Ngày 14/09 vừa qua, Interimm và Interhome đã tổ chức đêm tiệc Privilege Night 2019 với chủ đề A Better Living, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn. Đêm tiệc thay cho lời tri ân và mang đến những giá trị tốt đẹp hơn cho khách hàng đã đồng hành cùng Interimm và Interhome suốt thời gian qua.

dem-tiec-tri-an-khach-hang-interimm-interhome-gem-center
Chủ đề“A Better Living – Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn” của đêm tiệc đã mang đến những giá trị đầy ý nghĩa cho khách hàng

Với chủ đề A Better Living, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn đã mang đến những điều ý nghĩa dành cho các khách hàng tham dự đêm tiệc tri ân khách hàng Privilege Night 2019. Mở màn buổi tiệc là lời tri ân từ Ban giám đốc dành cho Quý nhà đầu tư đã lựa chọn và đồng hành cùng Interimm trong việc đầu tư định cư Mỹ, Úc, Cananda và Châu Âu. Trong suốt thời gian qua Interimm đã gặt hái được các thành tựu quý giá như hàng trăm hồ sơ I-526 được Sở di trú Mỹ chấp thuận và nhiều nhà đầu tư Việt đã sở hữu những tấm thẻ xanh Mỹ diện EB5. Điều này cũng đã khẳng định giá trị của Interimm, chúng tôi đang đi đúng với tiêu chí từ những ngày đầu thành lập, trở thành chiếc cầu nối vững chắc để giúp các nhà đầu tư thành công trong việc đầu tư định cư tại một quốc gia mới.

dem-tiec-tri-an-khach-hang-interimm-interhome-gem-center
Ông Chris Đặng, Chủ tịch Interimm và Interhome đại diện gửi lời cảm ơn chân thành với Quý nhà đầu tư đã đồng hành suốt thời gian qua.

Interhome đã ra đời và kế thừa những giá trị từ Interimm, chúng tôi hiểu được sự trăn trở của các nhà đầu tư trong những kế hoạch tiếp theo từ việc cần có một nơi sinh sống và tiếp tục phát triển tại Mỹ hay để thỏa mãn nhu cầu “second home” trong mục tiêu đầu tư kinh doanh. Đối với một gia đình, khu vực sinh sống phải đáp ứng cả về vị trí, trường học cho con cái, tiện nghi công cộng và giúp nhà đầu tư tiếp tục mở rộng phát triển công việc kinh doanh tại Mỹ. Về mặt đầu tư kinh doanh, Interhome mang đến những dự án bất động sản đáp ứng mức đầu tư giá thấp cùng tiềm năng sinh lời tăng trưởng mỗi năm.

Bước tiến mà Interhome hướng đến chính là mang lại cho nhà đầu tư có được cuộc sống tốt đẹp hơn, an tâm an cư sau khi định cư và mở rộng đầu tư bất động sản tại Mỹ. Interhome cũng là đại diện chính thức tại Việt Nam của tập đoàn Lennar, tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Mỹ. Ngoài dịch vụ chính là tư vấn đầu tư bất động sản nhà ở cho Quý nhà đầu tư, Interhome còn cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính, quản lý và khai thác bất động sản. Một chuỗi dịch vụ bất động sản Mỹ được chuẩn hóa theo Interhome, các dự án của Interhome và Lennar sẽ đáp ứng phù hợp với các nhà đầu tư Việt.

