch kinh doanh của nhà đầu tư sẽ cần được xem xét và được chứng thực bởi cơ quan có thẩm quyền, sau khi hoàn thành bước này nhà đầu tư sẽ thực hiện bước đầu tư kế tiếp.

Với chương trình Innovator Visa – Visa nhà đầu tư đổi mới, việc định cư Anh đã không còn nỗi lo chi phí đắt đỏ mà nhà đầu tư còn có nhiều cơ hội phát triển hơn về sự nghiệp, đảm bảo cuộc sống cho cả gia đình tại Anh. Là đơn vị tư vấn chuyên môn đầu tư định cư, Interimm nhận thấy chương trình này rất phù hợp với nhiều nhà đầu tư Việt trong xu thế đầu tư định cư Châu âu, nhất là các nhà đầu tư đã có kinh nghiệm quản lý và muốn mở rộng phát triển kinh doanh tại Anh, bên cạnh đó là đảm bảo định cư Anh hợp pháp cho cả gia đình.

Mọi chi tiết thông tin chương trình Innovator Visa UK, quý nhà đầu tư liên hệ hotline: 0901 329 729 – 0931 830 838

Interimm – Đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu 
Lầu 7, The Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, HCM
https://www.interimm.vn/
0901 329 729 – 0931 830 838

Interimm

Interimm được thành lập vào năm 2016 và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư Mỹ, Canada, Úc và Châu Âu uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với triết lý “Mỗi khách hàng thành công là một giải pháp di trú toàn diện”, Interimm cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp di trú toàn diện, phù hợp với nhu cầu và mục tiêu cụ thể của mỗi khách hàng.

Các tin liên quan

điều kiện đi định cư mỹ
Cập nhật điều kiện định cư Mỹ theo các diện mới nhất năm 2024

Tổng hợp các điều kiện cho từng diện định cư Mỹ mới nhất hiện nay

đương đơn eb5 là gì
Đương đơn EB-5 là gì? Quyền lợi và trách nhiệm của đương đơn EB-5

Đương đơn EB-5 là nhà đầu tư EB-5 là người đứng chính trong bộ hồ

các loại visa đi định cư mỹ diện đầu tư
Các loại visa định cư Mỹ diện đầu tư phổ biến nhất năm 2024

Cùng Interimm tìm hiểu chi tiết về các loại visa định cư Mỹ diện đầu

có các loại visa định cư mỹ nào
Phân biệt các loại visa định cư Mỹ phổ biến hiện nay

Tìm­­ hiểu các loại visa định cư Mỹ phổ biến và điều kiện để được

tài khoản bảo chứng escrow eb5
Vai trò của tài khoản bảo chứng Escrow EB-5 và câu hỏi thường gặp

Tài khoản bảo chứng Escrow EB-5 là tài khoản treo ba bên do các bên

kinh nghiệm khám sức khỏe định cư mỹ
Kinh nghiệm đi khám sức khỏe để định cư Mỹ: hồ sơ, chi phí và quy trình

Chia sẻ kinh nghiệm và những địa điểm được chỉ định để đi khám sức

hướng dẫn kiểm tra hồ sơ định cư mỹ
7 cách kiểm tra tình trạng hồ sơ định cư Mỹ chính xác và nhanh chóng

Hướng dẫn cách tra cứu trạng thái hồ sơ định cư Mỹ Để định cư

kinh nghiệm phỏng vấn visa mỹ
Kinh nghiệm phỏng vấn định cư Mỹ và những câu hỏi thường gặp

Hướng dẫn các bước chuẩn bị hồ sơ, cách đặt lịch phỏng vấn, quy trình

đầu tư định cư mỹ có nên không
Có nên đi định cư Mỹ không? Có những lợi ích và khó khăn gì

Có nên định cư mỹ không? Tình hình định cư Mỹ hiện nay và những

thoi gian xet duyet eb5
Thời gian xét duyệt hồ sơ EB-5 là bao lâu để lấy được thẻ xanh

Thời gian trung bình xử lý hồ sơ EB-5 hiện nay là khoảng 55.5 tháng