Định cư Anh chỉ từ 1,4 tỷ đồng – Chương trình mới mang cơ hội mới cho các gia đình Việt
Định cư Anh chỉ từ 1,4 tỷ đồng – Chương trình mới mang cơ hội mới cho các gia đình Việt

Giờ đây các nhà đầu tư đã có thể tham gia chương trình đầu tư định cư Anh diện Nhà đầu tư đổi mới – Innovator Visa chỉ từ 1,4 tỷ đồng. Một sự lựa chọn mới vô cùng lý tưởng dành cho các nhà đầu tư Việt trong xu thế đầu tư định cư Châu âu. Cùng Interimm khám phá diện đầu tư định cư Anh mới này nhé.

Vương quốc Anh (United Kingdom) nằm ở bờ tây bắc của châu Âu, là quốc gia công nghiệp đầu tiên trên thế giới. Trong quá khứ nước Anh đã có nhiều ảnh hưởng đến văn hóa, khoa học, kinh tế, chính trị và quân sự trên toàn cầu. Anh không chỉ là một đất nước phát triển mạnh trong kinh tế khi mà còn là đất nước nổi tiếng với rất nhiều cảnh đẹp và những điểm du lịch độc đáo.

Anh là một điểm đến luôn nằm trong danh sách các tour du lịch trời Âu, bởi nét đẹp cổ kính pha lẫn hiện đại. Văn hóa Anh rất phong phú và nổi tiếng như văn hóa thưởng thức trà, các giải bóng đá ngoại hạng Anh, đất nước của Hoàng gia, nền giáo dục danh giá và xứ sở của rượu whisky thơm nồng… Anh cũng là một trong 10 nước có lượt khách du lịch quốc tế nhiều nhất năm 2018 với 36,3 triệu lượt khách quốc tế.

Chất lượng giáo dục ở Anh thì không cần nói quá nhiều bởi đây là cái nôi giáo dục Đại học của thế giới. Theo thống kê năm 2016 – 2017, có hơn 442,375 sinh viên quốc tế đến học tập tại đây. Và mỗi năm, hai cái tên Đại học Oxford và Đại học Cambridge luôn nằm trong danh sách các trường đại học hàng đầu thế giới. Thời gian du học Anh ngắn là một trong những điểm đặc biệt thu hút sinh viên quốc tế, chỉ mất 3 năm cho chương trình Cử nhân và 1 năm cho chương trình Thạc sĩ.

Là quốc gia có nhiều lợi thế trên nhiều lĩnh vực, Anh cũng là một trong những nơi mà rất nhiều người hướng đến định cư để có cơ hội làm việc, phát triển và cho con cái học tập nơi đây. Trước đây, chương trình phổ biến nhất để được định cư Anh là chương trình đầu tư Tier 1, từ đây người đầu tư sẽ được cấp visa cư trú dài hạn với mức đầu tư từ 2 triệu bảng Anh (2,57 triệu USD). Đây thật sự là một khoảng chi phí rất cao trong việc đầu tư định cư.

dinh-cu-anh-chi-tu-14-ty-dong-chuong-trinh-moi-mang-co-hoi-moi-cho-cac-gia-dinh-viet
Định cư Anh chỉ với 1,4 tỷ đồng thông qua Innovator Visa. Một chương trình đầu tư định cư Anh hấp dẫn cho các gia đình Việt.

Tuy nhiên, việc định cư Anh ngày nay đã được đổi mới, dễ dàng hơn rất nhiều chỉ từ 50,000 bảng Anh. Nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, Chính phủ Anh cho ra mắt dòng Innovator Visa – Thị thực Nhà đầu tư đổi mới vào đầu năm 2019 vừa qua. Đây là loại visa dành cho các nhà đầu tư nước ngoài muốn thành lập, điều hành một doanh nghiệp trên phương diện sáng tạo, khả thi và khả năng mở rộng phát triển tại nước Anh với vốn đầu tư tối thiểu 50,000 bảng Anh (tương đương 1,4 tỷ đồng). Và kế hoạch kinh doanh/dự án này phải được chứng thực bởi cơ quan có thẩm quyền (approved body).

Quyền lợi nhận được chính là cả gia đình nhà đầu tư bao gồm vợ/chồng và con cái đi kèm dưới 18 tuổi được đến Anh sinh sống và phát triển sự nghiệp, con cái được học tập miễn phí tại các trường công lập, chính sách chăm sóc y tế với chi phí cực kỳ thấp, dễ dàng lấy được thường trú nhân Anh và trở thành công dân Anh.

