Đầu tư EB-5: Muốn thành công phải thật kỹ lưỡng
Đầu tư EB-5: Muốn thành công phải thật kỹ lưỡng

Đầu tư định cư EB-5 là một trong những hình thức đầu tư an toàn và nhanh chóng cho những nhà đầu tư có đủ điều kiện, trước tiên là về tài chính. Mọi hình thức đầu tư đều có rủi ro nhưng nếu nhà đầu tư đã có sự tìm hiểu rõ ràng và chuẩn bị thật tốt các yêu cầu đến việc làm hồ sơ và thủ tục sẽ hạn chế được tối đa rủi ro đó.

Số tiền và nguồn tiền tham gia chương trình cần phải có nguồn gốc rõ ràng. Nhà đầu tư cần biết rằng nguồn gốc số tiền đầu tư (tối thiểu là 500.000USD) phải hoàn toàn hợp pháp, các giấy tờ cũng như chứng từ pháp lý cần làm rõ vốn đầu tư đến từ những nguồn thu nhập hợp pháp.

>> Xem thêm: Chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5

dau-tu-dinh-cu-my-interimm
Nhà đầu tư nên lựa chọn những dự án đã được Sở di trú Mỹ (USCIS) chấp thuận đơn I-924, đây là một lợi thế rất lớn giúp rút ngắn thời gian xét duyệt đơn I-526 cho nhà đầu tư. Nguồn: Internet

Yếu tố quan trọng khác quyết định sự thành công của hồ sơ EB-5 chính là lựa chọn được dự án đảm bảo mọi yêu cầu mà Chính phủ Mỹ đề ra. Nhà đầu tư nên lựa chọn những dự án đã được Sở di trú Mỹ (USCIS) chấp thuận đơn I-924, đây là một lợi thế rất lớn giúp rút ngắn thời gian xét duyệt đơn I-526 cho nhà đầu tư. Các thông tin dự án như tỷ lệ đầu tư và vay vốn EB5 thể hiện rõ, tài sản thể chấp dự án đảm bảo được độ tin cậy, kế hoạch dự án hay thời gian hoàn vốn phải rõ ràng, tiến độ thực tế của dự án đúng theo kế hoạch… Vì vậy, ngay từ đầu nhà đầu tư cần tìm kiếm một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp, kinh nghiệm để hỗ trợ trong việc tìm kiếm dự án, hỗ trợ quản lý tiến độ trong quá trình đầu tư. 

Xem xét Trung tâm vùng EB-5 (Regional Centrer) uy tín. Họ là các tập đoàn hàng đầu tại Mỹ, cung cấp thông tin cho nhà đầu tư theo hướng thuyết phục có căn cứ và minh chứng rõ ràng. Kinh nghiệm chuyên môn của họ cũng như các đơn vị phát triển dự án đã có hoạch định chiến lược đầu tư và phát triển dài hạn, minh bạch về cấu trúc vốn, dòng tiền cũng như giai đoạn thực tế của dự án đầu tư, đồng thời có lịch sử hoàn vốn EB-5 rõ ràng, đúng tiến độ.

>> Xem thêm: Vai trò của Trung tâm vùng trong đầu tư EB-5

Cuối cùng, việc lựa chọn một công ty tư vấn đầu tư định cư uy tín với kinh nghiệm, chuyên môn tốt sẽ giúp nhà đầu tư xem xét và lựa chọn một dự án an toàn, đồng nghĩa với việc đảm bảo được các tiêu chí bên trên. Đơn vị tư vấn đầu tư EB-5 Interimm hoạt động không chỉ với phương châm uy tín mà còn có sự đồng hành xuyên suốt cùng khách hàng, đảm bảo minh bạch trong quá trình đầu tư, cập nhật tiến độ cũng như thời gian hoàn vốn cho nhà đầu tư.

dau-tu-dinh-cu-my-interimm
Việc lựa chọn một công ty tư vấn đầu tư định cư uy tín với kinh nghiệm, chuyên môn tốt sẽ giúp nhà đầu tư xem xét và lựa chọn một dự án an toàn. Nguồn: Internet

Với nhu cầu định cư Mỹ nhiều như hiện nay, đã có nhiều trường hợp nhà đầu tư bị lừa đảo vì những lỗ hỏng kiến thức đầu tư EB-5, cũng như niềm tin vào những lời cam kết đảm bảo thẻ xanh không căn cứ sẽ dẫn đến việc nhà đầu tư bỏ thời gian, công sức, tiền của nhưng thứ họ nhận được không như những gì đã cam kết ban đầu. Việc tham gia đầu tư EB-5 nói chung và làm hồ sơ xin visa EB-5 nói riêng không hề đơn giản, vì thế nhà đầu tư không nên bỏ qua những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia, luật sư trong ngành.

Interimm – Đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu
Lầu 7, The Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, HCM
https://www.interimm.vn/
0901 329 729 – 0931 830 838

Interhome – Bất động sản Mỹ, Úc
Lầu 9, The Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, HCM
http://www.inter-home.vn/
0909 61 46 48 – 0909 30 46 48

Thẻ : đầu tư định cư đầu tư EB5 định cư mỹ interimm My VIR

Các tin liên quan

[News] Kỷ lục 844 visa EB-5 được cấp tại Việt Nam trong một tháng

Kỷ lục mới với con số visa ấn tượng của visa EB-5 được cấp cho

chrismast in portugal
Khám phá lễ giáng sinh được tổ chức trên thế giới

Lễ Giáng sinh được tổ chức như thế nào trên thế giới. Cùng khám phá

Kế hoạch chỉ tiêu nhập cư Canada giai đoạn 2024 – 2026

Thông tin công bố chính thức từ Bộ di trú Canada (IRCC) về Kế hoạch

Điểm qua những con số đáng chú ý của chương trình EB-5 (2023)

Cập nhật những điểm “sáng quan trọng” của chương trình EB-5 tính đến tháng 11/2023

le phi eb5
Tìm hiểu các chi phí cần có của chương trình EB-5

Xem xét cẩn thận tất cả chi phí cơ bản và cần thiết là điều

Golden visa bo dao nha
Golden Visa Bồ Đào Nha & Những câu hỏi sau luật mới 2023

Golden Visa Bồ Đào Nha là chương trình cư trú đầu tư dành cho các

eb5 visa, thi thuc eb5
5 điều quan trọng nhà đầu tư cần biết về thị thực EB-5

Liên tục thu hút sự quan tâm của giới đầu tư định cư Mỹ, visa

du an eb5
Dự án EB-5 “Bellwether District” tổ chức lễ khởi công tại Philadelphia

Khởi đầu cho một bước tiến mới trong việc cải tạo khu lọc dầu cũ

visa eb5
Số lượng visa EB-5 khởi sắc trong năm 2024

Dự kiến là một năm tài chính đầy thuận lợi, năm 2024 được các chuyên