89 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Đầu tư định cư Quebec tăng mức đầu tư từ 800.000 CAD lên 1.200.000 CAD

Tăng mức tiền đầu tư và tài sản ròng là một trong những quy định mới nhất trong chương trình đầu tư tỉnh bang Quebec. Vì vậy, các nhà đầu tư có quan tâm đến chương trình này nên chuẩn bị kế hoạch và hồ sơ định cư sớm nhất có thể.

Ngày 28/3/2018, Chính quyền Quebec đã công bố quy định mới liên quan đến các chương trình nhập cư. Trong đó, chương trình đầu tư định cư tỉnh bang Quecbec (QIIP) cũng có những thay đổi quan trọng như sau:

  • Các ứng viên phải đáp ứng yêu cầu về tài sản ròng ít nhất là 2.000.000 CAD thay vì 1.600.000 CAD như trước đây
  • Tăng mức đầu tư từ 800.000 CAD lên 1.200.000 CAD
Chương trình đầu tư tỉnh bang Quebec tăng mức đầu tư từ 800.000 CAD lên 1.200.000CAD
Chương trình đầu tư tỉnh bang Quebec tăng mức đầu tư từ 800.000 CAD lên 1.200.000CAD

Việc tăng yêu cầu tài sản ròng và mức tiền đầu tư làm cho khả năng chấp thuận hồ sơ định cư Canada theo diện đầu tư QIIP trở nên khó khăn hơn so với thời gian trước đó. Quy định này dự kiến sẽ được thực thi vào tháng 8/2018.

Dự luật mới về chương trình đầu tư tỉnh bang Quebec sẽ được thực thi vào tháng 8/2018
Dự luật mới về chương trình đầu tư tỉnh bang Quebec sẽ được thực thi vào tháng 8/2018

Đi vào hoạt động từ năm 1986, chương trình đầu tư định cư tỉnh bang Quebec được khởi động lại và phát triển mạnh mẽ kể từ ngày 01/12/2010. Các ứng viên theo chương trình này sẽ được cấp thị thực thường trú Canada và được sinh sống, làm việc, kinh doanh ở bất cứ nơi nào trong nước. Bên cạnh đó, con cái của người định cư theo diện đầu tư có thể bắt đầu học tập tại Canada, thi vào đại học và được hưởng những quyền lợi khác giống như một thường trú nhân của đất nước này. Chương trình được đánh giá là cách thức nhanh nhất để có thẻ PR Canada (thẻ thường trú Canada).

Chương trình đầu tư tỉnh bang Quebec là cách thức nhanh nhất để có thẻ PR Canada
Chương trình đầu tư tỉnh bang Quebec là cách thức nhanh nhất để có thẻ PR Canada

Với chính sách định cư đầy hấp dẫn, Quebec là một trong những tỉnh bang Canada thu hút nhiều sự quan tâm từ nhà đầu tư Việt Nam và Quốc tế. Tuy nhiên, một khi quyết định mới có hiệu lực, cơ hội dành cho những ai muốn định cư Canada theo diện đầu tư sẽ trở nên khó khăn hơn. Vì vậy, lời khuyên dành cho các nhà đầu tư là nên sớm chuẩn bị hồ sơ trước khi phải tuân thủ các chính sách mới. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin nào được tiết lộ từ Cơ quan Di trú Quebec liên quan đến việc phân bổ hạn ngạch visa và thời điểm bắt đầu chính xác. Thế nhưng, thời gian sẽ sớm được công bố vào tháng 8 năm nay. Interimm sẽ cập nhật với nhà đầu tư ngay khi các chính sách từ chương trình được công bố chính thức.
Quý nhà đầu tư quan tâm đến chương trình định cư Canada có thể liên hệ Interimm qua hotline: 0931 830 838 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.
Interimm – Giải pháp định cư toàn diện cho cả gia đình.

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.


Liên Hệ Với Interimm