Ông Minh Lê – Tổng giám đốc điều hành Interimm và Interhome đã chia sẻ những bằng chứng thiết thực, các điểm mạnh và những con số cụ thể về tình hình tăng trưởng, xu hướng thu hút đầu tư của thị trường bất động sản Mỹ, tiêu biểu là hai bang Florida và Texas. Đây cũng là những cơ sở để nhà đầu tư tự tin lựa chọn dự án bất động sản Mỹ cùng Interhome và Lennar.

dem-tiec-tri-an-khach-hang-interimm-interhome-gem-center
Ông Minh Lê chia sẻ xu hướng và sức hút đầu tư bất động sản tại thị trường Mỹ

Ngoài những giá trị mang đến cho khách hàng của mình, chúng tôi còn muốn lan tỏa giá trị tốt đẹp hơn này đến với cộng đồng, nhất là những hoàn cảnh kém may mắn hơn trong cuộc sống. Bức tranh kim tuyến cùng chủ đề “A Better Living” gây quỹ từ thiện đã được thực hiện bởi Phạm Hồng Minh, nghệ sĩ đã đạt kỷ lục “Họa sĩ vẽ tranh trình diễn đầu tiên Việt Nam”. Những tiết mục trình diễn của Phạm Hồng Minh luôn hấp dẫn khán giả nhờ sự khác biệt như màn vẽ tranh bằng cách đốt, hất kim tuyến và vẽ ngược… Đặc biệt tại đêm Privilege Night 2019, bức tranh kim tuyến đã được các khách mời hưởng ứng rất nồng nhiệt và kết thúc phần gây quỹ từ thiện với tổng giá trị 118 triệu đồng từ anh Quảng (Richmond Ho), khách hàng của Interimm.

dem-tiec-tri-an-khach-hang-interimm-interhome-gem-center
Đại diện Interimm và Interhome trao bức tranh “A Better Living” cho khách hàng

Toàn bộ số tiền gây quỹ từ bức tranh sẽ được trao gửi đến Mái Ấm Thiện Duyên tại huyện Củ Chi, TPHCM. Một mái ấm thân thương và đầy tình người, mái ấm Thiện Duyên hiện đang nuôi dạy, chăm sóc cho 125 trẻ em bị bại não, khuyết tật, trẻ bị bỏ rơi, và một số người già không nơi nương tựa. Hoạt động hơn 30 năm nay, sự giúp đỡ của các mạnh thường quân, các đơn vị chuyên công tác thiện nguyện cùng má Mười – người phụ nữ tạo dựng nên hai chữ “Thiện Duyên” của mái ấm đã không ngừng nghỉ, liên tục đóng góp và tạo ra nhiều điều kiện hơn, tất cả nhằm mục đích chỉ để được tiếp tục nuôi dưỡng những thân phận kém may mắn trong cuộc sống. Hy vọng với sự đóng góp từ bức tranh gây quỹ từ thiện của chương trình “A Better Living” sẽ mang đến thêm những giá trị tốt đẹp hơn cho cuộc sống của các em.

Quyết định đến với Interimm và Interhome là một quyết định tương lai của nhà đầu tư và cả gia đình. Và giá trị mà Interimm và Interhome nhận được chính là sự tin tưởng và đồng hành xuyên suốt cùng với nhà đầu tư. Do đó, chúng tôi minh bạch với các thông tin, tỉ mỉ trong từng hồ sơ và mang đến giải pháp toàn diện để đảm bảo mỗi quyết định là sự thành công trong tương lai.

Sự kiện đã diễn ra trong bầu không khí thân mật và ấm cúng, mọi thứ được kết nối gần nhau hơn từ người tham dự cùng ban lãnh đạo, đội ngũ Interimm và Interhome. Những lời giải đáp mang lại một cơ hội mới để nhà đầu tư hiểu rõ hơn về chương trình, dự án cũng như có một định hướng đúng đắn trước khi quyết định đầu tư, sinh sống và làm việc tại một đất nước mới cho cả gia đình. Hành trình trải nghiệm tại sự kiện chính là những giá trị mang đến một cuộc sống chất lượng hơn, thỏa mãn nhu cầu đầu tư và nâng tầm đầu tư quốc tế dành cho khách hàng tại Interimm và Interhome.

Interimm và Interhome luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc cho Quý nhà đầu tư. Hãy liên hệ ngay hôm nay để nhận được thông tin chi tiết cùng các ưu đãi đặc biệt của tháng 9.