Điểm mạnh của chương trình Innovator Visa chính là thị thực này không giới hạn số lần gia hạn, số tiền đầu tư thấp và thời gian xét duyệt nhanh chỉ 8 tuần sau khi nộp hồ sơ. Chương trình còn tạo điều kiện chấp thuận kế hoạch kinh doanh trước và tiến hành đầu tư sau, như vậy nhà đầu tư sẽ có thêm thời gian để chuẩn bị tốt số vốn đầu tư kinh doanh của mình tại Anh.

Điều kiện tham gia chương trình đơn giản khi nhà đầu tư có lý lịch tư pháp tốt từ 20 – 50 tuổi; đã có ít nhất 2 năm kinh nghiệm quản lý, điều hành kinh doanh doanh nghiệp; điểm IELTS 5.5 ở tất cả các kỹ năng; và một số tiền đảm bảo để sinh sống tại Anh. Thêm một điều kiện quan trọng nhà đầu tư cần lưu ý, kế hoạch kinh doanh của nhà đầu tư sẽ cần được xem xét và được chứng thực bởi cơ quan có thẩm quyền, sau khi hoàn thành bước này nhà đầu tư sẽ thực hiện bước đầu tư kế tiếp.

Với chương trình Innovator Visa – Visa nhà đầu tư đổi mới, việc định cư Anh đã không còn nỗi lo chi phí đắt đỏ mà nhà đầu tư còn có nhiều cơ hội phát triển hơn về sự nghiệp, đảm bảo cuộc sống cho cả gia đình tại Anh. Là đơn vị tư vấn chuyên môn đầu tư định cư, Interimm nhận thấy chương trình này rất phù hợp với nhiều nhà đầu tư Việt trong xu thế đầu tư định cư Châu âu, nhất là các nhà đầu tư đã có kinh nghiệm quản lý và muốn mở rộng phát triển kinh doanh tại Anh, bên cạnh đó là đảm bảo định cư Anh hợp pháp cho cả gia đình.

Mọi chi tiết thông tin chương trình Innovator Visa UK, quý nhà đầu tư liên hệ hotline: 0901 329 729 – 0931 830 838

Interimm – Đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu 
Lầu 7, The Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, HCM
https://www.interimm.vn/
0901 329 729 – 0931 830 838

Thẻ : Định cư Anh Định cư châu Âu innovator visa

Các tin liên quan

Spiral-update-Aug-2023-Interimm
Cập nhật dự án EB-5 The Spiral Tháng 08/2023

Các cập nhật mới nhất về dự án EB-5 The Spiral: diện tích sử dụng

Dinh-cu-Tay-Ban-Nha-voi-Golden-Visa
Những lợi ích vàng khi định cư Tây Ban Nha mà chưa ai bật mí cho bạn

Tây Ban Nha là sự lựa chọn định cư của nhiều gia đình Việt yêu

OWS -EB5-Project-Interimm-4
Cập nhật mới nhất về dự án OWS cho các nhà đầu tư EB-5 Tháng 8/2023

Vừa qua Toà nhà One Willoughby Square (OWS) – dự án EB5 nhận được nhiều

Interimm-cap-nhat-cota-vera-Thang8-2023
Cập nhật mới nhất về dự án Cota Vera Tháng 08/2023

Các hình ảnh ghi cập nhật tại công trường cho thấy Cota Vera đan trong

Q&A du-an-eb5-moi
Q&A những điều cần biết về dự án EB5 và Trung tâm Vùng CanAm

Các dự án EB5 đóng vai trò quyết định trong sự thành công lấy thẻ

goi-y-linh-vuc-kinh-doanh-tai-uc-2023-2028
Gợi ý 10 lĩnh vực kinh doanh tiềm năng tại Úc 5 năm tới

Những lĩnh vực kinh doanh tại Úc nào sẽ là xu hướng phát triển trong

Cap-nhat-golden-visa-bo-dao-nha
Cập nhật mới nhất về kết quả chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha

Theo thông tin từ trang Imidaily cập nhật về Golden Visa Bồ Đào Nha, tham gia

Interimm-chuyen-van-phong-2023
INTERIMM thông báo chuyển đổi văn phòng trụ sở chính

Công ty Cổ phần Interimm trân trọng thông báo đến Quý khách hàng và Đối

Dinh-cu-my-nen-chon-eb5-hay-L1
Định cư Mỹ theo diện doanh nhân nên chọn chương trình EB-5 hay L-1?

EB-5 hay L-1? Đâu là chương trình định cư Mỹ tối ưu nhất cho người

Tham-gia-va-nhan-uu-dai-hap-dan-tai-su-kien
Sự kiện định cư Mỹ | EB-5 vs L-1 | Chương trình nào lấy thẻ xanh nhanh?

Cơ hội gặp gỡ các chuyên gia và tìm hiểu thông tin về 2 chương