Tòa nhà Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Q1, HCM
Thứ 2 - Thứ 6 08:30-17:30
Hotline: 0931 830 838 - 0901 329 729

CHƯƠNG TRÌNH TỈNH BANG PRINCE EDWARD ISLAND (PEI PNP)

Chương trình định cư tỉnh bang Prince Edward Island (PEI PNP) được giới thiệu lần đầu vào năm 2001. Chương trình này là một sự đổi mới so với các chương trình đầu tư cũ, gồm 2 diện: Lao động và Kinh doanh. Trong 7 năm triển khai chương trình, hàng ngàn người đã nhận được quy chế thường trú vĩnh viễn thông qua PEI PNP.

CÁC DIỆN CHƯƠNG TRÌNH TỈNH BANG PEIx

Diện sở hữu 100%

Dành cho những người có kinh nghiệm quản lý và kinh doanh, bằng cách mua bán hoặc thành lập doanh nghiệp ở PEI. Đương đơn phải đạt được các điều kiện và phải nộp một khoản phí 200,000 CAD – phí đặt cọc được hoàn trả. Phí này được giữ trong tài khoản bảo chứng bởi chính phủ tỉnh bang.

Diện sở hữu một phần

Dành cho những người có kinh nghiệm quản lý và kinh doanh từ hợp tác với một doanh nghiệp ở PEI. Đương đơn phải có tối thiểu 33% vốn kinh doanh hoặc đầu tư 1,000,000 CAD vào vốn kinh doanh. Đương đơn phải đạt được các điều kiện của chương trình và phải nộp một khoản phí 200,000 CAD – phí đặt cọc được hoàn trả. Phí này được giữ trong tài khoản bảo chứng bởi chính phủ tỉnh bang.

Diện Giấy phép lao động

Dành cho những người mong muốn chuyển sang kinh doanh PEI trước khi được đề cử có thể xin giấy phép lao động. Đương đơn sẽ phải ký các thỏa thuận cần thiết trước sau khi đạt đủ các điều kiện của chương trình. Khi đạt đủ các điều khoản và điều kiện của thỏa thuận, đương đơn sẽ được đề cử bởi Văn phòng Di trú, Định cư và Dân số (Office of Immigration, Settlement and Population) để lấy quy chế thường trú vĩnh viễn tại Canada.

ĐIỀU KIỆN THAM GIAx

Đương đơn phải đạt 50 điểm theo thang điểm Đánh giá bản thân (Self-Assessment Form):

Độ tuổi từ 21 – 59 tuổi tại thời điểm nộp đơn.

Trình độ học vấn tối thiểu 12 năm giáo dục chính quy.

 Tất cả các Đương đơn phải tham gia thi IELTS. Đương đơn phải cung cấp bằng IELTS còn thời hạn với số điểm tối thiểu 4.0.

 Tài sản ròng tối thiểu 600,000 CAD thông qua các nguồn hợp pháp của cá nhân và không tính các tài sản cho tặng.

Có kinh nghiệm quản lý ít nhất 2 năm.

Phải có chuyến công tác 5 ngày tới PEI và tham dự phỏng vấn.

 Các Đương đơn đã tham gia một chương trình PNP khác sẽ không được tham gia PEI PNP. Nếu muốn tham gia PEI PNP, các hồ sơ đang trong quá trình xin thị thực khác phải được rút lại toàn bộ trước khi nộp đơn PEI PNP.

CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN ĐẶT CỌC BẢO CHỨNGx

Điều kiện về kinh doanh: 150,000 CAD tiền đặt cọc bảo chứng sẽ được hoàn trả nếu trong vòng 3 năm kể từ ngày đương đơn sang PEI,  có hoạt động kinh doanh 1 năm. Trong khoảng thời gian hoạt động kinh doanh, đương đơn phải ở PEI tối thiểu 183 ngày.

 Điều kiện về cư trú: 50,000 CAD tiền đặt cọc bảo chứng sẽ được hoàn trả:

+ 25,000 CAD khi đương đơn cư trú tối thiểu 92 ngày trong vòng 6 tháng kể từ ngày đến PEI.

+ 25,000 CAD  khi đương đơn cư trú tối thiểu 92 ngày trong vòng 6-12 tháng kể từ ngày đến PEI.

Tiến trình thực hiện hồ sơ PEI PNPx

B1

 

Nộp hồ sơ PEI PNP

B2

 

Thư mời

B3

 

Nộp TRV

B4

 

Cuộc hẹn với Văn phòng PEI PNP

B5

 

Chuyến tham quan khám phá và phỏng vấn

B6

 

Nộp kế hoạch kinh doanh

B7

 

Tài khoản bảo chứng

B8

 

Cấp giấy chứng nhận đề cử

Tin Tức PEI PNPx

Ban-biet-gi-ve-Charlottetown-Thanh-pho-an-toan-va-dang-song-tai-Canada
Trong cuộc khảo sát gần đây của các tổ chức nghiên cứu cho thấy 68% người dân Canada cho rằng ...
Xem Thêm
Canada-chinh-thuc-thong-qua-Du-luat-quoc-tichC-6
Thượng viện Canada đã thông qua Dự luật C-6 (Bill C-6) về những thay đổi đáng kể về luật quốc ...
Xem Thêm
dao-luat-tuoi-tre-em-canada-1
Sở Di Trú Canada điều chỉnh tuổi con phụ thuộc đi cùng hồ sơ di trú lên 22 tuổi. Sở ...
Xem Thêm

Liên hệ tư vấn ngay hôm nay để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ Interimm