Hãy cùng Interimm điểm lại những khoảnh khắc đắc giá trong đêm dạ tiệc vừa qua ⬇⬇⬇:

dem-tiec-tri-an-khach-hang-interimm-interhome-gem-center

dem-tiec-tri-an-khach-hang-interimm-interhome-gem-center

dem-tiec-tri-an-khach-hang-interimm-interhome-gem-center

dem-tiec-tri-an-khach-hang-interimm-interhome-gem-center

dem-tiec-tri-an-khach-hang-interimm-interhome-gem-center

dem-tiec-tri-an-khach-hang-interimm-interhome-gem-center

dem-tiec-tri-an-khach-hang-interimm-interhome-gem-center

dem-tiec-tri-an-khach-hang-interimm-interhome-gem-center

IMG 2417 EDITED

dem-tiec-tri-an-khach-hang-interimm-interhome-gem-center

dem-tiec-tri-an-khach-hang-interimm-interhome-gem-center

Interimm – Đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu
Lầu 7, The Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, HCM
https://www.interimm.vn/
0901 329 729 – 0931 830 838

Interhome – Bất động sản Mỹ, Úc
Lầu 9, The Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, HCM
http://www.interhome.vn/
0909 61 46 48 – 0909 30 46 48

 

Interimm

Interimm được thành lập vào năm 2016 và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư Mỹ, Canada, Úc và Châu Âu uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với triết lý “Mỗi khách hàng thành công là một giải pháp di trú toàn diện”, Interimm cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp di trú toàn diện, phù hợp với nhu cầu và mục tiêu cụ thể của mỗi khách hàng.

Các tin liên quan

khach hang, hoan von eb5, eb5
Sự Kiện Hoàn Vốn Dự Án EB-5: Chuỗi dự án lớn nhất California

Ngày 20/7/2024, tại khách sạn Park Hyatt, Interimm tổ chức sự kiện đặc biệt với

Eb5, golden visa, event, hoi thao
Hội thảo định cư Mỹ & Châu Âu thành công vang dội với sự tham gia đông đảo khách hàng

Nhận thức được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về định cư nước

dinh cu, Chau Au, My
Hội thảo: Chọn Mỹ hay Châu Âu để định cư cho cả gia đình?

Tham gia hội thảo định cư đặc biệt chỉ 1 ngày duy nhất tại Tp.

L1170105 1 scaled
Năm 2024: Interimm & CanAm đồng tổ chức tiệc tri ân đặc biệt dành cho khách hàng EB-5

Interimm & đối tác chiến lược, CanAm – Trung tâm vùng danh tiếng tại Mỹ

10
Tọa đàm EB-5: Đầu Tư An Toàn – Hoàn Tiền Nhanh Chóng

Góp phần tạo nên sự vững mạnh và gia tăng danh tiếng của Interimm, phải

thu moi event 169 ppt 1 2
Tọa đàm EB-5: Nhận Thẻ Xanh, Hoàn Vốn Nhanh

Tiếp nối thành công của chuỗi tọa đàm EB-5 nói chung và tọa đàm online

thu moi event 169 ppt 1
[Tọa đàm EB-5] Dự án ưu tiên xét duyệt nhanh, nhận thẻ xanh Mỹ

Giữa hàng loạt các dự án đầu tư EB-5 có sẵn trên thị trường, đâu

ppt
Tọa đàm EB-5 | Dẫn lối con đường định cư Mỹ

Interimm x CanAm | Tọa đàm với sự kết hợp của đơn vị tư vấn

EB-5
Định cư Mỹ diện EB-5 & Những đặc quyền dành cho nhà đầu tư mới

Nắm bắt được sự quan tâm của nhiều gia đình Việt về chương trình đầu

Interimm-khai-truong-van-phong-5
Interimm khai trương văn phòng tại trụ sở mới

Interimm, công ty di trú hàng đầu Việt Nam, đã chính thức khai trương văn